แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 76
1
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือว่าโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://ozguryazilim.itu.edu.tr/forum/member.php?action=profile&uid=35433

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

2
สมัยปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในธุรกิจและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด พอให้สามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนาซอฟแวร์จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเหมือนกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานลงตัวกับกิจการคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น บริษัทปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นตามขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร ซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางบริษัทอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับธุรกิจท่าน อย่าเสียเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือซักถามร้านค้าที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรซักถามบริษัทอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีธุรกิจใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ที่มา : http://thanatongjin.edublogs.org/2015/07/03/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%9f%e0%b8%a3%e0%b8%b5-%e0%b8%aa/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

3
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : https://foursquare.com/user/139103019/list/โปรแกรมบญชออนไลน

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

4
ปัจจุบันนี้ SME หลายกิจการต่างคัดเลือกแนวทางที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะเลือกซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวให้ท่านเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ แม้กระนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับร้านค้าท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น บริษัทปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ กิจการที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทคุณต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับบริษัทคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีมูลค่าที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อสอบถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 บริษัท ควรซักถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/05/ลองใช้โปรแกรมบัญชีonlineได้/

Tags : โปรแกรมบัญชี

5
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ไม่ได้เป็นเช่นสิ่งของที่ช่วยป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยยามขับจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์เชียว หากว่าคุณมิได้เคยขับบิคไบค์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์มาสวมใส่บ้าง แต่กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ฉันขอบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ ท่าน สามารถหยิบกลับมาใส่ได้ตลอดเวลา เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมธรรมดามองดูจะขาดแคลนลูกเล่นไปหน่อย ฉันจึงอยากชี้แนะวิธีการเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มสีอื่นลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าท่านตัดสินใจเลือกสวมเครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปตัวอย่างเช่น เลือกสวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก สวมทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจจะเป็นเหตุให้การแต่งตัวของเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าว่าคุณมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเพิ่มเติมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป พอให้ตัดกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเชิ้ตสีสว่าง และโทนพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกเสื้อสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นออฟชั่นทางเลือกที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างดี และยิ่งหากสวมใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์เจิดจรัสแท้จริง
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เสริมความต่างโดดเด่นอย่างดีเช่นกัน
 • เน้นโทนสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นโทนสีมืดดำเท่านั้น? เพิ่มเติมความสนุกโดยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง เช่นว่า สีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าโปรดปรานแปลกผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย ผนวกผ้าพันคอใส่ซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูมีบุคลิกดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงโทนดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความนุ่มนวลของสาวๆ คือส่วนประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาใช่เล่น กระโปรง Skater Skirt เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี เน้นเลือกลายกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มเติมความนุ่มนวลลงไป หรือจะเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ สวยอินเทรนด์เชียว อย่างไรก็ดีต้องตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker ก็สามารถเอามาเสริมแต่งเสริมลูกเล่น สีแตกต่าง เพิ่มความอ่อนโยนของสาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหาไว้เป็นทางเลือกของตู้เสื้อผ้าคุณกันดูนะคะ

  ที่มา : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

6
ปัจจุบันมีหลายคนเปลี่ยนมาสนใจขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นผู้ค้าขายเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันก็ปิดตัวได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย แต่ผู้คนล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆปรารถนาบนตลาดออนไลน์ ท่านต้องใช้ตัวช่วยที่ดีกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าทำไมเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ควรลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าหากว่าท่านต้องโพสบทความค้าขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนล้าซึ่งต่อสู้มาทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่โพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งมันยังทำให้คุณเปลืองเวลามากขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมถ้าคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อบกพร่อง ขณะเดียวกันท่านยังสามารถที่จะย้อนมาพิจารณาเนื้อหาของคอนเทนต์ที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าที่คุณค้นพบว่าตนเองหลงลืมลงโพส หรือไม่มีเวลาลงโพส Contentลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากต้องใช้เวลากับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าทำงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือก่อนนอน ในการครีเอทบทความ ทำแคมเปญ พร้อมทั้งตั้งเวลาลงโพสไว้ทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนคุณแบบไม่พลาด ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเก่าที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องลงโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังสถานที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกังวลใจ เพราะProgram จะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนที่เพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาและการเซอร์วิสผู้ซื้อมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่กระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของคอนเทนต์ ต้องใหม่สด มีคุณภาพแท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะโลกออนไลน์ในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหา ถ้าบทความคุณไม่ได้แตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าเอาใจใส่ในการสร้างเท่าที่ควร คนอ่านก็มักจะละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดคะเนไว้เสียอีก อย่าลืมว่า Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักผลิตคอนเทนต์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ,โพสประกาศ

7
การแต่งกายของตัวเอง ในแต่ล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการใช้ชีวิต และสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบนั้นอยู่ที่ความพอใจของผู้สวมใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ ท่านผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะครับที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยและทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังต่อไปนี้
-ลองซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและไปซื้อหลายตัว แต่ว่าแนะนำว่าถ้าหากจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่จำหน่ายปลีกเยอะพอสมควร หรือหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบหรือใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถจำหน่ายได้ และบางทีอาจจะขายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านบางทีอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสตอนนี้ก็ยังสามารถที่จะขายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากว่าสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าถ้าหากสามารถที่จะเดินทางไปซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยเวลานี้
-ลองซื้อจากร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ช่วยได้นะ บางทีอาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านค้าหรือเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะครับว่าเจ้าของร้านค้าหรือท่านที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการจำหน่ายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่เราซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าที่ราคาถูกที่สุดได้และแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ หรือหาร้านค้าจำหน่ายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตปัจจุบันมีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว หรือการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://virtual.casdquindio.edu.co/index.php?option=com_community&view=profile&userid=11812&Itemid=56

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

8
การทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นประเด็นปกติธรรมดาในหลายสายธุรกิจ โดยยูนิฟอร์มมีผลดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านสวัสดิภาพ และเป็นสิ่งที่จำแนกบ่งชี้ว่าใครเป็นบุคลากรในห้องอาหาร และตามร้านสะดวกซื้อ ถ้าหากพนักงานของเพื่อนๆสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ลูกค้าสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ แต่แม้ว่าบริษัทของท่านมิได้เป็นประเภท บริษัทการบริการ แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้พนักงานขององค์กรมีความรู้สึกว่าเขาคือส่วนหนึ่งของบริษัท ของร้านค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือ 3 สิ่งที่ระบุ เพื่อนๆควรจะจัดทำแนวทางทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกพนักงานของท่านหรือไม่

 • บุคลากรของเราจำเป็นต้องเดินทางเจอผู้ซื้อด้านนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับธุรกิจทุกรูปแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการบริษัทท่านเป็นแนวการบริการ ซึ่งจำต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมผู้บริโภคที่บ้าน หรือสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารับรู้ว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของร้านค้า ขณะเดียวกันยังสร้างภาพลักษณ์บริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นองค์กรรับบริการที่ที่พักอาศัยผู้ซื้อ เป็นต้นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้บุคลากรสวมยูนิฟอร์มที่เรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์บริษัทอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อมีความรู้สึกปลอดภัย ไว้ใจยิ่งกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือปัจจัยสำคัญ จะต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  บางกิจการค้า ตัวอย่างเช่น ธุรกิจทำวิจัย มักจะจำต้องพึ่งพิงลักษณะการแต่งกายเพื่อสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานข้างนอกบริษัท ส่วนทางด้านบางกิจการการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของร้านค้า คือสิ่งเตือนสำนึกตัวเอง ให้ระลึกถึงหน้าที่และปฏิบัติการด้วยความขยันเพื่อบริษัท ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังทำให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องเป็นกังวลว่าชุดที่เลือกซื้อใส่ไปสำนักงานในตอนเช้าจะลงตัวกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นเป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระในการเลือกสรรรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการใช้แผนการการแต่งกายที่เหมาะสมแล้ว ฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องมีมติร่วมกันและขอความเห็นร่วมกับพนักงานเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทคิดว่าพนักงานต้องการให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายตรงนี้ เพราะในกรณีที่ลักษณะการทำงานจำต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าให้พนักงานสวมใส่เสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองคัดเลือกเอง รูปแบบอาจจะไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็จัดว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับธุรกิจ ดังนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทควรจะรับภาระไป เพราะยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยบุคลากรประหยัดเงินทองสำหรับซื้อหาชุดสวมปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
อิมเมจธุรกิจคือสิ่งสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้ซื้อท่านได้ ก่อนที่จะทักทายและเสนอแนะเซอร์วิสนั้นอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ โดดเด่น เตะตา และดูดีน่าสวมใส่ เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยคุณสมควรเข้าใจและใส่ใจอย่างยิ่ง การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มอย่าคิดถึงราคาถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจเท่านั้น แต่ต้องใส่ใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมสบาย การคัทติ้งเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบเป็นสิ่งแรกๆ ที่สมควรคำนึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม

9
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างยิ่ง มีแอกเซสซอรี่มากมาย ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันในหมู่ขาวิ่งมาราธอนฮาร์ดคอร์ แต่กระนั้นด้วยมีราคาสูงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มค่ากับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีจุดดีประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากนักกีฬาแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ หนึ่งเพื่อรักษาความอุ่นของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศแถบยุโรป แมตช์แข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็นจะส่งผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักบอล Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากข้างนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขัน หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์ไลคร่า ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี สวมสบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง นิ่ม ไม่อึดอัด ขณะเดียวกันก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวป้องกัน ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ หลีกเลี่ยงการที่จะได้รับการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ทั้งนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การสูบฉีดของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการบริโภคกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยชะลอการเป็นตะคริวได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายอากาศได้เร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : http://muscleshirtshop.bravesites.com/entries/ชุดรัดกล้ามเนื้อ/832660-2

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

10
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://www.studiopress.com/forums/users/peakengines6

11
ปัจจุบันนี้ ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างค้นหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่การค้าขายฝืดเคืองอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายตัวแทน จะซื้อเจ้าไหนจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย โรงงานผลิต หรือบริษัททางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันโปรแกรมเมอร์ จะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานเข้ากับธุรกิจคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ร้านค้าที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรสอบถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ที่มา : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/122844027377

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็กิจการที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของท่านเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://www.granit.unh.edu/resourcelibrary/giscontacts?ID=32912

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

13
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องนำเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคิดค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://h2obeta.law.harvard.edu/viewProfile.do?userId=1655301

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

14
เวลาเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น เราควรตระหนักรวมทั้งใช้เวลากับการเลือกอย่างอย่างระมัดระวัง เพราะพนักงานของบริษัทจะต้องขลุก 8-9 ชม.ต่อวันอยู่กับเครื่องใช้พวกนี้ เหตุฉะนี้ หัวข้อเรื่องการให้ความปลอดภัยและความสบาย ในระหว่างที่ใช้งานพร้อมทั้งออกแบบ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เพิ่มเติมศักยภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้ และต่อไปนี้เป็น 4 เทคนิคในการกลั่นกรองคัดเลือก ซึ่งพวกเราเชื่อว่าจะทำให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งมีคุณภาพให้กับบริษัทได้อย่างดี
เลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งตรงกับความต้องการ
อันดับแรกที่คุณจำต้องคำนึงก่อนสิ่งประเภทอื่นๆ คือ การกำหนดหน้าที่ ของพื้นที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้เสียก่อน ไปจนถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าแอสเซสเซอรี่หลักๆ อะไรกันบ้างซึ่งคุณจำต้องจัดหาลงมาตอบสนองความคล่องตัวของพื้นที่นั้นๆ สำหรับบางแห่งอาจจำเป็นจะต้องเลือกใช้จอมอนิเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าขนาดเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับการสัมมนาภายในธุรกิจหรือคนภายนอกได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้คุณต้องระบุพื้นที่อย่างพอรองรับ ตู้เก็บเอกสารเหล็กหลากหลาย ให้เป็นระเบียบด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าพนักงานของท่านกินเวลาอยู่กับการหาหนังสือนานเกินไปล้วนแล้วแต่ส่งผลร้ายกับคุณภาพการทำงาน
หัวใจสำคัญนั่นก็คือการสร้างความสะดวกสบายระหว่างปฏิบัติหน้าที่
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นพื้นฐานอย่างแรกที่คุณสมควรคัดเลือกนั่นก็คือ โต๊ะ พยายามเลือกสรรที่ใช้งานสะดวกรวมทั้งมีพื้นที่สำหรับจัดวางอุปกรณ์สำคัญในโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง เป็นต้นว่า คอมพิวเตอร์ พื้นที่ไว้ใช้เขียน และการใช้งานชนิดอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในภายหน้า คุณต้องพิจารณาเกี่ยวกับสถานที่รวบรวม และบริหารจัดการเอกสารบนโต๊ะสำนักงานเช่นกัน แม้กระนั้นการคัดเลือกก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้งานส่วนมากเกี่ยวกับสิ่งไร
ระดับถัดจากนั้นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน ด้วยเหตุว่าบุคลากรของท่านจะต้องเสียเวลานั่งทำงานยาวนานเกือบทุกวัน เพราะฉะนั้นการสั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานซึ่งนั่งทำงานสะดวก จะช่วยทำให้ท่าทางนั่งของท่านดีพร้อมทั้งช่วยพยุงไม่ให้ปวดหลังด้วยเช่นกัน เลือกสรรเก้าอี้สำนักงานซึ่งคุณสามารถปรับความสูงได้ จะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญนั่นก็คือคุณจำต้องลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อจะได้รู้ว่าสิ่งไหนเหมาะ และช่วยให้เจ้าหน้าที่ของเราสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งชนิดอื่นๆ อย่างเช่นตู้เอกสาร ตู้หนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำนักงานสำรองสำหรับพนักงานหรือว่าลูกค้าของออฟฟิศ
กำหนดผังพร้อมทั้งโลเคชั่น
การเข้าใจส่วนสัด ปริมาตรสเปซของOfficeที่กระจ่าง จะทำให้คุณอาจจะสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ฟังดูเหมือนคือหัวข้อมูลฐานซึ่งคุณเข้าใจกันมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาถึงตัวประกอบอื่นๆ เช่น การเดินระบบไฟฟ้า โซนจัดเก็บ บานหน้าต่างOffice หรือไม่ก็บรรยากาศที่ดีในการทำงานด้วย โดยหากว่าที่ตั้งไม่สามารถปรับลดเรื่องกวนใจต่างๆ นานา ไปได้นั้น ควรเลือกเฟ้นชีท หรือคอกกั้นสำหรับสร้างมุมสงบ โฟกัสการปฏิบัติงาน เป็นต้น ซึ่งเงื่อนไขเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดขนาดประเภทของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานซึ่งคุณเลือกสรรด้วย การออกแบบที่ตั้งดี จะส่งผลให้Flow ของการทำงานราบรื่นเพิ่มขึ้น ขณะที่พื้นที่รอบๆ โต๊ะของท่านจำต้องมีพื้นที่ว่างสำหรับเดินเข้าออกพร้อมทั้งเคลื่อนไหวทำงานได้สะดวกสบาย

คัดเลือกรูปทรงสีสันที่ช่วยสร้างไอเดีย

ด้วยเหตุที่ยุคปัจจุบันคนเราต้องหมดเวลา 1 ใน 3 ของการใช้ชีวิตกับประกอบอาชีพ เพราะฉะนั้นการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมรสนิยมของคุณเป็นสิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยรูปแบบหลากหลายหรือไม่เหมือนกัน ทั้งชนิดลักษณะทันสมัย หรือว่าสไตล์โบราณ การสั่งซื้อดีไซน์ที่เหมาะกับโทนบริษัทอาจสร้างแรงบันดาลใจในการปฏิบัติงานได้เช่นกัน

ที่มา : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

15
หลายท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี เราทราบว่าวัสดุชนิดอะไรสวมสบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลวดลาย เสื้อได้ดูดี คุณรู้วิถีทางระวังรักษา การซักล้าง ตาก และสวมเสื้อยืด กระนั้นฉันคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวสิ่งไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • Qatar เป็นประเทศซึ่งถูกรายงานว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอวางพื้นดิน บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว ถ้าจะตัวสัดส่วนอย่างนี้ไม่น่าจะมีซาตานตนอะไรสวมใส่ได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด สามารถเก็บข้อมูลการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก คือ นาย ซาแนท บันดาร่า ชาวศรีลังกา โดยมร. ซาแนท บันดาร่าทำrecordอันสุดยอด ใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่ทราบว่าศรีลังกาเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณคุ้นชินกับคำบ่อยครั้งเป็นอย่างมากในทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามรู้หรือไม่ว่าเริ่มเรียก T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้เกี่ยวกับการจัดทำการตลาดครั้งแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงภาพยนตร์ The Wizard of Oz ตอนศก 1939 นู้นแนะ
 • คุณต้องคิดไม่ถึงแน่ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็ผ่านเลยเวลาปี 1950 หลังจากซึ่งดารานำชายสองคนคือ มาลอน แบรนโด กับ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ได้รับความนิยมสวมใส่เป็นเสื้อนอกตัวหลักขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ถูกดีไซน์แบรนด์ชุดชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น เหรียญ รวมทั้งตัดเย็บขึ้นมาจากหนังจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งหากว่าสุภาพบุรุษคนไหนหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะมาจากฝ้ายคอตตอน ด้วยคุณลักษณะCotton ค่อนข้างจะซึมซับน้ำสะอาดที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า ขณะเดียวกันเวลาที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่สร้างจากcotton 100% recycleนั้น มีส่วนช่วยลดขยะสิ่งทอซึ่งถูกนำไปฝังกลบทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เหตุฉะนี้หากเพื่อนๆอยากช่วยโลก เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ประชากรชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 ระบุว่าพวกเขาเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว หากตรึกตรองเป็นตัวเลขตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้านำมาจัดเรียงเป็นทาง คุณสามารถมัดวนรอบโลกได้มากขึ้น 34 รอบเลยทีเดียว
ทีนี้เพื่อนๆอาจคุ้นเคยเสื้อยืดมากขึ้นอีกนิดแล้ว ซึ่งวาดหวังว่าคงเพลิดเพลินกับดาต้าพวกนี้ แต่ถ้าต้องการให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นซึ่งเลิศเฉพาะเจาะจงในสไตล์สำหรับคุณเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านรวงเหล่านี้เปิดรับผลิตได้เป็นรายตัว โดยเรามองว่ามันจะโชว์ความคิดคุณได้ตรงอย่างมากเชียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อยืด

หน้า: [1] 2 3 ... 76