แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ranonline09

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ย้อนไปเมื่อหลายสิบปี มีอุปกรณ์หนึ่งสถานที่สำหรับทำงานได้สารพัดประโยชน์ คือ ที่ปั๊มลม คนที่เป็นช่างหรือคนทั่วไปที่มีความรู้ความสามารถเรื่องช่าง จะรู้จักเครื่องมือสารพัดประโยชน์นี้ ยุคเก่าระหว่างที่ปั๊มลมมีขนาดใหญ่ งุ่มง่ามนำพาไปไหนมิได้เลย ทำให้มีความจำกัดอย่างยิ่งกับงานนอกสถานที่หรือความจำกัดเรื่องขนาดพื้นที่ ทั้งยังมีน้ำในอากาศเข้ามาผสมสร้างปัญหารวมทั้งควรจะมีฟิลเตอร์กรองน้ำในอากาศ เป็นปัญหาต่อการทำงาน แต่ตอนนี้ปั๊มลมมีทั้งยัง ประเภท แล้วก็ขนาดให้เลือกเยอะแยะ ทำให้สามารถเลือกได้สมควรตามการใช้แรงงาน
 ที่ปั๊มลมมีหน้าที่ คือการจ่ายพลังงานลม ใช้งานพร้อมกันกับแอร์บรัช ซึ่งวิธีการก็คือดูดเพื่อเก็บอากาศเข้ามาในถังเก็บแล้วจึงปล่อยลมออกมาพร้อมกันกับวัสดุอุปกรณ์เครื่องปรับอากาศบรัช เพื่อใช้ประโยชน์นั่นเอง เครื่องปรับอากาศบรัชได้ถูกปรับปรุงให้มีที่ปั๊มลมขนาดเล็ก นำเอาได้ จึงทำให้ก้าวข้ามข้อจำกัด ของการใช้งานขนาดของพื้นที่การทำงานไปได้ ด้วยราคาที่สามารถจับต้อง เหมาะสมกับการทำงานที่มากมายใช้กับงานสร้างสรรค์ต่างๆได้ ที่ปั๊มลม เครื่องปรับอากาศบรัช สามารถใช้ในงานได้มากมายทั้งยังใช้สำหรับเครื่องสำอางค์ งานแต่งงานหน้า โดยช่างแต่งหน้ามือโปรทั่วโลก ต่างหันมาใช้เครื่องปรับอากาศบรัชสำหรับในการเมคอัพกันเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีงานศิลปะประเภท TATTOO ผลิตภัณฑ์ของกิน เบเกอรี่ ซ่อมแซมสีรถยนต์ เพ้นท์สีรถมอเตอร์ไซค์ เพ้นท์สีรองเท้าแฟชั่นรวมทั้งอุตสาหกรรมการผลิตเฟอร์นิเจอร์ อีกเยอะแยะสารพัดประโยชน์ ที่ร้าน 222 Gunpla - Triple Two Gunpla มีที่ปั๊มลม เครื่องปรับอากาศบรัช นำเข้าจากต่างแดนมาขายหลากจำพวกอีกทั้งแบบชุดมินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิท ครบชุดสามารถนำใช้งานได้ในทันที แบบปั๊มลมเครื่องปรับอากาศบรัช พ่นได้แรงแล้วก็ตลอด ทนทานเสียงเงียบ มีพัดลมระบายความร้อนในตัว แบบชุดปั๊มลมแอร์บรัช พร้อมกรองดักไอน้ำแบบสองชั้น เหมาะสำหรับใช้งานในหอพัก คอนโด หรือ พื้นที่จำกัดมากับระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ แบบชุดปั๊มลมเครื่องปรับอากาศบรัชขนาดนำพาเสียงเงียบ พร้อมหัวพ่นเครื่องปรับอากาศบรัชสำหรับปากกากันดั้มมารค์เกอร์โดยเฉพาะ แบบชุดที่ปั๊มลมสำหรับงานแอร์บรัชมือโปรปั๊มลมแบบสองสูบ ขนาดกำลังพอดีสำหรับนักแสดงที่ใช้งานเครื่องปรับอากาศบรัชรวมทั้งอยากอดออมพื้นที่สำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน หรือที่ปั๊มลมขนาดเล็กพอดีแบบไม่มีถังพักสำหรับงานพ่นสีแอร์บรัชโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานพ่นสีโมเดลกันดั้ม , โมเดลรถยนต์ และ งานพ่นสีเครื่องปรับอากาศบรัชฯลฯมาพร้อมฝาผนังเหล็กป้องการ แล้วก็ หูหิ้วขนาดเหมาะมือ เปลี่ยนที่สะดวก น้ำหนักเบา เสียงเงียบ ใช้งานในห้องเช่า หรือ คอนโดสบายๆ222 Gunpla มีให้คุณเลือกใช้งาน ราคาถูก ใช้งานดี และก็มีการรับประกันผลิตภัณฑ์ มีระบบระเบียบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและก็เชื่อถือได้ และก็บริการข้างหลังแนวทางการขายให้ท่านลูกค้า ตลอดอายุการใช้แรงงาน
 ร้านค้า222 Gunpla จัดจำหน่ายปลีก - ส่ง ที่ปั๊มลมเครื่องปรับอากาศบรัช สำหรับพ่นสีโมเดลกันดั้ม โมเดลรถยนต์ เทวรูป เหยื่อเลียนแบบ อุตสาหกรรมอาหาร ฯลฯ เป็นตัวแทนขายนำเข้าสินค้าจำพวกปั๊มลมแอร์บรัช สเปรย์บูธในเครือ HSENG อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พอใจติดต่อ โทร 090-976-2793,e-mail : bowornsak_aum@hotmail.com หรือติดต่อ line : @222gunpla สามารถเข้าไปดูสินค้าเหมาะ facebook : facebook.com/salegunpla , Website : http://www.222gunpla.com


Tags : แอร์บรัช,โมเดลกันดั้ม

2
ขายคอนโด Ideo Mobi Phayathai (พญาไท กลางใจเมือง)

ขนาด 52.50 ตารางเมตรขาย 8.9 ล้านบาท
ถูกสุด ๆ สำหรับคอนโดหรูกลางใจเมือง
เนื่องจากเจ้าของต้องไปศึกษาต่อต่างประเทศ
ใกล้จากรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท 190 เมตร

สนใจติดต่อขอชมห้องได้
โทร : รุ่งโรจน์ นิ่มสมบุญ 0818012540
Email : Rungroj.nim@hotmail.com
Line: Rungroj.nim
 


 
สนใจติดต่อขอชมห้องได้
โทร : รุ่งโรจน์ นิ่มสมบุญ 0818012540
Email : Rungroj.nim@hotmail.com
Line: Rungroj.nim
 

Tags : Ideomobi พญาไท ห่างจาก BTS พญาไท 190 เมตร,Ideomobi พญาไท ห่างจาก BTS พญาไท 190 เมตร,Ideomobi พญาไท ห่างจาก BTS พญาไท 190 เมตร

3
ขายบ้านพักตากอากาศ2หลังในเนื้อที่300ตรว แถมเฟอร์นิเจอร์​เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ
ทำโฮมสเตย์​เหมาะมากใกล้สนามบินหาดใหญ่แค่10นาที
บรรยากาศ​ดีมาก รีบด่วน​ของดีมีไม่บ่อยค่ะ 6,500,000 ต่อลองได้

สนใจติดต่​อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
Email : jinta​visa@yahoo.com
คุณ นก 0620812098​
 
 
สนใจติดต่​อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
Email : jinta​visa@yahoo.com
คุณ นก 0620812098​
 

Tags : ขายบ้านพักตากอากาศดีๆ,ขายบ้านพักตากอากาศดีๆ,ขายบ้านพักตากอากาศดีๆ

4
“ทำพ.ร.บ.ต่อภาษีรถ ง่ายมาก” รายละเอียดเกี่ยวกับต่อภาษีรถ
✅รถอายุเกิน7ปีหรือมอเตอร์ไซค์เกิน5ปีต่อได้
✅ขาดต่อไม่เกิน3ปีต่อได้
 ***ไปรษณีย์ Postantz ชั้น2 เดอะมอลล์บางกะปิ
ช่วยต่อภาษีรถให้คุณได้
✅3วันใบภาษีถึงมือคุณ
✅ไม่ต้องมาถึงร้าน
✅ถ่ายทะเบียนรถหน้าเต็มให้ชัดเจนส่งไลน์มา
✅เราแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่ายผ่าน LINE@
✅จัดส่งใบภาษีหน้ารถคืนคุณแบบด่วนEMS
***ค่าต่อภาษี 99 บาท พ.ร.บ.599.- กระบะ899.-
.

.
*** ต่อภาษีรถยนต์จำเป็นต้องมีพ.ร.บ.***
✅เป็นประกันรถภาคบังคับพื้นฐาน
✅กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำทุกปี
✅คุ้มครองคนไม่คุ้มครองรถ
✅เมื่อเกิดอุบัติเหตุ พ.ร.บ.จะคุ้มครองทันที
✅โรงพยาบาลไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธการรักษา
สนใจ ภาษีรถ ติดต่อได้ที่นี่
***โทร.0818268150
***ไลน์ไอดี @postantz คลิก ไลน์ไอดี http://line.me/ti/p/%40postantz
***กดปุ่มโทรหรือไลน์ด้านล่างสอบถามได้เลยครับ
***มาที่ร้านเดอะมอลล์บางกะปิชั้น 2 ร้านเปิดทุกวันถึง 20.30 นะครับ
Website ต่อทะเบียนรถ https://www.มดไปรษณีย์.com/16928898/รับทำพรบ-ต่อภาษี

Tags : ต่อทะเบียนรถ,ภาษีรถ

5
REVIEW | ชุดปั๊มลมแอร์บรัช MINI AIRBRUSH COMPRESSOR KIT
ปั๊มลมขนาดพกพาสำหรับพ่นสีโมเดลกันดั้ม โมเดลรถยนต์ เหยื่อตกปลา และก็ ฯลฯ
 

 
โปรดอ่านรายละเอียดก่อนสั่งซื้อครับ

รายการสินค้า PRE-ORDER นําเข้า จากต่างประเทศ จะมีระยะเวลาขนส่งสินค้าข้ามประเทศเข้ามาถึงทางร้าน
ในช่วงระยะเวลา 7-15 วันทําการ (ไม่รวมวันอาทิตย์ และ วันแยุดนักขัตฤกษ์ รวมถึงภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นระ«ว่างขนส่ง) ลูกค้าสามารถติดตามสถานะสินค้า รวมทั้งอัพInต่างๆจากทางร้านได้ที่
WebSite >> http://www.222gunpla.com
Facebook : www.facebook.com/salegunpla
ดูรีวิวได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=syWc9HHy8So
จะมีแอดมินคอยอัพเดทสถานะสินค้า รวมถึงคอนเทนต์ต่างๆ ตลอดทุกวันครับ

สวัสดีครับผม สำหรับบทความนี้ทางร้าน 222 กันพลา จะมากระทำการรีวิวชุดปั๊มลมแอร์บรัชขนาดเล็ก ที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าฮอตได้รับความนิยมที่สุดในช่วงเวลานี้ มันก็คือเจ้ามินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิท แบรนด์ VOGUE AIR นั่นเองขอรับ
สำหรับเจ้า VOGUE AIR นี้จะเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นในทวีปเอเชียเอง หรือ จะเป็นทางโซนยุโรปก็ตาม หลายๆร้านค้าก็บางครั้งอาจจะนำไปติดแบรนด์ของตนเองไม่เหมือนกันออกไป โดยเจ้า VOGUE AIR ชุดพื้นที่ร้านค้านำเข้ามาขายนี้ จะเป็นจากทางบริษัทแม่ที่เมืองจีนโดยตรง โน่นก็แปลว่า VOGUE AIR นั้นคือแบรนด์ด้านในเครือ HSENG นั่นเองขอรับ แอร์บรัช

สำหรับฟีเจอร์ที่โดดเด่นก็คงจะหนีไม่พ้น ระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระลักษณะการทำงานของตัวมอเตอร์ไปได้มากพอควรเลยทีเดียวครับผม
(แม้กระนั้นทั้งนี้ก็ไม่ควรใช้งานพ่นสม่ำเสมอนานเกิน 20 - 30 นาทีจนเครื่องร้อนครับผมเพราะเหตุว่าอาจทำให้ที่ปั๊มลมเสียหายได้ )กันดั้ม
รวมถึงขนาดที่เล็กมากมายๆโดยประมาณแค่ 1 ฝ่ามือ แล้วก็ ราคาถูก
จึงทำให้เจ้ามินิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิทชุดนี้ เป็นที่ชื่นชอบชอบสำหรับคนที่พึ่งเริ่มกับการพ่นสีแอร์บรัชทีแรกอย่างไม่ต้องสงสัยเลยนะครับ

สำหรับข้อมูลทางด้านเทคนิคเบื้องต้นของไม่นิแอร์บรัชคอมเพลสเซอร์คิทชุดนี้ จะเป็นดังนี้นะครับ
Adaptor Input AC100~240V 50/60HZ 0.6A
Output DC 12V 1.6A
Air flow: 10.5L/min
Auto stop: 25psi ( 1.7 Bar )
Auto start: 15psi ( 1 Bar )
Dimension: 11*5.5*12 cm

 

 
 
เงื่อนไขการยืนยันผลิตภัณฑ์ จากทางร้านค้าจะมีเนื้อหาดังต่อไปนี้นะครับ

ข้อ1.การรับประกันจากทางร้านค้าเอง : สำหรับกรณีลูกค้าได้รับแจ้งจากทางร้านว่ามีรับประกันผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย จะเป็นการค้ำประกันผลิตภัณฑ์จากทางร้านค้าเองโดยตรง ซึ่งถ้าผลิตภัณฑ์ของลูกค้ามีลักษณะอาการเสียหายจากระบบการทำงานของสินค้าเอง ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาทางร้าน เพื่อรับการดูแลปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมสินค้าได้ ในช่วงเวลาที่ระบุ
ซึ่งทางร้านค้าเอง จะมีการแปะสติ๊กเกอร์รับประกันผลิตภัณฑ์ ที่มีโลโก้ของทางร้านเข้ากับตัวผลิตภัณฑ์พร้อมกำหนดวันเริ่มต้น รวมทั้ง วันหมดการรับรองอย่างแจ่มแจ้ง ( อัพเดทล่าสุด 24/10/61 ) โดยจะมีเงื่อนไขดังนี้

     1.1 สินค้าของลูกค้าจำต้องอยู่ในสภาพข้างนอกที่บริบูรณ์ ไม่มีการแตก หัก บิ่น พังเสียหาย จากอุบัติเหตุอะไรก็ตามทั้งหมด รวมทั้งอาการช็อต ไหม้ จากอาการไฟตก ไฟช็อต และ ต่อว่าคราบสนิมต่างๆรอยเชื่อม โป๊ว อุด ขัด ร่องรอยขีดเขียนด้วยของมีคมที่ตัวผลิตภัณฑ์ การปรับเปลี่ยนตัวสินค้า หรือ มีร่องรอยการขีดเขียนปากกาที่บนฉลากค้ำประกันกันดั้ม
 
     1.2 กรณีสินค้าที่ปั๊มลม ตัวปั๊มลมทั้งปวงจะต้องผิดแกะไขน๊อตใดๆที่ตัวปั๊ม ระบบสายไฟ มอเตอร์ ฯลฯ จำต้องอยู่ในตำแหน่งที่ถูกจากการผลิต ในภาวะที่บริบูรณ์ ไม่มีการแตก หัก บิ่น ชำรุดเสียหาย จากอุบัติเหตุอะไรก็ตามทั้งปวง รวมทั้งอาการช็อต ไหม้ จากอาการไฟตก ไฟช็อต รวมทั้ง ว่ากล่าวรอยเปื้อนสนิมต่างๆรอยเชื่อม โป๊ว อุด ขัด ร่องรอยเขียนด้วยของมีคมที่ตัวผลิตภัณฑ์ การปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงตัวผลิตภัณฑ์ หรือ มีร่องรอยการขีดเขียนปากกาที่บนฉลากรับประกัน หรือ ตำแหน่งป้ายแบรนด์จุดต่างๆ

     1.3 กรณีผลิตภัณฑ์หัวพ่นแอร์บรัช ที่มีค้ำประกันจากทางร้าน หัวพ่นแอร์บรัช กรณีมีการงอ หัก หรือ องค์ประกอบเสียหายจากอุบัติเหตุ ตก ร่วง ชน นอกเหนือจากอาการเสียหายที่เกิดจากการผลิตจากทางโรงงานเอง ทางร้านจะไม่อาจจะรับประกันสินค้าให้กับลูกค้าได้ขอรับ ( แต่จำเป็นต้องมองเป็นกรณีไปขอรับ ดังเช่นว่า ลูกค้าพึ่งรับสินค้าไปทีแรก ยังไม่เกิน 7 วัน เกิดเผลอทำเข็มงอ โอริงนมหนูขาด ที่ตรงนี้ทางร้านค้ายินดีที่จะเปลี่ยนแปลงอะไหล่ให้ครับ ในเรื่องที่อะไหล่พร้อมในสต๊อค หรือ ถ้าอะไหล่หมดสต๊อคจริงๆทางร้านค้าจะสั่งนำเข้าอะไหล่มาเพื่อซ่อมให้ลูกค้าด้านใน 10-20 วันทำการไม่มีค่าบริการครับ )
การส่งสินค้าที่เกิดอุบัติเหตุกลับมาเพื่อแปลงอะไหล่ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม จะมีค่าบริการอะไหล่ รวมทั้ง อื่นๆตามอาการของความเสียหายครับผม หรือ ถ้าเกินกว่าที่จะซ่อมได้ ทางร้านค้ากระจ่างลูกค้าทันทีครับไม่มีคุณค่าบริการถ้าเกิดซ่อมบำรุงมิได้แอร์บรัช     - ข้อ2.การยืนยันสินค้าจากบริษัทผู้ผลิต : สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีค้ำประกันจากทางบริษัทผู้ผลิต ทางร้านจะทำการแจ้งลูกค้าก่อนจะมีการสั่งซื้อสำเร็จ ในกรณีสินค้ามีปัญหาในระยะประกัน รวมทั้งยังคงอยู่ในสภาพดีตามข้อ 1.1,1.2 รวมทั้ง 1.3 (ซึ่งทางโรงงานผลิต หรือ บริษัท ห้าง ร้าน ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงทางต่างแดน จะเคร่งครัดเรื่องของสภาพผลิตภัณฑ์มากมายก่ายกอง)

     2.1 ลูกค้าสามารถติดต่อทางผู้ผลิต ตามสติ๊กเกอร์ข้อมูล Serial Number แล้วก็วิถีทางติดต่อบริษัทต่างชาติที่ติดอยู่ ณ ตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อขอรับการเซอร์วิสในระยะประกันได้โดยตรงด้วยตนเองครับผม การยืนยันสินค้าจากทางผู้ผลิตลูกค้าสามารถมอบหน้าที่ให้ทางร้านค้าจัดส่งสินค้าที่มีปัญหาไปถึงบริษัทแบรนด์นั้นๆได้ แม้ลูกค้าไม่สบายส่งคืนไปด้วยตัวเอง สามารถติดต่อมาและสอบถามทางร้านเพื่อให้ทางร้านค้าจัดส่งไปต่างประเทศ หรือ ติดต่อทางผู้ผลิตได้ แต่จะมีค่าบริการขนส่งในการส่งกลับไปยังต่างประเทศขึ้นกับเรทราคาการขนส่ง ณ เวลานั้นๆตามจริงนะครับ ทั้งนี้ ถ้าหากลูกค้าอยากให้ทางร้านค้าปฏิบัติงาน จำเป็นต้องถ่ายรูปผลิตภัณฑ์โดยรวมทั้งสิ้นให้แจ่มกระจ่างที่สุด ทั้งจุดที่มีปัญหา แล้วก็ สภาพข้างนอก ระยะใกล้ ไกลเห็นผลิตภัณฑ์แจ้งชัด รวมถึง ระบุอาการให้แจ่มแจ้ง เพื่อทางร้านกระทำสอบถามกับทางบริษัทผู้ผลิตก่อนทุกคราวครับ ( ถ้าหากทางบริษัทผู้ผลิตแจ้งว่าไม่อาจจะรับผิดชอบอาการเสียหายได้นับว่าเป็นคำขาดจากทางผู้สร้าง ทางร้านไม่อาจจะรับผิดชอบอะไรก็ตามทั้งหมดได้ครับ ) หรือ
และ การส่งสินค้ากลับไปทางบริษัท ห้าง ร้านค้า โรงงานผู้สร้าง บางทีอาจจะจำต้องใช้ระยะเวลาสำหรับการประสานงานในทุกด้านช่วงเวลานานไม่ต่ำกว่า 15-30 วัน ขึ้นไป ไม่สามารถระบุระบุที่แจ้งชัดได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางร้านค้าจึงจำเป็นจะต้องให้ลูกค้ารับทราบและก็ใคร่ครวญในข้อมูลตรงส่วนนี้เป็นอย่างดีขอรับ

     - ข้อ3.การเปลี่ยนสินค้าด้านใน 3-7 วัน : ทางร้านมีบริการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์ภายหลังจากทางร้านค้าทำการจัดส่งภายในช่วงเวลา 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับตัวผลิตภัณฑ์นั้นๆและก็ การพิเคราะห์ในแต่ละกรณี ทางร้านไม่อาจจะแปลงสินค้าทั้งชิ้นได้ในทุกเคสขอรับ ( โดยทางร้านกระจ่างกับลูกค้าก่อนที่จะมีการสั่งซื้อสำเร็จครับผม ดังเช่น "ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะมีรับประกันเป็นเวลา 1 ปี หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วรบกวนตรวจเช็ค แล้วก็ ติดต่อกลับทางร้านค้าข้างใน 7 วัน นะครับ" เป็นต้น

เงื่อนไขในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ จะอ้างอิงสภาพสินค้าที่ส่งกลับมาจากข้อ 1.1 , 1.2 และ 1.3 ขอรับ

การเปลี่ยนผลิตภัณฑ์แม้สินค้ามีอยู่ในสต๊อคของทางร้าน ( ประเทศไทย ) ทางร้านค้าจะดำเนินการเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ให้กับลูกค้าในวันต่อไปหลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าคืนทางร้านค้าเรียบร้อยครับผม
ถ้าหากสินค้าไม่มีในสต๊อค ทางร้านจำเป็นที่จะต้องกระทำสั่งนำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ให้กับลูกค้าด้านใน 10-20 วันทำการ ( ไม่รวมวันหยุดทางด้านราชการ ) ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางร้านจำต้องขอประทานโทษลูกค้าล่วงหน้าในความติดขัดจากกรณีนี้ครับ
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ กันดั้ม http://www.222gunpla.com
 

 

Tags : กันดั้ม

6
ขายทีดิน 2 ไร่ 80 ตารางวา ติดถนนทางหลวงชนบท ลาดยางกว้าง 8 เมตร
มีรางระบายน้ำสองข้างทาง ห่างถนนคนเดินเชียงคาน 5 กิโลเมตร รพ. 4 กิโลเมตร
จุดชมวิวภูทอก 1กิโลเมตร สนามบินเลย 45 กิโลเมตร เหมาะทำที่พักหรือเกษตรพอเพียง
โฉนดครุฑแดง อนาคตมีโครงการถนน 4 เลนผ่าน
 
ติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
line : 0802738974
Email : Perapong_gtc@hotmail.com
โทร : คุณ พงค์ 0802738974 ได้ตลอด

 
ติดต่อทางเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
line 0802738974
Email : Perapong_gtc@hotmail.com
คุณ พงค์ 0802738974 ได้ตลอด

Tags : "ขายทีดิน 2 ไร่ 80 ตารางวา'

7
ทำไมต้อง โปรแกรมภาษาซีสอบโอลิมปิก เพราะเราสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (C programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (C++ programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนเนื้อหา ภาษาซี ภาษาซีพลัสพลัส สำหรับสอบ สอวน. ค่าย1 /โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1
เรียนรู้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษาซี สำหรับสอบ สอวน. เนื้อหาแน่น โจทย์ให้ฝึกเป็น Step สามารถต่อยอดทักษะไว้ใช้งานในอนาคตได้ ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย และงานวิจัยต่างๆ
expert-programming-tutor
รายละเอียดคอร์ส
https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง ความเป็นมาของภาษาซี/C programming เป็นภาษา ที่เรียกได้ว่าเป็นภาษาพ่อของอีกหลายๆ ภาษา ใน โลกเลยที่เดียว และนอกจากนี้ C และ C++ ยังเป็นภาษา ที่ใช้ในงานด้าน hardware และ ระบบปฏิบัติการของ computer หรือใครที่อยากทำในส่วนของ Image Processing ,Computer Vision หรือพวกหุ่นยนต์ก็ต้องเริ่มจากภาษา C หรือ C++ นั่นเอง
สนใจเรียนสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดต่อ
085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
http://Http://m.me/Expert.Programming.Tutor
Youtube https://www.youtube.com/watch?v=r8MAUjHhM6A
รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม คอร์สC สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (ค่าเรียนอยู่ในตารางด้านล่างสุด)
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
หลักสูตรที่เปิดสอน C
 C101 เรียนภาษา C /C++ เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด
 C-SELF เรียนภาษา C /C++เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด แบบ SELF รายละเอียด
ระยะเวลาที่ใช้เรียน
C101 เรียน 12-14 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 เรียน 15-17 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 C++ OOP เรียนอะไรบ้าง
variable , expression ,if-else , loop ,
loop2 loop3 loop4 loop5
Array ,Function ,pointer
pointer ,struct , pass by value ,pass by reference
String , File ,Array 2D ,Array 3D
Dynamic Memory allocation
MINI Project Workshop
สุดยอด เคล็ดหลักวิชาที่ทำให้คุณ เข้าใจการเขียนโปรแกรมแบบถ่องแท้
Recursive Function
การจับเวลาการทำงาน
การเปรียบเทียบ Algorithm
Array2d ภาคพิศดาร
Struct
Class
Compiling Process
Linker
Static / Dynamic Load Lib
pass by value
pass by referance
การสร้าง Object
Intro to OOP
Constructor
Dynamic memory allocation 2
c style
c++ style
keyword new -delete , delete[ ]
pointer to object
GUI
SFML
Inheritance
Polymorphism
Multuple Inheritance
Template
Order of C++
Pointer To Function
Scope
Create Object ภาคพิศดาร
Graphic Programming
Animation ด้วย C++
Const ,Operator Overloading
.

.
พื้นฐานของผู้เรียน สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส
คนธรรมดาทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเขียนโปรแกรม มาก่อน
อายุ 12 ปีขึ้นไป
โปรแกรมที่ใช้
visual studio express 2018 , Dev-C , Code Block ,X-code
เหมาะสำหรับ
1. เด็กนักเรียน ม.ต้น ม. ปลาย ที่ต้องการรู้เรื่องเขียนโปรแกรม สำหรับสอบ โอลิมปิกวิชาการ สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
2. บุคคลที่เบื่อในการเรียนเขียนโปรแกรมแล้วเขียนไม่ได้สักที
3. นักเรียนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ , วิทยาการ คอมพิวเตอร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , ICT
4. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความรู้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มเกรดการเรียนในมหาวิทยาลัย
5. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ปริญญาโทที่ต้องทำงานวิจัยและใช้ Computer ในการแก้ปัญหา
ทำไมคุณถึงควรเรียนกับเรา
1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์สของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงการประยุกต์ระดับสูง
.

.
คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม อื่นๆ
รับสอนJava, C, C++,Python,Deep learning, Web programming, Data Structure,Algorithm, Vb. Net, Image processing, Machine Learning, OpenCV
http://expert-programming-tutor.com/
สำหรับค่าย2เป็นต้นไปแนะนำคอร์ส
Course Data Structure and Algorithms
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/algo.php
Expert-Programming-tutor.com รับสอนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
มาเรียนง่าย สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดรถไฟฟ้า ราชเทวี
วิธีการสมัครเรียน
ติดต่อ Tel : 085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL : NTPRINTF@GMAIL.COM
โทร 0853507540 | 0848800255 | 026-111-618
http://m.me/Expert.Programming.Tutor
รายละเอียดคอร์ส http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก
ขั้นตอนการคัดเลือกตัวแทน
 มูลนิธิฯ สอวน. จะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายอบรมเข้มที่ สสวท. ถ้านักเรียน คนใดสนใจ ขอให้ติดต่อ กับฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายวิชาการ หรือ หรือมูลนิธิฯ สอวน. หรือ สาขาโอลิมปิกวิชาการ สสวท. โทร.3924021 ต่อ 2202-2207
ช่วงเวลาดำเนินการ
ค่ายสอวน. ค่าย 1
 
ค่ายสอวน. ค่าย 2
แข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 2
ประกาศผลตัวแทน 4 คน : ประมาณเดือน ตุลาคม พฤศจิกายน
: ประมาณเดือน มีนาคม เมษายน
: ประมาณเดือน เมษายน พฤษภาคม (คัดเหลือ 25 คน)
: เดือนตุลาคม ใช้เวลาประมาณ 3 อาทิตย์ (คัดเหลือ 15 คน)
: ปลายมีนาคม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ (คัดเหลือ 7 คน)
: ปลายเดือนเมษายน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์
: ปลายเดือนเมษายน (วันสุดท้ายของการเข้าค่าย)
.

.
http://oho.ipst.ac.th/ioi/
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีC , C++ programming สำหรับสอบ โอลิมปิกคอม วิชาการ สสวท. สอวน.
.
สนใจ โปรแกรมภาษาซีสอบโอลิมปิก ติดต่อได้ที่นี่
Website โปรแกรมภาษาซีสอบโอลิมปิก https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php

Tags : สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี,สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส,โปรแกรมภาษาซีสอบโอลิมปิก

8
พฤกษ์ลดา 3 รังสิต-คลอง 4
เดินทางสะดวกใกล้มอเตอร์เวย์
ลักษณะโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 64.1 ตรว พื้นที่ใช้สอย 164 ตรม(3 นอน 3 น้ำ 1 รับแขก) จอดรถได้ 2คัน
บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ที่ทันสมัย แบบบ้านครบทุกฟังก์ชั่น บนทำเลศักยภาพ ที่มาพร้อมสังคมคุณภาพ
อีกหนึ่งโครงการที่สร้างสรรค์จาก บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ราคา​ 5.5ล.
 
ติดต่อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
0623626924​ คุณ ปั๋ม
LINE​ : pum4249
 
 
ติดต่อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
0623626924​ คุณ ปั๋ม
LINE​ : pum4249
 

Tags : พฤกษ์ลดา 3 รังสิต-คลอง 4 ราคาพิเศษ,พฤกษ์ลดา 3 รังสิต-คลอง 4 ราคาพิเศษ

9
พฤกษ์ลดา 3 รังสิต-คลอง 4
เดินทางสะดวกใกล้มอเตอร์เวย์
ลักษณะโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 64.1 ตรว พื้นที่ใช้สอย 164 ตรม(3 นอน 3 น้ำ 1 รับแขก) จอดรถได้ 2คัน
บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ที่ทันสมัย แบบบ้านครบทุกฟังก์ชั่น บนทำเลศักยภาพ ที่มาพร้อมสังคมคุณภาพ
อีกหนึ่งโครงการที่สร้างสรรค์จาก บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ราคา​ 5.5ล.
 
ติดต่อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
0623626924​ คุณ ปั๋ม
LINE​ : pum4249
 
 
ติดต่อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
0623626924​ คุณ ปั๋ม
LINE​ : pum4249
 

Tags : พฤกษ์ลดา 3 รังสิต-คลอง 4 ราคาพิเศษ

10
ขออนุญาติเซ้งกิจการร้านข้าวมันไก่ โฮมลอว์ ด่วนด่วน

ราคาเพียง 999,000 บาทร้านอยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญญะ คลองหก ลูกค้าประจำ
 - ของทางร้านมี 300 กว่าราย
 - รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 80,000-100,000บาท
 - อุปกรณ์
 - อุปกรณ์เครื่องครัวครบทุกอย่างสามารถเข้ามาแต่ตัวแล้วบริหารต่อได้เลย
 - มีกล้องวรจรปิด 5 ตัวไว้คอยควบคุมทั้งทางมือถือและทางจอ
 - อุปกรณ์โต๊ะเก้าอีก 12 ชุด
 - เคาร์เตอร์ใหญ่ 1 ชุด
 - ตู้โชว์
 - ตู้โชว์อบไก่ให้กรอบ

มีห้องพัก 6 ห้องสำหรับพักอาศัย
 - ห้องน้ำ 2 ห้อง
 - มีปล่องควันไม่ให้รบกวนรอบข้าง
 - จัดร้านสไตส์ร้านแนววินเทจ
 - มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ อาทิ แอร์ ทีวี เครื่องเสียง ปั๊มน้ำ พัดลมและอุปกรณ์อื่นๆ
 - พร้อมบอกสูตรการทำทุกอย่างสามารถทำต่อได้เลยแค่มาแต่ตัว ฐานลูกค้าแน่นมากไม่ต่ำกว่า 3 ปี พร้อมทั้งสอนวิธีการทำอาหารโดยไม่ให้ลูกน้องรู้สูตรและเราไม่เหนื่อย และจะช่วยแนะนำการวางระบบควบคุมกรณีไม่คุมร้านเองและลูกน้องโกงไม่ได้
 - ย้ำว่าอุปกรณ์เยอะมาก

พร้อมพนักงาน4คนทำเป็นทุกอย่างแล้ว แต่ถ้าทำเองกำไรก็จะเหลือมากขึ้น
แค่อุปกรณ์ก็คุ้มมากๆแล้ว
สูตรเราไม่แพ้ที่ไหนๆศึกษาได้จากเพจ ข้าวมันไก่โฮมลอว์
 
ติดต่อเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Line : kik5179 (ทำธุรกิจหลายอย่างไม่มีเวลาดูแล)
สนใจ คุณสุพจน์ 0816687352
 

 
ติดต่อเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Line : kik5179 (ทำธุรกิจหลายอย่างไม่มีเวลาดูแล)
สนใจ คุณสุพจน์ 0816687352

Tags : ข้าวมันไก่เซ้ง,ข้าวมันไก่เซ้ง,ข้าวมันไก่เซ้ง

11
ขออนุญาติเซ้งกิจการร้านข้าวมันไก่ โฮมลอว์ ด่วนด่วน

ราคาเพียง 999,000 บาทร้านอยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญญะ คลองหก ลูกค้าประจำ
 - ของทางร้านมี 300 กว่าราย
 - รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 80,000-100,000บาท
 - อุปกรณ์
 - อุปกรณ์เครื่องครัวครบทุกอย่างสามารถเข้ามาแต่ตัวแล้วบริหารต่อได้เลย
 - มีกล้องวรจรปิด 5 ตัวไว้คอยควบคุมทั้งทางมือถือและทางจอ
 - อุปกรณ์โต๊ะเก้าอีก 12 ชุด
 - เคาร์เตอร์ใหญ่ 1 ชุด
 - ตู้โชว์
 - ตู้โชว์อบไก่ให้กรอบ

มีห้องพัก 6 ห้องสำหรับพักอาศัย
 - ห้องน้ำ 2 ห้อง
 - มีปล่องควันไม่ให้รบกวนรอบข้าง
 - จัดร้านสไตส์ร้านแนววินเทจ
 - มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ อาทิ แอร์ ทีวี เครื่องเสียง ปั๊มน้ำ พัดลมและอุปกรณ์อื่นๆ
 - พร้อมบอกสูตรการทำทุกอย่างสามารถทำต่อได้เลยแค่มาแต่ตัว ฐานลูกค้าแน่นมากไม่ต่ำกว่า 3 ปี พร้อมทั้งสอนวิธีการทำอาหารโดยไม่ให้ลูกน้องรู้สูตรและเราไม่เหนื่อย และจะช่วยแนะนำการวางระบบควบคุมกรณีไม่คุมร้านเองและลูกน้องโกงไม่ได้
 - ย้ำว่าอุปกรณ์เยอะมาก

พร้อมพนักงาน4คนทำเป็นทุกอย่างแล้ว แต่ถ้าทำเองกำไรก็จะเหลือมากขึ้น
แค่อุปกรณ์ก็คุ้มมากๆแล้ว
สูตรเราไม่แพ้ที่ไหนๆศึกษาได้จากเพจ ข้าวมันไก่โฮมลอว์
 
ติดต่อเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Line : kik5179 (ทำธุรกิจหลายอย่างไม่มีเวลาดูแล)
สนใจ คุณสุพจน์ 0816687352
 

 
ติดต่อเราได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
Line : kik5179 (ทำธุรกิจหลายอย่างไม่มีเวลาดูแล)
สนใจ คุณสุพจน์ 0816687352

Tags : ข้าวมันไก่เซ้ง,ข้าวมันไก่เซ้ง

12
สวัสดีครับผม พวกเราเป็นเว็บไซต์สินค้าเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบร์ ชื่อเว็บเราชื่อว่า Thebigbikeshop.net จำชื่อเว็บไซต์เราไว้ดีๆครับบอกเลยว่าทางพวกเรามีบริการดีๆและก็โปรโมชั่นยอดเยี่ยมๆมาฝากทุกคนได้มาเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็น หมวกกันน็อค, เสื้อการ์ด,ถุงมือ​ขับ​มอไซค์​ ยิ่งกว่านั้นยังมีอีกหลายสินค้าหลายแบรนด์ที่พวกเราเลือกเฟ้นมาให้ทุกคนได้ซื้อหาได้อย่างสะดวกหากอยากได้สินค้าตัวไหนท่านสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์เราได้เลยนะจ๊ะ บอกเลยสินค้าโดยมากส่งฟรีทดลองคลิ๊กเข้าไปดูกับเว็บไซต์ของพวกเราถึงที่เหมาะนี่เลย >> https://www.thebigbikeshop.net/
 

 
โปรโมชั่น ช็อปหมวกแบรนด์ชั้นนำส่งฟรี!!! เพียงลูกค้าสั่งสินค้าเป็นหมวกกันน็อตแบรนด์ชั้นนำจากทางร้าน

ได้แก่แบรนด์
Arai
Shoei
AGV
HJC
NOLAN
SHARK
NiTEK
MT

รับโปรโมชั่นส่งฟรี EMS ไปเลย
 

 
เพราะอะไรถึงควรซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์กับเว็บไซต์เรา https://www.thebigbikeshop.net/

เหตุเพราะเว็บ thebigbikeshop มีการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ กับทาง lnwshop โดยการยืนยันบัตรประชาชนเถ้าแก่และก็รับรองเลขบัญชีธนาคาร ลูกค้าสามารถพิจารณาข้อมูลของเว็บไซต์ได้

เว็บไซต์ thebigbikeshop ได้รับการเขียนทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เรียบร้อย ลูกค้าสามารถพิจารณาข้อมูลของเว็บไซต์กับกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ได เสื้อการ์ด

ทางเว็บ มีการดำเนินการในด้านการบริการที่เร็วทันใจ โดยภายหลังจากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเข้ามา เจ้าหน้าที่จะกระทำเช็คสินค้า แล้วแจ้งกลับคุณลูกค้าในวันและเวลาทำการในทันที บางทีอาจจะเป็นรูปแบบ E-mail หรือ SMS หรือโทรติดต่อโดยตรง หลังจากที่ลูกค้าได้รับการติดต่อจากข้าราชการว่ามีสินค้าพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถกระทำโอนเงินได้เลย

การจัดส่งผลิตภัณฑ์ ทางเว็บจัดการส่งสินค้าในวันต่อไปตามรอบจัดส่งสินค้า และก็แจ้งรหัส EMS ทาง E-mail แล้วก็ในหน้าแรกของเว็บไซต์"แจ้งรหัสพัสดุ" ลูกค้าสามารถนำรหัสพัสดุที่ได้รับไปเช็คสถานะพัสดุภัณฑ์ออนไลน์ได้ช่วงเวลาบ่าย

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ทุกครั้งลูกค้ามีหลักฐานสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์และไม่ต้องชำระเงินค่าสินค้ามาก่อน ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะไม่มีวันโดนทางร้านค้าโกงแน่นอน หมวกกันน็อค

ดูรีวิวจากลูกค้า ที่มาใช้บริการ คลิกที่นี้

     *ลูกค้าหลากหลาย มั่นใจใช้บริการ พวกเรา*

 - เบื่อมั้ย ที่จะต้องเดินทางไกลๆผึ่งแดดตากฝน เสี่ยงตำรวจ
 - เพื่อไปจ่ายตลาดเพียงไม่กี่ชิ้น แต่ว่าพอไปถึงร้าน ไม่มีสินค้า ของหมด !!
 - เบื่อมั้ยที่ตกลงใจซื้อของออนไลน์ ราคาก็ไม่มีแจ้ง เสี่ยงดวงจะโดนโกงรึเปล่าก็ไม่เคยรู้
 - เบื่อมั้ย โอนเงินเป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วส่งของช้า ส่งรวมทั้งไม่แจ้ง ต้องมาค่อยถามหา รหัสเองส่งของเอง
 - เบื่อมั้ยสั่งของมาแล้วเสียหายใช้ไม่ได้ทางร้านค้าก็ไม่รับผิดชอบ


     *ปัญหานี้จะหมดไปเพียงแค่คุณว่าหัวใจใช้บริการ Thebigbikshop*

 - ลงทะเบียนเว็บไซส์ DBD เพื่อรับรองตัวตนไว้เป็นที่เรียบร้อย สามารถมั่นใจได้100% ว่าคุณจะไม่โดนโกงแน่ๆ
 - ทำงานอย่างมีระบบ รับออเดอร์จากหน้าเว็บไซต์ตรวจทานได้ทุกขั้นตอน
 - เมื่อมีออเดอร์จากลูกค้า เจ้าหน้าที่จะทำเช็คสินค้า (ในวันทำการ)และแจ้งกลับให้รู้ ทั้งยังทางอีเมล์แล้วก็ SMS
 - ทางร้านส่งสินค้าวัน วันอังคาร,พุธ,ศุกร์,เสาร์
 - เมื่อส่งสินค้าแล้ว ทางร้านจะแจ้งรหัสให้รู้ทั้งทางหน้าเว็บ ,แฟนเพจ
 - และยังมีบริการนัดรับผลิตภัณฑ์ บริการส่งด่วนในกรุงเทพ
 - ทางร้านสั่งสินค้าทุกวี่วันตามออเดอร์ลูกค้า เว้นวันหยุด(พุธ,เสาร์-อาทิตย์)
หากสินค้ามีปัญหาใดๆซึ่งเป็นผลมาจากความบกพร่องของสินค้า
 - ทางร้านค้ำประกันเครมตัวใหม่ให้ภายใน 7คราวหน้าจากลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว ถุงมือ​ขับ​มอไซค์
 

 
ปล. ทั้งผองที่พิมพ์มาซะยาวก็ไม่มีอะไรมากมายไปกว่าอยากให้ลูกค้าทุกท่านได้รับบริการที่ดีที่สุดจากพวกเราก็แค่นั้นเอง บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะไปเจอร้านค้าอื่นบริการไม่ดีมาไม่มีชี้แนะให้ลูกค้าบอกไว้เลยคุณลูกค้าจะไม่เจอบริการที่แย่ๆแบบงั้นจากที่นี่แน่นอนโปรดต้องมั่นใจเราถ้าทางร้านทำอะไรไม่ดีลงไปก็จะต้องขอโทษไว้นะที่นี้ด้วย ติดต่อพวกเราได้เลยจากทั้งยังในเฟสใน line มีทุกหนทางไม่ต้องกลัวทักมาหรืออยากจะซื้อของแม้กระนั้นพ่อค้าไม่อยู่พวกเรามีทีมงานที่จะมาตอบปัญหาลูกค้าอย่างมือโปรเนื่องจากเรารักลูกค้าราวกับเป็นเพื่อนสนิทคนนึงเลย
 
เครดิตบทความ บทความเสื้อการ์ด https://www.thebigbikeshop.net/
 

Tags : หมวกกันน็อค,ถุงมือ​ขับ​มอไซค์​

13
(ขายดาวน์) ตึกB ตึกจอดรถ แถมแอร์ 2 เครื่อง เคาน์เตอร์ครัว
ซิงค์ล้างจาน ตู้เสื้อผ้า built-in digital doorlock
เตาไฟฟ้า ที่ดูดควัน ตู้ใต้อ่างล้างมือ ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า อยู่ศิริราช
 
ติดต่อเราได้จากลิ้งด้านล่างนี้
id line : kent_2016
โทร : คุณ เก่ง 0614196252
 

 
ติดต่อเราได้จากลิ้งด้านล่างนี้
id line : kent_2016
โทร : คุณ เก่ง 0614196252

Tags : The Tree ติดรถไฟฟ้า ฟูดส์แลนด์ จรัญฯ30,The Tree ติดรถไฟฟ้า ฟูดส์แลนด์ จรัญฯ30,The Tree ติดรถไฟฟ้า ฟูดส์แลนด์ จรัญฯ30

14
ต้องการเซ้งสปาหรูทำเลทองติดบีทีเอสบางจาก ปากซอยสุขุมวิท97ทำเลดีมาก ตึกแถว2คูหา 4ชั้น

     -ชั้น1เป็นโซนทำเล็บ สปามือเท้า
     -ชั้นลอยเป็นห้องทรีตเมน/ต่อขนตาหน้า 3 เตียง
     -ชั้น2เป็นะโซนสปา มี6ห้อง ในห้องมีจากุชชี่ ตู้อบซาวน่า

มีซาเวอร์อาบน้ำทุกห้อง

-ชั้น3-4ยังสามารถเปิดให้เช่าพื้นที่ทำธุรกิจได้อีก
-ทำเลดี ติดบีทีเอสออกประตูที่1ถึงเลย เดินทางสดวก
-มีลูกค้าประจำจำนวนมาก ใช้บริการประจำ
-คอนโต ห้องเช่าที่พักกำลังขึ้นอีกโชนนี้เยอะมากคนมีกำลังซื้อ
-สปาติดปากซอยสุขุมวิท97 ทำเลดีมาก 1,490,000
 
ติดต่อเราได้ทางลิ้งด้านล่าง
Email : Plernpit.csry@gmail.com
โทร : คุณเพลิน 0856943149
 

 
ติดต่อเราได้ทางลิ้งด้านล่าง
Email : Plernpit.csry@gmail.com
โทร : คุณเพลิน 0856943149


Tags : เซ้งร้านสปา ทำเล็บติดบีทีเอส,เซ้งร้านสปา ทำเล็บติดบีทีเอส,เซ้งร้านสปา ทำเล็บติดบีทีเอส

15
ต้องการเซ้งสปาหรูทำเลทองติดบีทีเอสบางจาก ปากซอยสุขุมวิท97ทำเลดีมาก ตึกแถว2คูหา 4ชั้น

     -ชั้น1เป็นโซนทำเล็บ สปามือเท้า
     -ชั้นลอยเป็นห้องทรีตเมน/ต่อขนตาหน้า 3 เตียง
     -ชั้น2เป็นะโซนสปา มี6ห้อง ในห้องมีจากุชชี่ ตู้อบซาวน่า

มีซาเวอร์อาบน้ำทุกห้อง

-ชั้น3-4ยังสามารถเปิดให้เช่าพื้นที่ทำธุรกิจได้อีก
-ทำเลดี ติดบีทีเอสออกประตูที่1ถึงเลย เดินทางสดวก
-มีลูกค้าประจำจำนวนมาก ใช้บริการประจำ
-คอนโต ห้องเช่าที่พักกำลังขึ้นอีกโชนนี้เยอะมากคนมีกำลังซื้อ
-สปาติดปากซอยสุขุมวิท97 ทำเลดีมาก 1,490,000
 
ติดต่อเราได้ทางลิ้งด้านล่าง
Email : Plernpit.csry@gmail.com
โทร : เพลินพิศ ไชยสุริยา 0856943149
 

 
ติดต่อเราได้ทางลิ้งด้านล่าง
Email : Plernpit.csry@gmail.com
โทร : เพลินพิศ ไชยสุริยา 0856943149

Tags : เซ้งร้านสปา ทำเล็บติดบีทีเอส

หน้า: [1] 2 3 ... 10