แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ranonline09

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
พวกเราเป็นผู้นำเข้าสินค้าเกี่ยวกับการเป่าลมหลายอย่าง ตัวอย่างเช่น บ้านลม,บ้านเป่าลม,สไลเดอร์เป่าลม,เต็นท์เป่าลม, สระเป่าลม, สวนน้ำ ,สไลเดอร์น้ำ , วัวกระทิงไฟฟ้า และก็สปริงบอร์ด แทรมโพลีนจากต่างประเทศ สินค้าของเราสามารถปรับปรุง ได้ตามอยากได้ เพื่อให้ลูกค้าพอใจในสินค้าอย่างที่สุด สินค้าค้ำประกัน 1 ปี

บ้านลม สไลเดอร์ลูกค้าสามารถเปลี่ยนขนาดได้ตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า ทางร้านค้าพวกเราจะผลิตใหม่ทุกตัวทางร้านค้าเรามีบริการส่งภาพดีไซด์ก่อนผลิตให้ลูกค้าค้ำประกันความชอบใจกับประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้านบ้านลมโดยยิ่งไปกว่านั้น

บริการหลังการขายบรรเจิด

โทรหาเราได้ที่ : 086-7898432
 
LINE ID : NUISLIDER
 
เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ บ้านเป่าลม http://www.inflatablesthai.com/
 

ลงทุนน้อยกำไรงาม สไลเดอร์บ้านเป่าลม ของเล่น บ้านๆทำเงินให้ผู้ร่วมลงทุน
 
     อาชีพที่ทำรายได้ดี ลงทุนน้อยกำไรเร็ว กำไรดี คืนทุนข้างใน 3-6 เดือน กับรายได้อย่างสวย อาชีพที่แนะนำเป็น อาชีพ เครื่องเล่นสไลเดอร์เป่าลม ลงทุน 20,000 – 2แสนบาท ขึ้นกับงบประมาณ ที่ลงทุน เอาไปตั้งงานวัด ตลาดนัด แหล่งหาเลี้ยงชีพ เด็กคนเยอะ สร้างรายได้สูง ให้กับเจ้าของ สไลเดอร์บ้านลมเด็กเล่น วันละ ไม่น้อยกว่า พันบาท เป็นขั้นต่ำ ยิ่งถ้าหากเด็กๆจำนวนไม่ใช่น้อยจะได้วันละหลายพันบาทเลยทีเดียว ผู้ใดที่คิดไม่ออก ต้องการลงทุน ค้าขาย ทำอาชีพอะไรดี ได้เงินมาก กำไรงาม ลงมามองอาชีพนี้กัน เผื่อเพื่อนๆสนใจอยากทำเป็น “รายได้เสริม” เพิ่มรายได้อีกทางเข้าประเป๋าตังตัวเองกันบ้าง บ้านลม

ลงทุนน้อยผลกำไรเร็ว กับสไลด์เดอร์เป่าลมพลาสติก จำเป็นต้องใช้เงินทุน ไม่เกิน 2 แสนบาท สำหรับคนที่อยากได้ลงทุน เรามาดูกันว่าจะหารายได้ได้อย่างไรกับ “ของเด็กเล่น” ทำรายได้ให้กับเจ้าของอย่างสวย เลยทีเดียว บ้านเป่าลม

     - รายได้จากของเล่น สไลเดอร์เด็กเล่น -
เก็บค่าเล่นคนละ 20 บาท เล่นได้ 15 นาที -20 นาทีก็ได้ขึ้นกับ เจ้าของเป็นผู้กำหนด บางรายเล่นแค่เพียง 10 นาทีก็ให้ลงแล้ว ถ้ารอบหนึ่งมีเด็กเล่น 20 คน X 20 บาท = 200 บาทต่อรอบ

วันหนึ่งเล่นได้ 10 รอบ = 200 บาท X 10 รอบ = 2,000 บาท ต่อวัน ถ้าหากออกวันแล้ววันเล่า ก็คูณ 30 ไป คิดคร่าวๆได้ เยอะเหมือนกันตกเดือนล่ะ 9หมื่นบาทเลยทีเดียว

หากออกทุกวี่วันอาจไม่มีทางเป็นไปได้ต้องหยุดกันบ้างละจร้า ถ้าเกิดกำหนดให้อาทิตย์หนึ่งเอาเครื่องเล่นไปตั้ง 4 ครั้งต่อสัปดาห์ = 4 x 2,000 = 8,000 บาท/อาทิตย์ ตกเดือนล่ะ 32,000 บาท/เดือน เลยทีเดียว แถมได้ทำอย่างอื่นได้ด้วย มีเวลาว่างดำเนินการเสริมอีก บ้านเป่าลม

     - เลือกเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเล่นจากไหน -
แหล่งที่ขายเครื่องเล่นเป่าลมเด็กเล่น ผมค้นหาจากทางอินเตอร์เน็ต หรือเปล่าถ้าอย่างนั้นคุณก็ไปหาจาก คนที่เค้าเอามาลงให้เด็กเล่น ถามว่าชื้อจากที่ไหนมา ผมต้องการทำแบบคุณ บางบุคคลเค้าไม่หวงหรอก ครับผม ด้วยเหตุว่าถ้าหากคุยกันดีๆไม่ไปแข่งขันกับเขา คงให้คำแนะนำ ที่ดีได้

     - ไม่มีเงินทุนเอาเงินจากไหนมา -
แน่ๆล่ะนะครับ หัวข้อนี้จำเป็นต้องขยาย ถ้าเกิดไม่มีเงินทุนให้กู้หนี้ยืมสิน มาทำ หรือหานักลงทุนเป็นเจ้ามือให้แล้วคุณก็ดำเนินงานแบ่งผลตอบแทนกัน 60 : 40 หรือ 70 : 30 ก็ตามทีละต่อไปนี้ การกู้ยืมเงิน ถ้าเกิดไม่มีเครดิต แบงค์เค้าจะไม่ให้กู้ยืม ง่ายๆถ้าท่านทำอาชีพอะไรก็พิจารณาตามความเหมาะสม ถ้าปลูกข้าว ก็ไปขอเงิน แบงค์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มาลงทุน คราวแรก แล้วก็เอาหลักฐานมายื่นกู้ด้วย ตัวอย่างเช่น โฉนดที่ดิน ที่นา ที่ดินในการเลี้ยงชีพ สปก ก็ได้ ลองดินรนดูไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ เช่าบ้านลม

ประโยช์จากการกู้ยืมเงินมาลงทุน

1. ใช้เงินบุคคลอื่นปฏิบัติงาน แทนเงินตัวเอง

2. ทำให้เราขวัญขวาย เอาง่ายๆขยันนั้นเอง ไม่ขยันได้ยังไงล่ะ กู้เงินเขามาลงทุน ไม่ขยันก็เจ๊งสิครับพี่น้อง

3. ขาดเงินก็ลงทุนได้ ยืมเงินแบงค์ง่ายจะตาย บ้านลม

4. สร้างกำไร เก็บกินได้ตลอดหากขยัน ออกรอบจำนวนไม่ใช่น้อยหน่อย ก็เราไม่มีขี้เกียจ ไม่ได้แล้ว

ลงทุนสไลเดอร์ ไม่ต้องอิดโรย แค่เพียงเก็บกินได้ตลอด หากอยากได้เงินเพิ่มก็เอา น้ำ น้ำหวาน น้ำแข็งใส่มาปั้นให้เด็กๆชื้อกิน เล่นเหนื่อยก็กระหายน้ำสิครับ เงินเข้ากระเป๋าทั้งหมด เห็นบางเจ้า เอาโต๊ะเก้าอี้มาวางให้คนแก่นั่งรอคอย เอาอะไรมาขายให้กับคนแก่อีก เรียกว่า รับทรัยพ์ได้อีกเรื่อยจากการสัมภาษณ์ ผู้ครอบครอง ห่วงลมยาง ของเด็กเล่น เดือนๆหนึ่ง รับเป็นแสนขั้น ขั้นต่ำก็ 5หมื่นบาทบ้านเป่าลม อย่างน้อย เห็นอย่างงี้แล้ว itnewsth.com จึงได้พรีเซนเทชั่นอาชีพ ลงทุนน้อยกำไรงาม กำไรงาม มาฝาก ชาวเทคโนโลยีสารสนเทศนิวคราวเอชดอทคอม กัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.inflatablesthai.com

Tags : เช่าบ้านลม

2
บริการรับทำ แล้วก็ ก๊อบปี้แผ่นปริ้นก๊อบปี้แผ่น PCB ราคาไม่แพง เพียงแต่ส่งต้นฉบับมาให้พวกเรา ไม่ว่าต้นฉบับจะเป็นแผ่นปริ้นเดิม รูปถ่าย หรือภาพร่างวงจร ภาพวงจรจากหนังสือ-นิตสารต่างๆ

ประวัติความเป็นมาของพ่อค้า
พ่อค้าอยู่ในแวดวงบ้านหม้อมาว่า 30 ปี
เดิมรับทำแผ่นปริ้น และก็ประกอบอุปกรณ์ใส่ปริ้น บัดกรี เดินสายไฟ ประกอบเข้าเครื่อง
เรียกได้ว่าทำตั้งแต่กัดปริ้น จนกระทั่งปิดฝาเครื่องเลยครับ สำคัญๆเลยจะทำพวกเครื่องเสียง
ไฟวิ่งเสริมแต่งเครื่องเสียง ฉะนั้นเรื่องความชำนิชำนาญไว้ใจได้เลย

ขณะนี้ก็อยู่บ้านทำแผ่นปริ้นและวงจรเครื่องเสียง ส่งให้ลูกไปขายบ้านหม้อ
ถ้ามีงานอะไรก็โทรมาคุยกันได้ขอรับ ราคาถูก บริการสนิทสนม
ทำเองบริการ คุยง่ายนะครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ทุกคนนะครับ
 งานที่รับทำ
ก๊อปปี้แผ่นปริ้น ก๊อบปี้แผ่น PCB ตามต้นฉบับ ไม่มีขึ้นต่ำ 1แผ่นก็คุยกันได้
สำหรับนักศึกศา หรือท่านที่ปรารถนาทำแผ่น PCB ต้นแบบจากวงจรที่สร้างขึ้นมาเอง
หรือช่างที่อยากได้แผ่น PCB มาทดแทนของเดิมที่ชำรุดทรุดโทรม หรือทำสำรองไว้

 - ก๊อปปี้ลายวงจรที่ไม่ชัดจากต้นแบบ โดยส่งงานเป็นภาพลาย PCB ที่แจ่มแจ้ง
 - สำหรับท่านที่ปรารถนานำวงจรที่ชัดเจนไปทำฟิมล์ต้นฉบับเอง
 - รับทำแผ่นปริ้น ตามแบบ ตามจำนวน ราคาไม่แพงสำหรับท่านที่ประกอบวงจรแบบต่างๆขาย
 - รับประกอบเครื่องใช้ไม้สอยลงปริ้น พร้อมบัดกรี

การส่งรวมทั้งรับงาน
สำหรับท่านที่สบายก็พบถึงที่เหมาะบ้านหม้อนะครับ
(โทรถามไถ่เส้นทาง ตำแหน่งร้านค้าได้เลยนะครับ 096-586-2427 )
หรือหากไม่สบายทางร้านมีบริการรับส่งสินค้าทางไปรษณีย์นะครับ

วิถีทางการติดต่อ
สายตรงพ่อค้า Tel. 096-586-2427 – สมหมาย
หรือเจอกันได้ที่บ้านหม้อครับ หากไปร้านไม่ถูกก็โทรถามไถ่ทางกันได้ขอรับ

ติดต่องาน โทรศัพท์สายด่วนเอานะครับ (พ่อค้าไม่เก่งเรื่องคอม )
เบอร์นี้เลย 096-586-2427 – สมหมาย
 
เว็บไซต์ของเราครับ แผ่นปริ๊น PCB http://sommaipcb.com
  
แผ่นปริ๊นท์คืออะไร

แผ่นปริ๊นท์ หรือ แผ่นวงจรพิมพ์ Printed circuit board คำย่อ PCB หรือ Printed circuit wiring board คำย่อ PWB จ้ะ

แผ่นปริ๊นท์ หรือ แผ่นวงจรพิมพ์ นั้นถือได้ว่าเป็นส่วนประกอบพื้นฐานที่สำคัญของวงจรอิเล็กทรอนิกส์เลยค่ะ เพราะเหตุว่าเป็นทางเท้าสัญญาณไฟฟ้าให้แก่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่อยู่บนแผงวงจร ทำให้เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆเชื่อมต่อกันได้ แล้วก็สามารถปฏิบัติงานได้อย่างแม่นยำดังที่ได้ออกแบบไว้จ้ะผลิตแผ่นวงจรพิมพ์

แผ่นวงจรพิมพ์จะมีแผ่นทองแดงบางๆฉาบอยู่เสมอแผ่น สำหรับเพื่อการใช้งาน จำเป็นจะต้องกัดลายทองแดงบางส่วนออกไป ด้วยน้ำยาหรือ กรดกัดปรินซ์ โดยจะมี 4 ลักษณะ เป็น

- แบบหน้าเดียว (Single Side PCB) แบบงี้จะมีลายทองแดงเคลือบอยู่เพียงแค่หน้าเดียว เหมาะสำหรับวงจรที่ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อนจนเหลือเกินนักแผ่นปริ๊น PCB

- แบบ 2 หน้า (Double Side PCB) แบบงี้จะมีทองแดงเคลือบอยู่ทั้งยัง 2 ด้าน ส่วนมากด้านหนึ่ง ชอบปล่อยให้เป็นลายทองแดงเต็มแผ่น ในลักษณะเป็น เกรียวกราวน์เพลน (Ground Plane) โดยมีจุดประสงค์เพื่อลดเสียงรบกวน มักใช้ในวงจรเครื่องรับหรือเครื่องส่งวิทยุจ้ะ
 
- แบบ 2 หน้า เชื่อมต่อกัน (Double Side Plate Trough Hole PCB) หรือที่มักเรียกกันทับศัพท์ว่า แบบเพลททรูโฮล โดยอย่างนี้ จะมีลายทองแดงเคลือบอยู่ทั้ง 2 ด้าน รวมทั้งมีเชื่อมต่อกันระหว่างทองแดงทั้งสองด้าน ผ่านทางรูที่ทำเป็นพิเศษ แผ่นวงจรพิมพ์จำพวกนี้ส่วนมาก จะมีการวางเครื่องไม้เครื่องมือทั้งสองด้าน รวมทั้งลดพื้นที่ได้มาก จำนวนมากชอบสร้างเป็นวงจรเสร็จมาจากทางโรงงานค่ะ
 
- แบบหลายชั้น (Multi Layer PCB) แผ่นวงจรพิมพ์ชนิดนี้จะมีความสลับซับซ้อนมาก โดยจะมีลายทองแดงอยู่ข้างในด้วย แล้วก็มีการเชื่อมต่อกันผ่านทางรูที่ทำพิเศษ แผงวงจรประเภทนี้ส่วนมากมักทำสำเร็จมาจากโรงงานสิ่งเดียวกัน เพราะมีการสร้างที่สลับซับซ้อนผลิตแผ่นวงจรพิมพ์

แนวทางการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์คืออะไร

กระบวนการผลิต แผ่นวงจรพิมพ์ ทำให้สามารถสร้างวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อนโดยใช้เคล็ดลับที่ค่อนข้างง่าย กรรมวิธีนี้เรียกว่าการผลิต PCB รวมทั้งมีสี่ขั้นตอนหลัก ขั้นตอนกลุ่มนี้รวมถึงการออกแบบวงจรและก็การพิมพ์การแกะสลักและการตกแต่งกระดานแผ่นวงจรทองแดง

กระบวนการออกแบบในการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์สามารถทำได้ด้วยมือ แต่ในเหตุการณ์การสร้างมีลักษณะท่าทางที่จะประสบความสำเร็จโดยใช้ซอฟต์แวร์ CAD เพื่อจัดวางองค์ประกอบตามลำดับตรรกะ คุณประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในกรรมวิธีการดีไซน์ของวงจรอยู่ในความจริงที่ว่าข้อผิดพลาดแล้วก็การละเว้นจะสังเกตเห็นได้ง่ายแล้วก็ปรับแก้โดยนักออกแบบ ใน ซอฟต์แวร์ CAD บางโปรแกรมโปรแกรมจะสามารถตรวจหาจุดบกพร่องสำหรับในการวางแบบและข้อเสนอ โดยการกำจัดข้อบกพร่องในการออกแบบระหว่างขั้นตอนนี้ช่องทางของการผลิตวงจรทรุดโทรมจะลดลงอย่างมากรับทำแผ่นปริ้นส์ pcb

หลังจากวิธีการดีไซน์เสร็จสิ้นวงจรจะพิมพ์ลงบนแผ่นวงจรทองแดงห่อหุ้มด้วยลวดลายที่เรียกว่า patterning ในสาระสำคัญการสร้างลวดลายจะสร้างเค้าเรื่องลายฉลุบนพื้นผิวของกระดาน หมึกที่ใช้เพื่อสำหรับในการสร้างเค้าโครงลายฉลุนี้คงทนต่อสารละลายกัดกร่อนที่ใช้สำหรับเพื่อการแกะสลักกระดาน เมื่อพิมพ์พื้นที่ของแผ่นวงจรที่ปกคลุมด้วยหมึกจะมิได้รับผลพวงจากความประพฤติของโซลูชัน etchant มีข้อแม้ประการหนึ่งต่อคำกล่าวนี้อย่างไรก็แล้วแต่ หากวงจรพิมพ์ที่เหลืออยู่ในสารละลายเป็นเวลานานกรดกัดกร่อนบางทีอาจรับประทานไปที่ด้านข้างของพื้นที่ที่มีการคุ้มครองเพื่อสร้างสิ่งที่เรียกว่าเสี้ยวบางๆรับทำแผ่นปริ้นส์ pcb

ขั้นต่อไปในขั้นตอนการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์เป็นการแกะสลัก กระดานพิมพ์จะถูกแช่อยู่ในสารละลายที่มีตัวทำละลายซึ่งมักมีกรด muriatic และไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ กรดจะละลายทองแดงที่ไม่มีการปกป้องคุ้มครองออกมาจากวงจรพิมพ์ที่บริบูรณ์ สายของวัสดุวงจรพิมพ์นี้เรียกว่าร่องรอยแผ่นปริ๊น PCB

แนวทางการผลิตแผ่นวงจรพิมพ์สำเร็จโดยการล้างกระดานในอ่างอาบน้ำที่เป็นกลางเพื่อขจัดคราบเลอะเทอะที่ยังคงเหลืออยู่ คณะกรรมการได้รับการเจาะในจุดที่สมควรเพื่อรับองค์ประกอบต่างๆดังเช่น ตัวต้านทาน ทรานซิสเตอร์และก็ไดโอด ในบางครั้งแผงวงจรพิมพ์จะผิดทิ้งเอาไว้เพื่อใช้ในภายหลัง นี่เป็นเรื่องธรรมดาในกลุ่มร้านค้าอดิเรกกระแสไฟฟ้าที่ใช้แนวทางการผลิตแผงวงจรพิมพ์เพื่อสร้างรวมทั้งขายชุดวัสดุอุปกรณ์ให้กับผู้พึงพอใจงานว่างทางอิเล็กทรอนิกส์

ขอบคุณบทความจาก : http://sommaipcb.com/

Tags : แผ่นปริ๊น PCB,ผลิตแผ่นวงจรพิมพ์

3

 
บริษัท สเกลส์ เซ็นเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
 
ผู้เชี่ยวชาญงาน Scale จำหน่ายเครื่องชั่งดิจิตอล - ซ่อมเครื่องชั่ง ,เครื่องชั่งรถ  รับติดตั้งตาชั่งรถ, เครื่องชั่งดิจิตอลทุกรุ่น, ทุกยี่ห้อ ทุกชนิด พร้อมบริการดูแลเครื่องชั่งหลังการขาย   
ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าท่านจะซื้อเครื่องชั่ง,ตาชั่งรถ,เครื่องชั่งดิจิตอล จากที่ใด เรามีช่างผู้ชำนาญประสบการณ์กว่า 10 ปีเป็นประกัน 

 - เครื่องชั่งทั่วไป   
 - เครื่องชั่งนับจำนวน 
 - เครื่องชั่งดิจิตอลแบบพกพา 
 - เครื่องชั่งตั้งพื้น 
 - เครื่องชั่งละเอียดสูง 
 - เครื่องชั่งแขวน 
 - เครื่องชั่งตั้งพื้น 
 - เครื่องชั่งรถบรรทุก,ตาชั่งรถทุกประเภท 
 - เครื่องชั่ง สั่งทำเฉพาะงานตามความต้องการ 
 - เครื่องชั่งดิจิตอลคุณภาพมาตรฐาน รับประกันคุณภาพ 
 


สายด่วน : โทรหาเราที่ : 081-848-2494, 085-1800-444   

Website : www.scales-center.com 

Facebook : สเกลส์ เซ็นเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง   

E-mail : scales_center@hotmail.com 

#ซ่อมเครื่องชั่ง 
#เครื่องชั่ง 
#ตาชั่ง 
#เครื่องชั่งรถ 
#ตาชั่งรถ 
#เครื่องชั่งดิจิตอล
 


เครดิตบทความจาก : http://www.scales-center.com

Tags : เครื่องชั่ง,เครื่องชั่งรถ

4

 
บริษัท สเกลส์ เซ็นเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
 
ผู้เชี่ยวชาญงาน Scale จำหน่ายเครื่องชั่งดิจิตอล - ซ่อมเครื่องชั่ง ,เครื่องชั่งรถ  รับติดตั้งตาชั่งรถ, เครื่องชั่งดิจิตอลทุกรุ่น, ทุกยี่ห้อ ทุกชนิด พร้อมบริการดูแลเครื่องชั่งหลังการขาย   
ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าท่านจะซื้อเครื่องชั่ง,ตาชั่งรถ,เครื่องชั่งดิจิตอล จากที่ใด เรามีช่างผู้ชำนาญประสบการณ์กว่า 10 ปีเป็นประกัน 

 - เครื่องชั่งทั่วไป   
 - เครื่องชั่งนับจำนวน 
 - เครื่องชั่งดิจิตอลแบบพกพา 
 - เครื่องชั่งตั้งพื้น 
 - เครื่องชั่งละเอียดสูง 
 - เครื่องชั่งแขวน 
 - เครื่องชั่งตั้งพื้น 
 - เครื่องชั่งรถบรรทุก,ตาชั่งรถทุกประเภท 
 - เครื่องชั่ง สั่งทำเฉพาะงานตามความต้องการ 
 - เครื่องชั่งดิจิตอลคุณภาพมาตรฐาน รับประกันคุณภาพ 
 


สายด่วน : โทรหาเราที่ : 081-848-2494, 085-1800-444   

Website : www.scales-center.com 

Facebook : สเกลส์ เซ็นเตอร์ เอ็นจิเนียริ่ง   

E-mail : scales_center@hotmail.com 

#ซ่อมเครื่องชั่ง 
#เครื่องชั่ง 
#ตาชั่ง 
#เครื่องชั่งรถ 
#ตาชั่งรถ 
#เครื่องชั่งดิจิตอล
 


ที่มา : http://www.scales-center.com

Tags : เครื่องชั่ง,ตาชั่ง,เครื่องชั่งรถ

5
เฟซบุ๊ค ภูมิแพ้ก็แพ้พวกเรา ชี้แจงถึงเรื่องการใช้ยาแก้แพ้ แทนการใช้เอาไว้ว่า ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลยเลือกที่จะทานยาแก้แพ้ เพื่อให้นอนหลับง่าย เพราะว่ายาแก้แพ้ส่งผลข้างเคียงทำให้ง่วง แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วการใช้ยาไม่ตรงเป้าประสงค์แบบงี้ จะเป็นโทษต่อสุขภาพอย่างไรบ้างหรือไม่ มาดูคำตอบกันจ้ะขาย

ยาแก้แพ้ รับประทานแล้วง่วงนอน?

จริงๆแล้ว ยาแก้แพ้แบ่งได้เป็นกลุ่มใหญ่ๆได้ 2 กรุ๊ป เป็น ยาแก้แพ้ที่ทานแล้วง่วง (ยาต้านทานฮีสตามีนรุ่นที่ 1) กับแบบที่ไม่ง่วง (ยาต้านทานฮีสตามีนรุ่นที่ 2) หลายคนจะได้รับยาแก้แพ้เมื่อมีอาการเป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล และบางทีอาจได้รับยาแก้แพ้แตกต่างกัน แพทย์บางทีก็อาจจะถามเราว่าอยากได้ยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงงุนไหม เพื่อที่ทานแล้วจะได้ทำงานต่อได้ ถึงแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโอกาสที่ยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงจะราคาแพงสูงขึ้นมากยิ่งกว่ายาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงนอนอยู่บางส่วนก็ตาม แม้กระนั้นในระยะหลังๆพวกเราจึงได้รับยาแก้แพ้ที่ทานแล้วไม่ง่วงหงาวหาวนอนมากยิ่งกว่าขาย
 

 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ ขาย http://shoppingsleep.shopping

แต่ มีผู้คนจำนวนหนึ่งที่เลี่ยงการเข้ารับบำบัดรักษาโรคนอนไม่หลับอย่างถูกทาง แล้วหันเหมาซื้อยาแก้แพ้เพื่อทานแล้วทำให้ง่วง จะได้นอนได้ เนื่องจากว่ายาแก้แพ้สามารถหาซื้อเองได้ง่ายตามร้ายขายยาต่างๆไม่ราวกับที่จำต้องได้รับใบสั่งยาจากหมอ

ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงงุน มีผลข้างเคียงไหม?

ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงนอน อาจก่อให้มีลักษณะคอแห้งผาก ปากแห้ง ท้องผูก ใจสั่น และถ้าหากเป็นผู้เจ็บป่วยโรคต้อหิน อาจจะเป็นผลให้อาการไม่ดีขึ้นได้

นอกนั้นยาแก้แพ้เป็นยาที่ควรที่จะใช้เมื่อมีความสำคัญเท่านั้น แม้คนไหนกันแน่ใช้ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงงุนไปนานๆอาจจะส่งผลให้มีลักษณะอาการดื้อยาได้เช่นกัน

ยาแก้แพ้ ทานได้ทุกเพศทุกวัยจริงหรือ?

สำหรับยาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วอยากนอน (ยาต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 1) เหตุเพราะเป็นยาที่มีผลใกล้กันค่อนข้างจะชัดเจน ทั้งยังมีผลต่อระบบประสาท กระสับกระส่าย ใจสั่น เห็นภาพหลอน ร้อนวูบวาบ หรือบางทีอาจถึงกับชักได้ในกรณีที่เป็นเด็กตัวเล็กๆ ด้วยเหตุนั้นก็เลยมีการชี้แนะให้ทานยาแก้แพ้แบบไม่ง่วง (ยาต้านทานฮีสตามีนรุ่นที่ 2) เพื่อรักษาอาการแก้แพ้ อาทิเช่น ผื่นขึ้น แพ้อากาศ เป็นลมเป็นแล้งพิษ เนื่องจากว่าส่งผลข้างๆน้อยกว่า ขาย

ทำไมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงยังทานยาแก้แพ้แบบที่ทำให้ง่วงหงาวหาวนอนอยู่

เพราะเหตุว่าหาซื้อทานได้ง่าย ราคาถูก และก็ออกฤทธิ์เร็วกว่ายาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วไม่อยากนอน แต่ว่าต่อให้ออกฤทธิ์เร็วกว่า แม้กระนั้นยาจะออกฤทธิ์เพียงแต่ 6 ชั่วโมง ก็เลยจำต้องทาน 3 ครั้งต่อวัน แต่ว่ายาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วไม่อยากนอน นอกเหนือจากการที่จะออกฤทธิ์นานเกือบจะ 24 ชั่วโมงแล้ว ยังส่งผลข้างๆน้อยกว่ามากขาย

แม้ว่าจะเป็นเพียงแต่ยาแก้แพ้ที่ดูเหมือนไม่อันตรายถึงชีวิต แต่อาการดื้อยาก็ไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ และการทานยาแก้แพ้เพื่อรักษาอาการนอนไม่หลับ ก็เป็นการใช้ยาไม่ถูกวัตถุประสงค์อีกด้วย โดยเหตุนี้ถ้าเกิดต้องการหายขาดจากอาการนอนไม่หลับ ควรจะเจอหมอเพื่อหาทางรักษาที่ตรงกับอาการจริงๆจะดีกว่าจ้ะ

อ่านเนื้อหาของยาแก้แพ้ทั้งยัง 2 แบบเหมาะนี่จ้ะขาย

ที่มา : http://shoppingsleep.shopping

Tags : uncategorized

6
เฟซบุ๊ค ภูมิแพ้ก็แพ้พวกเรา อธิบายถึงเรื่องการใช้ยาแก้แพ้ แทนการใช้เอาไว้ว่า หลายท่านเลยเลือกที่จะทานยาแก้แพ้ เพื่อให้นอนง่าย เพราะเหตุว่ายาแก้แพ้ส่งผลข้างๆทำให้ง่วงนอน แต่ในความเป็นจริงแล้วการใช้ยาไม่ตรงวัตถุประสงค์แบบงี้ จะทำให้เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกายอย่างไรบ้างหรือไม่ มาดูคำตอบกันค่ะขาย

ยาแก้แพ้ กินแล้วอยากนอน?

อันที่จริงแล้ว ยาแก้แพ้แบ่งออกเป็นกลุ่มใหญ่ๆได้ 2 กรุ๊ป คือ ยาแก้แพ้ที่ทานแล้วง่วง (ยาต่อต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 1) กับแบบที่ไม่ง่วงหงาวหาวนอน (ยาต้านทานฮีสตามีนรุ่นที่ 2) หลายท่านจะได้รับยาแก้แพ้เมื่อมีลักษณะเป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล แล้วก็บางทีอาจได้รับยาแก้แพ้ไม่เหมือนกัน แพทย์บางครั้งก็อาจจะถามเราว่าอยากได้ยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงงุนไหม เพื่อที่ทานแล้วจะได้ทำงานต่อได้ ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโอกาสที่ยาแก้แพ้แบบไม่อยากนอนจะแพงสูงขึ้นมากยิ่งกว่ายาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงงุนอยู่น้อยก็ตาม แม้กระนั้นในระยะหลังๆพวกเราก็เลยได้รับยาแก้แพ้ที่ทานแล้วไม่อยากนอนมากยิ่งกว่าขาย
 

 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ ขาย[/u] http://shoppingsleep.shopping

อย่างไรก็แล้วแต่ มีผู้คนจำนวนหนึ่งที่เลี่ยงการเข้ารับบรรเทาโรคนอนไม่หลับอย่างถูกแนวทาง แล้วหันเหมาซื้อยาแก้แพ้เพื่อทานแล้วทำให้ง่วง จะได้นอนได้ เพราะยาแก้แพ้สามารถหาซื้อเองได้ง่ายตามร้ายขายยาต่างๆไม่ราวกับที่จะต้องได้รับใบสั่งยาจากหมอ

ยาแก้แพ้แบบทานแล้วอยากนอน ส่งผลข้างเคียงหรือไม่?

ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงงุน อาจส่งผลให้มีลักษณะคอแห้งผาก ปากแห้ง ท้องผูก ใจสั่น รวมทั้งถ้าเกิดเป็นผู้เจ็บป่วยโรคต้อหิน อาจส่งผลให้อาการไม่ดีขึ้นได้

นอกจากนี้ยาแก้แพ้เป็นยาที่ควรใช้เมื่อมีความสำคัญเท่านั้น แม้คนใดกันแน่ใช้ยาแก้แพ้แบบทานแล้วง่วงไปนานๆอาจทำให้มีอาการดื้อยาได้เหมือนกัน

ยาแก้แพ้ ทานได้ทุกเพศทุกวัยใช่หรือ?

สำหรับยาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วง่วงงุน (ยาต่อต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 1) ด้วยเหตุว่าเป็นยาที่มีผลข้างๆค่อนข้างจะเด่นชัด ทั้งส่งผลต่อระบบประสาท เร่าร้อนใจ ใจสั่น เห็นภาพหลอน ร้อนวูบวาบ หรือบางทีอาจถึงกับชักได้ในกรณีที่เป็นเด็กตัวเล็กๆ โดยเหตุนี้จึงมีการชี้แนะให้ทานยาแก้แพ้แบบไม่ง่วงนอน (ยาต้านฮีสตามีนรุ่นที่ 2) เพื่อรักษาอาการแก้แพ้ ดังเช่นว่า ผื่นขึ้น แพ้อากาศ เป็นลมเป็นแล้งพิษ เนื่องจากว่ามีผลข้างๆน้อยกว่า ขาย

เพราะเหตุไรหลายท่านถึงยังทานยาแก้แพ้แบบที่ทำให้ง่วงอยู่

เพราะหาซื้อทานได้ง่าย ราคาถูก และก็ออกฤทธิ์เร็วกว่ายาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วไม่ง่วงงุน แม้กระนั้นถึงแม้ว่าจะออกฤทธิ์เร็วกว่า แต่ว่ายาจะออกฤทธิ์เพียงแต่ 6 ชั่วโมง จึงจะต้องทาน 3 ครั้งต่อวัน แต่ยาแก้แพ้แบบที่ทานแล้วไม่ง่วงหงาวหาวนอน นอกเหนือจากการที่จะออกฤทธิ์นานเกือบจะ 1 วันแล้ว ยังส่งผลข้างๆน้อยกว่ามากขาย

แม้ว่าจะเป็นเพียงยาแก้แพ้ที่ดูจะไม่อันตรายถึงชีวิต แม้กระนั้นอาการดื้อยาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และก็การทานยาแก้แพ้เพื่อรักษาอาการนอนไม่หลับ ก็ได้แก่การใช้ยาไม่ถูกจุดประสงค์อีกด้วย ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดอยากหายขาดจากอาการนอนไม่หลับ ควรจะเจอแพทย์เพื่อหาทางรักษาที่ตรงกับอาการจริงๆจะดีมากกว่าจ้ะ

อ่านรายละเอียดของยาแก้แพ้ทั้ง 2 แบบเหมาะนี่ค่ะขาย

เครดิต : http://shoppingsleep.shopping

Tags : ขาย,,uncategorized

7
บริการ SEO โพสเว็บบอร์ดคนไทย 200 เว็บ เพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน
 
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซร์นี้นะจ๊ะ เป็นเว็บที่ไว้ใจได้มีการยืนยันตัวตน https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761
 
รายละเอียดบริการราคาเพิ่มเติม
 
 1. Basic โพสโปรโมตให้ 200 เว็บ (ไม่ Spin)
>> ราคา 500 บาท

 2. Standard โพสโปรโมตแบบ Spin บทความให้ 200 เว็บ (Unique Content) พร้อมทำ SEO แบบ Offpage ให้ในตัว และยิง Web Profile PR2 - PR5 ให้ 600 Backlink
>> ราคา 650 บาท


อะไรที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการนี้

1. เว็บของคุณอาจจะติดอันดับของ Google ใน keyword ที่ให้ทำเป็นลิ้ง (การโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณา เป็น 1 ในปัจจัยสำคัญในการทำ SEO ช่วยทำอันดับใน Google)

2. ได้โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักผ่านทาง เว็บบอร์ด เว็บประกาศ เว็บลงโฆษณาสินค้าหรือบริการ

3. เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ

สามารถดูจากรีวิวข้างล่างได้เลยครับ ว่าอันดับดีขึ้นจริงๆ.


รายละเอียดการให้บริการ

เราจะดึงเนื้อหาจากเว็บไซร์ท่าน(หรือบทความให้เรา) ไปโปรโมทเว็บบอร์ดทั้งหมด 200+ เว็บบอร์ดคนไทยแท้ๆ และสปินบทความ เพื่อได้ผลดีต่อ seo พร้อมนำเว็บบอร์ดทั้งหมดไปทำวิธีเร่ง index ขึ้นสู่ Google เทคนิคนี้เป็นเทคนิคส่วนตัว พร้อมดึงรูปภาพของท่านใส่คีร์เวิดให้ด้วยเพิ่มโอกาสค้นหารูปภาพจาก Google image ทุกเว็บบอร์ดมี report ให้ทั้งหมด
ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน

สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เรา

– เตรียม Keyword 1-3 คำ
– ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com
– รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้)
– บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้)
-----------------------------------------------------------------------------------------------
- จ้างทำ 2 เว็บ 900 บาท
- โพสเว็บบอร์ด 200 ใช้เวลาไม่เกิน 2 วันส่งงานมี report

เครดิต : https://fastwork.co/user/nutkung789/seo-90968761

Tags : โพสบอร์ด

8
เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ต้องตรึกตรองอะไรบ้าง เป็นอะไรที่ชอบมีคนถามผม งั้นขอเริ่มเลยแล้วกันนะครับ (ฉบับสั้นกระชับอ่านไม่สับสนหากยังมึนก็ติดต่อมาหารือแล้วกันครับผมคณะทำงานพร้อม)

 

เริ่มแรกต้องบอกก่อนว่า ประเด็นนี้ผมจะเน้นในส่วนของตัวเครื่องมือ ซึ่งแต่ละค่ายจะไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ พวกเราจึงสามารถเอาเนื้อหานี้ไปทำเช็คลิสท์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูปแบรนด์ไหนก็ตาม หรือถ้าจะดูกันถึงองค์รวม เรื่องการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

การ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ประเภทเลนส์
วิธีการสำหรับเลือกซื้อกล้องวงจรปิดประเภทเลนส์
 


1. เลนส์ที่ถูก

เพื่อมั่นใจว่าคุณจะได้รับภาพที่มีคุณภาพ การเลือกเลนส์ที่สมควรจะช่วยทำให้ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด[/i] ของคุณสามารถโฟกัสได้และก็จะให้แสงสว่างเพียงพอ ที่เซ็นเซอร์ในกล้องถ่ายรูปช่วยให้คุณอ่านแผ่นสมัครสมาชิกและก็จำบริเวณใบหน้าได้
การมีรายละเอียดเพิ่มเติม จะช่วยในทุกสถานการณ์เจริญเพิ่มขึ้น เพราะนั่นนับได้ว่าคุณจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่า กำเนิดอะไรขึ้นและได้รับการบันทึกที่เด่นชัดเกี่ยวกับภาพ เลนส์ซูมสามารถให้ข้อมูลอื่นๆแก่ลูกค้าได้เนื่องด้วยออปติเตียนคัลซูม สามารถปรับแสงเมื่อมาถึงเซ็นเซอร์ทำให้ภาพมีความยืดหยุ่นรวมทั้งมากขึ้น

ในเวลาที่เราเลือกประเภทเลนส์มีอยู่สามอย่างที่พวกเราควรจะพิจารณาคือ เราไปจัดตั้งไว้ที่ไหน ?

1.1. จัดตั้งไว้ในตึกที่มีแสงสว่างคงที่ตลอดระยะเวลา   ถ้าตรงกับข้อนี้พวกเราควรใช้เลนส์จำพวก FIX IRIS  ซึ่งเป็นเลนส์ที่ฟิกค่าต่างๆไว้ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานในที่ๆแสงไฟคงเดิม

1.2. ติดตั้งไว้ภายในส่วนที่มีแสงแตกต่างกัน ถ้าเกิดสถานที่ๆพวกเราจะจัดตั้งมีสภาพการณ์แสงสว่างเป็นแบบงี้ควรจะจัดตั้ง MANUAL IRIS  ซึ่งตัวเลนซ์สามารถปรับช่องรับแสงสว่างได้ ทำให้แสงไม่จ้าเกินความจำเป็นหรือมืดเกินไป

1.3. จัดตั้งเอาไว้ในสถานที่ๆแสงสว่างไม่คงที่ อย่างเช่น ข้างนอกตัวตึกในรุ่งอรุณแสงมากพอตกเย็นหรือค่ำแสงสว่างจะน้อยมากๆอันนี้จัด AUTO IRIS ซึ่ง เป็นเลนส์ที่สามารถปรับช่องรับแสงได้เองอัตโนมัติ ขึ้นกับระดับความเข้มของแสงที่ตกกระทบเลนส์

108oa CMOS เซ็นเซอร์กล้องวงจรปิด เลือกซื้อกล้องวงจรปิด

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

 

 
สนใจสินค้าติดต่อได้ที่เว็บไซต์นี้เลยจ้า >> คลิ๊ก

2. เซ็นเซอร์ที่ถูกต้อง

มีสองสิ่งที่จำต้องนึกถึงสำหรับการค้นหาเซ็นเซอร์ให้ถูกกับการ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ประเภทและก็ขนาด ในส่วนนี้มีอยู่สองแบบ

CMOS (สารประกอบเซมิคอนดักเตอร์ที่เป็นโลหะออกไซด์เสริม) ข้อดีสั้นๆเลยคือราคาถูก

CCD ให้ภาพที่ชัด เหมาะสำหรับคนที่อยากความกระจ่างแจ้งเผื่อว่าจะใช้ดูหน้าแบบมองเห็นแล้วทราบเลยว่าคนไหนไม่เบลอๆป้ายทะเบียนรถชัดแบบตามจับกันได้อย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นมีราคาที่แพงกว่า CMOS ในระดับนึงแต่ผมว่าก็คุ้มอยู่ กล้องวงจรปิดความคมชัด เลือกซื้อกล้องวงจรปิด

3. ความละเอียดเอาต์พุตที่ถูก

ในส่วนนี้คือเรื่องของชุดประมวลผลภาพที่ได้รับมาจากเลนส์รวมทั้งเซ็นเซอร์ ยิ่งพิกเซลมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนยิ่งดีแค่นั้น กล้องถ่ายภาพส่วนมากจะให้ความละเอียดอยู่ระหว่าง 300-550TVL

เดี๊ยวพวกเรามาต่อในช่วงเวลาที่ 2 กันในเรื่องของความสามารถเสริมที่ควรมีในกล้องวงจรปิดถ้าหากไม่มีคุณจะมีความรู้สึกว่า “พลาด”

เครดิตบทความจาก : https://108oa.co.th/เลือกซื้อกล้องวงจรปิด-ต/

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด

9
บริษัทเวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าnotebook/ Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส และอื่นๆ บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ / Notebook / LED-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส และอื่นๆ
 
คณะทำงานที่มีประสบการณ์รอให้บริการเช่าคอมพิวเตอร์ มีเครื่องมือที่มีคุณภาพ มีระบบการตรวจเช็คเครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่ตลอด ให้บริการด้วยความตั้ง ส่วนตัวเรา ประสบการณ์ของลูกค้า เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด

 - ให้บริการมาแล้วตรงเวลา 11 ปี มีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการ
 - มากยิ่งกว่า 3,000 บริษัทและหน่วยงาน ที่วางใจใช้บริการพวกเรา
 - มีระบบระเบียบการตรวจเช็คเครื่องไม้เครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่เป็นประจำ
 - ให้บริการด้วยความตั้งใจ ส่วนตัวเรา ประสบการณ์ของลูกค้า เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด
 
พึงพอใจบริการติดต่อพวกเรา เวิร์คกรุ๊ป คลิ๊กที่มองเสริมเติมได้เลยนะครับ

โทรติดต่อเรา : 080-075-3399 , 062-983-5599
email : team@work2007.com
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40workgroup
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550
Website : http://www.workgrouptech.com
 

 
หน้าจอโน๊ตบุ๊คขนาดใด ที่เหมาะสมกับการใช้งานมากมายของคุณที่สุด ?

     - โน๊ตบุ๊คขนาด 14.0 นิ้ว -
เมื่อพูดถึงโน๊ตบุ๊คขนาด 14 นิ้ว นั้น อย่างแรกที่หลายๆคนต่างรำลึกถึงเป็นขั้นแรกเลยก็คือ “ความสะดวกสบายในการพกพา” เพราะด้วยขนาดหน้าจอรวมทั้งรูปร่างเครื่องที่มีราคาตั้งแต่ หนึ่งหมื่นต้นๆไปจนถึง สามหมื่นปลายๆในบางรุ่น ขนาด 14 นิ้วมักจะยกจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักตัวเครื่อง โดยชอบอยู่ที่ประมาณ2 กก. รวมเม้าส์ อแดปเตอร์ชาร์จแบทด้วยก็ประมาณ2.4 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเข้าขั้นที่ค่อย แล้วก็นำเอาสะดวก นอกเหนือจากการที่จะเป็นรุ่นที่เป็นชนิด Ultrabook เน้นบางเบา น้ำหนักตัวเครื่องราว1.6 กิโล ถือมือเดียวแบบชิวๆได้สบาย เมื่อเรากล่าวถึงข้อเสียของขนาด 14 นิ้ว ส่วนใหญ่หากว่าป็นโน๊ตบุ๊คที่แพงตั้งแต่หมื่นต้นๆไปจนกระทั่งสองหมื่นกว่าๆชอบได้สเปคที่ไม่ค่อยสูงเท่าไรนัก จะเน้นย้ำไปทางลดการใช้พลังงานอย่าง CPU รหัส U ที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานเอกสาร เล่นเว็บไซต์ทั่วๆไป รับประทานพลังงานต่ำ ใช้งานนอกสถานที่ได้แบบชิวๆโดยไม่ต้องกลัวว่าแบทจะหมดไว แต่ด้วยความเป็นจอขนาดเล็กนั้น ผู้สร้างมักจะใส่จอที่มีความละเอียดเพียง HD 720p (1366×768) มาให้เท่านั้น ถ้าหากว่ากันตามจริงเลยคือเช่าคอมพิวเตอร์ ความละเอียดเพียงเท่านี้เมื่อเทียบกับขนาดหน้าจอ จัดว่าเข้าขั้นที่ “พอเพียงยอมรับได้” แต่ว่าเนื้อหาของภาพและก็ตัวหนังสือจะไม่ได้คมมาก ทำให้พิกเซลที่อัดแน่นบนหน้าจอขนาด 14 นิ้ว เมื่อคำนวนกับระยะห่างของสายตากับตัวเครื่องที่พอดิบพอดี จะมีเพียงแค่ 112 พิกเซล/ตารางนิ้ว หรือ 112 ppi (ที่ระยะสายตาห่างจากตัวเครื่อง 35.56 cm) นอกจากหน้าจอ HD 720p แล้ว ส่วนมากจะยังมากับพาเนลจอ TN ที่ต้องกล่าวว่าเป็นตัวการที่ทำให้พวกเราต้องเพ่งพินิศสายตาหนักเข้าไปอีก จากที่พวกเราเก็บข้อมูลผู้ใช้งานแบบคร่าวๆไซส์ 14 นิ้ว เป็นรุ่นที่มีผู้ใช้สูงที่สุด รวมทั้งส่วนใหญ่ใช้งานด้านแต่งภาพมากที่สุด! โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกเหล่าคนถ่ายรูปที่รู้สึกว่าซื้อเครื่องมาเพื่อใช้ไปรับงานแต่งภาพนอกสถานที่บางขณะ ต้องเลยบอก คุณพลาดแล้ว! แต่ว่าส่วนตัวผู้เขียนไม่ค่อยชอบขนาด 14 นิ้ว เนื่องจากว่าการตัด Numpad ออกไปนี่ล่ะ ถ้าหากคนใดกันสถานที่ทำงานด้านเอกสารจะพอเข้าใจว่า Numpad ถือได้ว่าอะไรที่สำคัญจริงๆ เช่าทีวี
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว -
ถือได้ว่าไซส์ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เช่าคอมพิวเตอร์ผู้สร้างนานาประการแบรนด์กำลังแข่งขันเพื่อแย่งตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้วเป็นหลัก เนื่องจากว่าเป็นขนาดจอที่มีระยะเวลาสายตากำลังพอดี น้ำหนักตัวเครื่องมากขึ้นมาราวๆ400 กรัม ยังไม่จัดว่าใหญ่งุ่มง่ามหรือหนักมากเกินจนถึงรู้สึกได้ แต่จำต้องยอมรับว่าหลายคนก็ไม่ค่อยปลื้มกับน้ำหนักที่เพิ่มมาเกือบจะครึ่งโลเท่าไรนัก และในบางรุ่นอย่างซีรี่ยส์ Gaming เองก็ไม่ได้ย้ำความบางเบาอะไร ทำให้บางรุ่นน้ำหนักขึ้นไปถึง 2.7 – 3 กก. แต่ด้วยขนาดหน้าจอแสดงผลลัพธ์ที่ใหญ่ขึ้น ทำให้มีพื้นที่ตัวเครื่องมากขึ้นตาม คีย์บอร์ดเป็นแบบ Full-sized ทำให้การพิมพ์แบบสัมผัสถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้น พร้อมปุ่ม Numpad ด้านขวาเพิ่มความสะดวกสบาย โดยราคาเริ่มของจอ 15.6 นิ้ว จะมีตั้งแต่ว่า หมื่นปลายๆไปจนกระทั่งแทบแสน จำเป็นต้องเรียกว่าเป็นไซส์ที่ได้รับความนิยมจริงๆโดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ที่ปรารถนาโน๊ตบุคใช้เล่นเกมที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป รวมเม้าส์และก็อแดปเตอร์ชาร์จกางทด้วยก็ราวๆ3 กิโลกรัม ความละเอียดที่เหมาะสมสำหรับหน้าจอ 15.6 นิ้วนั้น จะต้องเป็นแบบ Full HD 1080p (1920×1080) เพียงแค่นั้น เหตุเพราะมีเรื่องของระยะสายตาการใช้งานที่จริงจริง ทำให้หน้าจอจะมี 141 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่เหมาะสมที่สุด และก็เป็นระยะที่เรามองไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว หรือที่เรียกกันว่า Retina ที่สำคัญยังเป็นขนาดที่มีให้เลือกความละเอียดหน้าจอที่นานัปการแบบ เริ่มต้นตั้งแต่ HD 720p (1366×768), Full HD 1080p (1920×1080) ไปจนถึง 4K (3840×2160) ด้านสเปคการใช้แรงงานนั้น ถือว่าหลากหลายมาก มีตั้งแต่รุ่นสเปคกลางย้ำใช้งานเบาๆอย่างงานสำนักงานหรือใช้แต่งรูปอย่างพวก Ultrabook ไปจนถึงรุ่นเสปคโหดจัดเต็มอย่างพวก Gaming Notebook ที่ตัวท็อปในขณะนี้อย่างพวก Asus ROG Zephyrus GX501 หรือ Acer Triton 700 ราคาเฉียดแสนบาท ก็เป็นรุ่นที่ย้ำตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ทั้งหมดทั้งปวง จึงถือว่าเป็นขนาดโน๊ตบุ๊คที่เป็นลูกผสมระหว่างความสบายในการนำเอา รวมทั้งพื้นที่ภายในที่อัดแน่นความแรงได้อย่างเต็มเปี่ยมเช่าnotebook
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 17.3 นิ้ว -
มาถึงพี่ใหญ่ของพวกเรากับไซส์ 17.3 นิ้ว ที่ส่วนมากมักจะเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรียส์ Gaming เสียมากกว่า ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้เครื่องที่มีสเปคข้างในจัดเต็ม และย้ำหน้าจอใหญ่สบายตามากที่สุด มีพื้นที่แสดงผลลัพธ์เยอะขึ้น เมื่อขนาดตัวเครื่องใหญ่ ข้างในตัวเครื่องก็เลยมีพื้นที่เพิ่มขึ้น ทำให้การระบายความร้อนดีกว่าเครื่องที่เล็กและก็บาง (เว้นแต่รุ่นที่ย้ำบางเบาอย่างพวก MSI GS Series) แม้กระนั้นด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ขนาดตัวเครื่องแล้วก็น้ำหนักเพิ่มตามขึ้นมาราวๆ2.7 – 3.7 กิโลกรัม หรือที่เรียกกันว่าเป็นโน๊ตบุ๊คจำพวก Desktop Replacement กึ่งใช้งานนำเอา ครึ่งวางจัดโต๊ะแบบถาวร แม้กระนั้นรู้สึกว่าผู้ที่ซื้อไซส์ยักษ์ขนาดนี้มาคงไม่คิดจะหามนำเอาไปไหนเสมอๆเป็นแน่เช่าทีวี (เพียงแค่หามกระเป๋าใส่ของรวมๆไม่ถึง 3 โล ก็ข้างหลังแทบจะหักแล้วล่ะ XD ) ข้อดีสำคัญๆก็น่าจะเป็นจอขนาดใหญ่ที่สบายตามากขึ้น โดยเฉพาะรูปทรง 16:9 ที่เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับขนาด 17.3 นิ้ว เพราะเหตุว่าขนาดที่ใหญ่ขึ้น 1.7 นิ้ว จะเป็นความกว้างในแนวยาวของจอแสดงผลมากกว่า จึงเหมาะกับการดูหนัง เล่นเกม ที่เต็มตากว่า ครบอรรถรสมากขึ้น ซึ่งโดยมากรุ่นที่มีขายอยู่ในตลาดเวลานี้จะเป็นความละเอียดแบบ Full HD 1080p (1920×1080) ทำให้ระยะสายตายังคงไม่มีความแตกต่างกับขนาด 15.6 นิ้ว แต่ว่าเมื่อวัดความหนาแน่นของพิกเซลบนขนาด 17.3 ก็จะอยู่ที่ราว127 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) เว้นเสียแต่ตัวท็อปที่ความละเอียด 4K (3840×2160) ก็จะเพิ่มมาเป็น 255 พิกเซล/ตารางนิ้ว ดังนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจแล้วก็เงินในกระเป๋าของแต่ละคนแล้วล่ะนะครับ
 

 
สรุปเลยละกันนะจ๊ะ จากจุดเด่น/จุดด้วยทั้งปวงของโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 ขนาด นั้น ที่พวกเราเรียบเรียงมาข้างต้นนั้น พวกเราขอชี้แนะโน๊ตบุคที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานสูงที่สุดเป็น ขนาด 15.6 นิ้ว เนื่องจากขนาดนำพาที่กำลังเหมาะเจาะ ในบางรุ่นก็ไม่หนา หรือหนักเกินไป ขนาดหน้าจอเทียบกับระยะสายตาแล้วถือว่าเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าเป็นระยะที่มองไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว ส่วนสเปคเครื่องก็มีนานาประการรุ่นให้เลือกตามแต่งบประมาณ และก็ในหลายๆรุ่นที่ใช้หน้าจอ Full HD นั้นยังสามารถรองรับการอัพเกรดจอ IPS ในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นตัวเลือกใหม่ที่สำคัญไม่แพ้การเลือกสเปคต่างๆเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าจอแสดงผลนั้นเป็น 1 ในหัวใจหลักของการใช้แรงงานที่เราจึงควรใช้ดูตลอดระยะเวลา มันจะดีกว่ามั้ยหากว่าพวกเรายังไม่รู้เรื่องสึกพึงพอใจกับจอแสดงผลเดิมๆแล้วพวกเราสามารถแปลงมันได้เลยโดยทันที แต่กับสเปคอื่นๆที่พวกเราซื้อมาแล้วต้องใช้มันไปตลอดอายุขัยของมัน เช่าnotebook

ที่มา : http://www.workgrouptech.com

Tags : เช่าคอมพิวเตอร์,เช่าnotebook

10
เลือกซื้อกล้องวงจรปิด จะต้องพินิจพิเคราะห์อะไรบ้าง เป็นอะไรที่ชอบมีคนถามผม งั้นขอเริ่มเลยแล้วกันนะครับ (ฉบับสั้นกระชับอ่านไม่งงเต็กถ้าหากยังงงงวยก็ติดต่อมาหารือแล้วกันครับผมคณะทำงานพร้อม)

 

ข้อแรกจำต้องบอกก่อนว่า ประเด็นนี้ผมจะย้ำในส่วนของตัวเครื่องไม้เครื่องมือ ซึ่งแต่ละค่ายจะไม่ได้ต่างอะไรกันสักเท่าไหร่ เราก็เลยสามารถเอาเนื้อหานี้ไปทำเช็คลิสท์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพแบรนด์ไหนก็ตาม หรือหากจะมองกันถึงองค์รวม หัวข้อการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

การ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ชนิดเลนส์
วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดประเภทเลนส์
 


1. เลนส์ที่ถูกต้อง

เพื่อมั่นใจว่าคุณจะได้รับภาพที่มีคุณภาพ การเลือกเลนส์ที่สมควรจะช่วยทำให้ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ของคุณสามารถจุดโฟกัสได้รวมทั้งจะให้แสงสว่างเพียงพอ ที่เซ็นเซอร์ในกล้องถ่ายรูปช่วยให้คุณอ่านแผ่นสมัครสมาชิกและจำใบหน้าได้
การมีข้อมูลอื่นๆ จะช่วยในทุกสถานการณ์เจริญยิ่งขึ้น เนื่องจากนั่นถือว่าคุณจะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่า เกิดอะไรขึ้นรวมทั้งได้รับการบันทึกที่แจ้งชัดเกี่ยวกับภาพ เลนส์ซูมสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ลูกค้าได้เพราะเหตุว่าออปตำหนิคัลซูม สามารถปรับแสงเมื่อมาถึงเซ็นเซอร์ทำให้ภาพมีความยืดหยุ่นและก็เพิ่มขึ้น

ในเวลาที่เราเลือกจำพวกเลนส์มีอยู่สามอย่างที่พวกเราควรจะคำนึงคือ พวกเราไปติดตั้งไว้ที่ไหน ?

1.1. จัดตั้งไว้ภายในอาคารที่มีแสงไฟคงที่ตลอดเวลา   ถ้าหากตรงกับข้อนี้เราควรที่จะใช้เลนส์ประเภท FIX IRIS  ซึ่งเป็นเลนส์ที่ฟิกค่าต่างๆไว้ให้เหมาะสมกับการใช้งานในที่ๆแสงไฟคงเดิม

1.2. ติดตั้งไว้ภายในส่วนที่มีแสงสว่างไม่เท่ากัน ถ้าเกิดสถานที่ๆเราจะติดตั้งมีสภาพการณ์แสงเป็นอย่างนี้ควรจะติดตั้ง MANUAL IRIS  ซึ่งตัวเลนซ์สามารถปรับช่องรับแสงสว่างได้ ทำให้แสงสว่างไม่จ้าเหลือเกินหรือมืดเกินไป

1.3. จัดตั้งเอาไว้ภายในสถานที่ๆแสงสว่างไม่คงที่ ดังเช่น ภายนอกตัวอาคารในตอนเช้าแสงมากพอตกเย็นหรือมืดค่ำแสงจะน้อยมากๆอันนี้จัด AUTO IRIS ซึ่ง เป็นเลนส์ที่สามารถปรับช่องรับแสงได้เองอัตโนมัติ ขึ้นกับความเข้มของแสงที่ตกกระทบเลนส์

108oa CMOS เซ็นเซอร์กล้องวงจรปิด เลือกซื้อกล้องวงจรปิด

วิธีสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

 

 
สนใจสินค้าติดต่อได้ที่เว็บไซต์นี้เลยจ้า >> คลิ๊ก

2. เซ็นเซอร์ที่ถูก

มีสองสิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงสำหรับการค้นหาเซ็นเซอร์ให้ถูกกับการ เลือกซื้อกล้องวงจรปิด ชนิดและขนาด ในส่วนนี้มีอยู่สองแบบ

CMOS (สารประกอบเซมิคอนดักเตอร์ที่เป็นโลหะออกไซด์เสริม) ข้อดีสั้นๆเลยเป็นราคาไม่แพง

CCD ให้ภาพที่คมชัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความแจ้งชัดเผื่อจะใช้ดูหน้าแบบมองเห็นแล้วรู้เลยว่าคนใดกันไม่เบลอๆป้ายทะเบียนรถชัดแบบตามจับกันได้อย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นมีราคาที่แพงกว่า CMOS ในระดับนึงแต่ว่าผมว่าก็คุ้มอยู่ กล้องวงจรปิดความคมชัด เลือกซื้อกล้องวงจรปิด

3. ความละเอียดเอาต์พุตที่ถูก

ในส่วนนี้เป็นเรื่องของชุดประมวลผลภาพที่ได้รับมาจากเลนส์แล้วก็เซ็นเซอร์ ยิ่งพิกเซลมากมายสักแค่ไหนยิ่งดีเพียงแค่นั้น กล้องถ่ายรูปส่วนมากจะให้ความละเอียดอยู่ระหว่าง 300-550TVL

เดี๊ยวพวกเรามาต่อขณะที่ 2 กันในเรื่องของความสามารถเสริมที่ต้องมีในกล้องวงจรปิดถ้าไม่มีคุณจะคิดว่า “พลาด”

เครดิตบทความจาก : https://108oa.co.th/เลือกซื้อกล้องวงจรปิด-ต/

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด

11
บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าnotebook/ Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส แล้วก็อื่นๆ บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ / Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส รวมทั้งอื่นๆ
 
คณะทำงานที่มีประสบการณ์รอให้บริการเช่าnotebook มีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ มีระบบการตรวจเช็คเครื่องใช้ไม้สอยให้พร้อมบริการอยู่เป็นประจำ ให้บริการด้วยความตั้ง ส่วนตัวเรา ประสบการณ์ของลูกค้า คือสิ่งจำเป็นที่สุด

 - ให้บริการมาแล้วตรงเวลา 11 ปี มีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการ
 - มากยิ่งกว่า 3,000 บริษัทรวมทั้งหน่วยงาน ที่ไว้ใจใช้บริการเรา
 - มีระบบระเบียบการตรวจเช็คเครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่ตลอด
 - ให้บริการด้วยความตั้งใจ สำหรับเรา ประสบการณ์ของลูกค้า เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด
 
พึงพอใจบริการติดต่อพวกเรา เวิร์คกรุ๊ป คลิ๊กที่มองเพิ่มได้เลยนะครับ

โทรติดต่อเรา : 080-075-3399 , 062-983-5599
email : team@work2007.com
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40workgroup
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550
Website : https://www.workgroup.com
 

 
หน้าจอโน๊ตบุ๊คขนาดใด ที่เหมาะกับการใช้งานมากของคุณที่สุด ?

     - โน๊ตบุ๊คขนาด 14.0 นิ้ว -
เมื่อเอ๋ยถึงโน๊ตบุ๊คขนาด 14 นิ้ว นั้น สิ่งแรกที่ผู้คนจำนวนมากต่างรำลึกถึงเป็นขั้นแรกเลยก็คือ “ความสบายสบายสำหรับการนำเอา” ด้วยเหตุว่าด้วยขนาดจอและรูปร่างเครื่องที่มีราคาตั้งแต่ หนึ่งหมื่นต้นๆไปจนถึง สามหมื่นปลายๆในบางรุ่น ขนาด 14 นิ้วชอบยกจุดแข็งในเรื่องของน้ำหนักตัวเครื่อง โดยชอบอยู่ที่ประมาณ2 โล รวมเม้าส์ อแดปเตอร์ชาร์จกางทด้วยก็ราว2.4 โล ซึ่งถือว่าเข้าขั้นที่ค่อย และก็นำเอาสบาย นอกจากจะเป็นรุ่นที่เป็นชนิด Ultrabook ย้ำบางเบา น้ำหนักตัวเครื่องราว1.6 โล ถือมือเดียวแบบชิวๆได้สบาย เมื่อเรากล่าวถึงจุดด้วยของขนาด 14 นิ้ว โดยมากหากว่าป็นโน๊ตบุ๊คที่แพงตั้งแต่หมื่นต้นๆไปจนถึงสองหมื่นกว่าๆชอบได้สเปคที่ไม่ค่อยสูงเท่าไรนัก จะเน้นไปทางใชัพลังงานน้อยลงอย่าง CPU รหัส U ที่เหมาะสมกับการใช้งานเอกสาร เล่นเว็บไซต์ทั่วไป กินพลังงานต่ำ ใช้งานนอกสถานที่ได้แบบชิวๆโดยไม่ต้องกลัวว่าแบทจะหมดไว แต่ว่าด้วยความเป็นจอขนาดเล็กนั้น ผู้ผลิตชอบใส่จอที่มีความละเอียดเพียง HD 720p (1366×768) มาให้เพียงแค่นั้น หากว่ากันตามตรงเลยเป็นเช่าทีวี ความละเอียดเพียงเท่านี้เมื่อเทียบกับขนาดหน้าจอ นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ “พอรับได้” แม้กระนั้นรายละเอียดของภาพแล้วก็ตัวหนังสือจะมิได้คมมาก ทำให้พิกเซลที่อัดแน่นบนจอขนาด 14 นิ้ว เมื่อคำนวนกับระยะห่างของสายตากับตัวเครื่องที่พอดิบพอดี จะมีเพียงแค่ 112 พิกเซล/ตารางนิ้ว หรือ 112 ppi (ที่ระยะสายตาห่างจากตัวเครื่อง 35.56 cm) นอกจากจอ HD 720p แล้ว ส่วนมากจะยังมาพร้อมกับพาเนลจอ TN ที่จำเป็นต้องพูดว่าเป็นตัวการที่ทำให้เราจะต้องเพ่งสายตาหนักเข้าไปอีก จากที่พวกเราเก็บข้อมูลผู้ใช้งานแบบอย่างคร่าวๆไซส์ 14 นิ้ว เป็นรุ่นที่มีผู้ใช้มากที่สุด รวมทั้งส่วนมากใช้งานด้านแต่งภาพสูงที่สุด! โดยเฉพาะพวกเหล่าคนถ่ายรูปที่มีความรู้สึกว่าซื้อเครื่องมาเพื่อใช้ไปรับงานมงคลสมรสภาพนอกสถานที่บางขณะ จำเป็นต้องเลยบอก คุณพลาดแล้ว! แม้กระนั้นส่วนตัวนักเขียนไม่ค่อยถูกใจขนาด 14 นิ้ว เพราะการตัด Numpad ออกไปนี่ล่ะ ถ้าเกิดคนใดกันแน่สถานที่สำหรับทำงานด้านเอกสารจะพอเข้าใจว่า Numpad ถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญจริงๆ เช่าทีวี
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว -
นับได้ว่าเป็นไซส์ที่กำลังฮิตในปัจจุบัน เช่าคอมพิวเตอร์ผู้สร้างหลากหลายแบรนด์กำลังแข่งเพื่อฉกชิงตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้วเป็นหลัก เหตุเพราะเป็นขนาดจอที่มีระยะเวลาสายตากำลังดี น้ำหนักตัวเครื่องเพิ่มขึ้นมาราวๆ400 กรัม ยังไม่จัดว่าใหญ่งุ่มง่ามหรือหนักมากเกินจนกระทั่งรู้สึกได้ แม้กระนั้นจำต้องเห็นด้วยว่าผู้คนจำนวนมากก็ไม่ค่อยปลาบปลื้มกับน้ำหนักที่เพิ่มมาแทบครึ่งโลเท่าไรนัก รวมทั้งในบางรุ่นอย่างซีรี่ยส์ Gaming เองก็ไม่ได้ย้ำความบางเบาอะไร ทำให้บางรุ่นน้ำหนักเพิ่มไปถึง 2.7 – 3 กิโล แม้กระนั้นด้วยขนาดหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น ทำให้มีพื้นที่ตัวเครื่องเพิ่มขึ้นตาม คีย์บอร์ดเป็นแบบ Full-sized ทำให้การพิมพ์แบบสัมผัสแม่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมปุ่ม Numpad ทางด้านขวาเพิ่มความสะดวกสบาย โดยราคาเริ่มของหน้าจอ 15.6 นิ้ว จะมีตั้งแม้กระนั้น หมื่นปลายๆไปจนถึงเกือบแสน จะต้องเรียกว่าเป็นไซส์ที่ฮิตจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าเกมเมอร์ที่อยากได้โน๊ตบุคใช้เล่นเกมที่สามารถนำเอาไปได้ทุกๆที่โดยที่มีน้ำหนักไม่มากเกินความจำเป็น รวมเม้าส์และก็อแดปเตอร์ชาร์จแบทด้วยก็ราวๆ3 กิโล ความละเอียดที่สมควรสำหรับจอ 15.6 นิ้วนั้น จะต้องเป็นแบบ Full HD 1080p (1920×1080) เท่านั้น เนื่องจากว่ามีเรื่องมีราวของระยะสายตาการใช้แรงงานที่แท้จริง ทำให้จอจะมี 141 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่เยี่ยมที่สุด รวมทั้งเป็นระยะที่เราไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว หรือที่เรียกกันว่า Retina ที่สำคัญยังเป็นขนาดที่มีให้เลือกความละเอียดหน้าจอที่มากมายแบบ เริ่มตั้งแต่ HD 720p (1366×768), Full HD 1080p (1920×1080) ไปจนกระทั่ง 4K (3840×2160) ด้านสเปคการใช้แรงงานนั้น นับว่านานัปการมาก มีตั้งแม้กระนั้นรุ่นสเปคกลางๆเน้นใช้งานเบาๆอย่างงานสถานที่ทำงานหรือใช้แต่งรูปอย่างพวก Ultrabook ไปจนถึงรุ่นเสปคโหดเหี้ยมจัดเต็มอย่างพวก Gaming Notebook ที่ตัวท็อปเดี๋ยวนี้อย่างพวก Asus ROG Zephyrus GX501 หรือ Acer Triton 700 ราคาเฉียดแสนบาท ก็เป็นรุ่นที่เน้นตลาดจอ 15.6 นิ้ว ทั้งหมดทั้งปวง จึงนับว่าเป็นขนาดโน๊ตบุ๊คที่เป็นลูกผสมระหว่างความสะดวกสำหรับเพื่อการพกพา รวมทั้งพื้นที่ข้างในที่อัดแน่นความแรงได้อย่างเต็มที่เช่าnotebook
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 17.3 นิ้ว -
มาถึงพี่ใหญ่ของพวกเรากับไซส์ 17.3 นิ้ว ที่โดยมากมักจะเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรียส์ Gaming เสียมากกว่า ตอบปัญหาสำหรับผู้ที่ปรารถนาเครื่องที่มีสเปคข้างในจัดเต็ม และก็เน้นจอใหญ่สบายตามากที่สุด มีพื้นที่แสดงผลลัพธ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อขนาดตัวเครื่องใหญ่ ข้างในตัวเครื่องจึงมีพื้นที่มากขึ้น ทำให้การระบายความร้อนดีมากกว่าเครื่องที่เล็กรวมทั้งบาง (นอกเหนือจากรุ่นที่เน้นย้ำบางเบาอย่างพวก MSI GS Series) แต่ว่าด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ขนาดตัวเครื่องแล้วก็น้ำหนักเพิ่มตามขึ้นมาราวๆ2.7 – 3.7 กิโลกรัม หรือที่เรียกกันว่าเป็นโน๊ตบุ๊คชนิด Desktop Replacement ครึ่งหนึ่งใช้งานนำพา กึ่งวางตั้งโต๊ะแบบถาวร แม้กระนั้นคิดว่าคนที่ซื้อไซส์ยักษ์ขนาดนี้มาอาจจะไม่คิดจะหามนำเอาไปไหนบ่อยๆแน่ๆเช่าทีวี (เพียงแค่หามกระเป๋าใส่ของรวมๆไม่ถึง 3 โล ก็ข้างหลังแทบหักแล้วล่ะ XD ) ข้อดีสำคัญๆก็คงเป็นจอขนาดใหญ่ที่สบายตามากขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นรูปทรง 16:9 ที่เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับขนาด 17.3 นิ้ว เนื่องจากขนาดที่ใหญ่ขึ้น 1.7 นิ้ว จะเป็นความกว้างในแนวยาวของจอแสดงผลมากยิ่งกว่า ก็เลยเหมาะสมกับการดูหนัง เล่นเกม ที่เต็มตากว่า ครบอรรถรสมากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยมากรุ่นที่มีขายอยู่ในตลาดเดี๋ยวนี้จะเป็นความละเอียดแบบ Full HD 1080p (1920×1080) ทำให้ระยะสายตายังคงไม่ได้ต่างอะไรกับขนาด 15.6 นิ้ว แต่เมื่อวัดความหนาแน่นของพิกเซลบนขนาด 17.3 ก็จะอยู่ที่ราวๆ127 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) นอกเหนือจากตัวท็อปที่ความละเอียด 4K (3840×2160) ก็จะเพิ่มมาเป็น 255 พิกเซล/ตารางนิ้ว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจรวมทั้งเงินในกระเป๋าของแต่ละคนแล้วล่ะครับผม
 

 
สรุปเลยละกันนะจ๊ะ จากจุดเด่น/จุดบกพร่องทั้งสิ้นของโน๊ตบุ๊คทั้งยัง 3 ขนาด นั้น ที่เราเรียบเรียงมาข้างต้นนั้น พวกเราขอชี้แนะโน๊ตบุคที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานมากที่สุดคือ ขนาด 15.6 นิ้ว เนื่องจากขนาดนำเอาที่กำลังพอเหมาะพอควร ในบางรุ่นก็ไม่หนา หรือหนักเกินความจำเป็น ขนาดหน้าจอเทียบกับระยะสายตาแล้วนับว่าดีที่สุด ด้วยเหตุว่าเป็นระยะที่มองไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว ส่วนสเปคเครื่องก็มีมากมายรุ่นให้เลือกตามแต่งบประมาณ แล้วก็ในหลายๆรุ่นที่ใช้จอ Full HD นั้นยังสามารถรองรับการอัพเกรดจอ IPS ในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าตัวเลือกใหม่ที่สำคัญไม่แพ้การเลือกสเปคต่างๆอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าหน้าจอแสดงผลนั้นเป็น 1 ในส่วนสำคัญของการใช้งานที่เราจะต้องใช้ดูตลอดระยะเวลา มันจะดีมากยิ่งกว่ามั้ยหากว่าพวกเรายังไม่ทราบสึกพึงพอใจกับจอแสดงผลเดิมๆแล้วพวกเราสามารถแปลงมันได้เลยทันที แต่กับสเปคอื่นๆที่พวกเราซื้อมาแล้วจำเป็นต้องใช้มันไปตลอดอายุขัยของมัน เช่าnotebook

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.workgrouptech.com

Tags : เช่าคอมพิวเตอร์,เช่าทีวี

12
บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าnotebook/ Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส และก็อื่นๆ บ.เวิร์คกรุ๊ป เทค บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ / Notebook / แอลอีดี-TV / Projector / Touchscreen / Video Wall / Signage Digital / ตู้คีออส รวมทั้งอื่นๆ
 
ทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการเช่าคอมพิวเตอร์ มีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ มีระบบระเบียบการตรวจเช็คเครื่องไม้เครื่องมือให้พร้อมบริการอยู่เสมอ ให้บริการด้วยความตั้ง ส่วนตัวเรา ประสบการณ์ของลูกค้า คือสิ่งจำเป็นที่สุด

 - ให้บริการมาแล้วเป็นเวลา 11 ปี มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการ
 - มากกว่า 3,000 บริษัทรวมทั้งหน่วยงาน ที่ไว้ใจใช้บริการเรา
 - มีระบบการตรวจเช็ควัสดุอุปกรณ์ให้พร้อมบริการอยู่เป็นประจำ
 - ให้บริการด้วยความตั้งอกตั้งใจ ส่วนตัวสำหรับเรา ประสบการณ์ของลูกค้า คือสิ่งจำเป็นที่สุด
 
พึงพอใจบริการติดต่อพวกเรา เวิร์คกรุ๊ป คลิ๊กที่มองเพิ่มเติมได้เลยครับ

โทรติดต่อเรา : 080-075-3399 , 062-983-5599
email : team@work2007.com
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40workgroup
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550
Website : https://www.workgroup.com
 

 
หน้าจอโน๊ตบุ๊คขนาดใด ที่เหมาะสมกับการใช้งานมากมายของคุณที่สุด ?

     - โน๊ตบุ๊คขนาด 14.0 นิ้ว -
เมื่อกล่าวถึงโน๊ตบุ๊คขนาด 14 นิ้ว นั้น อย่างแรกที่ผู้คนจำนวนมากต่างระลึกถึงเป็นขั้นตอนแรกเลยก็คือ “ความสบายสบายสำหรับการนำเอา” เพราะด้วยขนาดหน้าจอรวมทั้งรูปร่างเครื่องที่มีราคาตั้งแต่ หนึ่งหมื่นต้นๆไปจนถึง สามหมื่นปลายๆในบางรุ่น ขนาด 14 นิ้วมักจะชูลักษณะเด่นในเรื่องของน้ำหนักตัวเครื่อง โดยชอบอยู่ที่ราว2 กก. รวมเม้าส์ อแดปเตอร์ชาร์จแบทด้วยก็ราวๆ2.4 กิโล ซึ่งจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อย รวมทั้งนำเอาสะดวก นอกเหนือจากที่จะเป็นรุ่นที่เป็นจำพวก Ultrabook ย้ำบางเบา น้ำหนักตัวเครื่องราว1.6 กิโลกรัม ถือมือเดียวแบบชิวๆได้สบาย เมื่อเราพูดถึงข้อตำหนิของขนาด 14 นิ้ว จำนวนมากถ้าหากป็นโน๊ตบุ๊คที่แพงตั้งแต่หมื่นต้นๆไปจนกระทั่งสองหมื่นกว่าๆชอบได้สเปคที่ไม่ค่อยสูงเท่าไรนัก จะเน้นไปทางใช้พลังงานน้อยลงอย่าง CPU รหัส U ที่เหมาะกับการใช้งานเอกสาร เล่นเว็บทั่วๆไป รับประทานพลังงานต่ำ ใช้งานนอกสถานที่ได้แบบชิวๆโดยไม่ต้องกลัวว่ากางทจะหมดไว แต่ว่าด้วยความเป็นหน้าจอขนาดเล็กนั้น ผู้ผลิตชอบใส่หน้าจอที่มีความละเอียดเพียงแต่ HD 720p (1366×768) มาให้เท่านั้น ถ้าหากว่ากันตามตรงเลยเป็นเช่าnotebook ความละเอียดเพียงเท่านี้เมื่อเทียบกับขนาดจอ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ “พอเพียงรับได้” แต่ว่าเนื้อหาของภาพและก็ตัวหนังสือจะมิได้คมมาก ทำให้พิกเซลที่อัดแน่นบนจอขนาด 14 นิ้ว เมื่อคำนวนกับระยะห่างของสายตากับตัวเครื่องที่พอดี จะมีเพียงแต่ 112 พิกเซล/ตารางนิ้ว หรือ 112 ppi (ที่ระยะสายตาห่างจากตัวเครื่อง 35.56 cm) นอกจากหน้าจอ HD 720p แล้ว ส่วนใหญ่จะยังมาพร้อมกับพาเนลหน้าจอ TN ที่จำต้องบอกว่าเป็นตัวการที่ทำให้เราจะต้องเพ่งสายตาหนักเข้าไปอีก จากที่พวกเราเก็บข้อมูลผู้ใช้งานแบบโดยประมาณไซส์ 14 นิ้ว เป็นรุ่นที่มีผู้ใช้มากที่สุด รวมทั้งส่วนมากใช้งานด้านแต่งภาพเยอะที่สุด! โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกเหล่าช่างภาพที่มีความคิดว่าซื้อเครื่องมาเพื่อใช้ไปรับงานมงคลสมรสภาพนอกสถานที่บางครั้ง ต้องเลยบอก คุณพลาดแล้ว! แม้กระนั้นส่วนตัวนักเขียนไม่ค่อยถูกใจขนาด 14 นิ้ว เพราะเหตุว่าการตัด Numpad ออกไปนี่ล่ะ หากใครสถานที่ทำงานด้านเอกสารจะพอเข้าใจว่า Numpad ถือว่าเป็นอะไรที่สำคัญจริงๆ เช่าทีวี
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว -
นับได้ว่าเป็นไซส์ที่กำลังฮิตในตอนนี้ เช่าคอมพิวเตอร์ผู้ผลิตนานาประการแบรนด์กำลังชิงชัยเพื่อแก่งแย่งตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้วเป็นหลัก ด้วยเหตุว่าเป็นขนาดจอที่มีระยะเวลาสายตากำลังพอดี น้ำหนักตัวเครื่องเพิ่มขึ้นมาราวๆ400 กรัม ยังไม่จัดว่าใหญ่งุ่มง่ามหรือหนักมากเกินจนรู้สึกได้ แต่จะต้องยอมรับว่าผู้คนจำนวนมากก็ไม่ค่อยปลาบปลื้มกับน้ำหนักที่เพิ่มมาเกือบจะครึ่งโลเท่าไรนัก รวมทั้งในบางรุ่นอย่างซีรี่ยส์ Gaming เองก็มิได้เน้นความบางเบาอะไร ทำให้บางรุ่นน้ำหนักเพิ่มไปถึง 2.7 – 3 กิโลกรัม แต่ว่าด้วยขนาดจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น ทำให้มีพื้นที่ตัวเครื่องมากขึ้นตาม คีย์บอร์ดเป็นแบบ Full-sized ทำให้การพิมพ์แบบสัมผัสแม่นยำมากยิ่งขึ้น พร้อมปุ่ม Numpad ทางด้านขวาเพิ่มความสบายสบาย โดยราคาเริ่มของหน้าจอ 15.6 นิ้ว จะมีตั้งแม้กระนั้น หมื่นปลายๆไปจนถึงเกือบจะแสน จะต้องเรียกว่าเป็นไซส์ที่ฮิตจริงๆโดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ที่อยากได้โน๊ตบุคใช้เล่นเกมที่สามารถนำเอาไปได้ทุกแห่งโดยที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป รวมเม้าส์และก็อแดปเตอร์ชาร์จกางทด้วยก็ประมาณ3 กก. ความละเอียดที่เหมาะสมสำหรับหน้าจอ 15.6 นิ้วนั้น ควรเป็นแบบ Full HD 1080p (1920×1080) เพียงแค่นั้น เหตุเพราะมีเรื่องมีราวของระยะสายตาการใช้งานที่แท้จริง ทำให้หน้าจอจะมี 141 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) ซึ่งนับได้ว่าเป็นระยะที่ดีที่สุด และเป็นระยะที่พวกเรามองไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว หรือที่เรียกกันว่า Retina ที่สำคัญยังเป็นขนาดที่มีให้เลือกความละเอียดหน้าจอที่นานัปการแบบ เริ่มต้นตั้งแต่ HD 720p (1366×768), Full HD 1080p (1920×1080) ไปจนกระทั่ง 4K (3840×2160) ด้านสเปคการใช้แรงงานนั้น ถือว่ามากมายมาก มีตั้งแต่ว่ารุ่นสเปคกลางเน้นใช้งานเบาๆอย่างงานสำนักงานหรือใช้แต่งรูปอย่างพวก Ultrabook ไปจนถึงรุ่นเสปคโหดจัดเต็มอย่างพวก Gaming Notebook ที่ตัวท็อปเวลานี้อย่างพวก Asus ROG Zephyrus GX501 หรือ Acer Triton 700 ราคาเฉียดฉิวแสนบาท ก็เป็นรุ่นที่เน้นย้ำตลาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ทั้งสิ้น จึงถือว่าเป็นขนาดโน๊ตบุ๊คที่เป็นลูกผสมระหว่างความสะดวกสำหรับเพื่อการนำเอา แล้วก็พื้นที่ภายในที่อัดแน่นความแรงได้อย่างมากเช่าทีวี
 
     - โน๊ตบุ๊คขนาด 17.3 นิ้ว -
มาถึงพี่ใหญ่ของเรากับไซส์ 17.3 นิ้ว ที่โดยมากชอบเป็นโน๊ตบุ๊คในซีรียส์ Gaming เสียมากกว่า ตอบปัญหาสำหรับผู้ที่อยากได้เครื่องที่มีสเปคภายในจัดเต็ม และเน้นหน้าจอใหญ่สบายตามากที่สุด มีพื้นที่แสดงผลลัพธ์มากยิ่งขึ้น เมื่อขนาดตัวเครื่องใหญ่ ด้านในตัวเครื่องจึงมีพื้นที่เพิ่มขึ้น ทำให้การระบายความร้อนดีมากยิ่งกว่าเครื่องที่เล็กรวมทั้งบาง (เว้นแต่รุ่นที่เน้นบางเบาอย่างพวก MSI GS Series) แต่ด้วยขนาดจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ขนาดตัวเครื่องรวมทั้งน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามขึ้นมาราวๆ2.7 – 3.7 โล หรือที่เรียกกันว่าเป็นโน๊ตบุ๊คชนิด Desktop Replacement กึ่งใช้งานนำพา กึ่งวางตั้งโต๊ะแบบถาวร แม้กระนั้นรู้สึกว่าคนที่ซื้อไซส์ยักษ์ขนาดนี้มาคงจะไม่คิดจะหามนำเอาไปไหนเป็นประจำแน่นอนเช่าคอมพิวเตอร์ (เพียงแค่หามเป้ใส่ของรวมๆไม่ถึง 3 โล ก็ข้างหลังแทบจะหักแล้วล่ะ XD ) ข้อดีสำคัญๆก็คงเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่สบายตามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปทรง 16:9 ที่เป็นสัดส่วนที่เหมาะสมกับขนาด 17.3 นิ้ว เพราะขนาดที่ใหญ่ขึ้น 1.7 นิ้ว จะเป็นความกว้างในแนวยาวของจอแสดงผลมากยิ่งกว่า จึงเหมาะกับการดูหนัง เล่นเกม ที่เต็มตากว่า ครบอรรถรสมากเพิ่มขึ้น ซึ่งจำนวนมากรุ่นที่มีขายอยู่ในตลาดในตอนนี้จะเป็นความละเอียดแบบ Full HD 1080p (1920×1080) ทำให้ระยะสายตายังคงไม่ได้ต่างอะไรกับขนาด 15.6 นิ้ว แม้กระนั้นเมื่อวัดความหนาแน่นของพิกเซลบนขนาด 17.3 ก็จะอยู่ที่ราวๆ127 พิกเซล/ตารางนิ้ว (ppi) เว้นแต่ตัวท็อปที่ความละเอียด 4K (3840×2160) ก็จะเพิ่มมาเป็น 255 พิกเซล/ตารางนิ้ว ดังนี้ก็ขึ้นกับความพึงพอใจรวมทั้งเงินในกระเป๋าของแต่ละคนแล้วล่ะขอรับ
 

 
สรุปเลยละกันนะจ๊ะ จากจุดเด่น/ข้อผิดพลาดทั้งหมดของโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 ขนาด นั้น ที่พวกเราเรียบเรียงมาข้างต้นนั้น พวกเราขอชี้แนะโน๊ตบุคที่เหมาะสมกับการใช้งานสูงที่สุดเป็น ขนาด 15.6 นิ้ว เนื่องจากขนาดพกพาที่กำลังพอดี ในบางรุ่นก็ไม่ดก หรือหนักเหลือเกิน ขนาดหน้าจอเทียบกับระยะสายตาแล้วนับว่าดีเยี่ยมที่สุด เพราะว่าเป็นระยะที่ไม่เห็นเม็ดพิกเซลแล้ว ส่วนสเปคเครื่องก็มีนานัปการรุ่นให้เลือกตามแต่งบประมาณ รวมทั้งในหลายๆรุ่นที่ใช้จอ Full HD นั้นยังสามารถรองรับการอัพเกรดจอ IPS ในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งนับได้ว่าเป็นตัวเลือกใหม่ที่สำคัญไม่แพ้การเลือกสเปคต่างๆเลยทีเดียว เนื่องจากว่าหน้าจอแสดงผลนั้นเป็น 1 ในสาระสำคัญของการใช้งานที่พวกเราจำเป็นต้องใช้ดูตลอดเวลา มันจะดีมากยิ่งกว่ามั้ยหากว่าเรายังไม่เคยรู้สึกพอใจกับจอแสดงผลเดิมๆแล้วเราสามารถเปลี่ยนมันได้เลยทันที แต่กับสเปคอื่นๆที่พวกเราซื้อมาแล้วจะต้องใช้มันไปตลอดอายุขัยของมัน เช่าคอมพิวเตอร์

เครดิตบทความจาก : http://www.workgrouptech.com

Tags : เช่าคอมพิวเตอร์

13

 
บริการของเรา ให้เช่าและจำหน่าย Computer / Notebook / LED-TV / Projector / Touchscreen System / Video Wall
 
ขอใบเสนอราคา สอบถามรายละเอียด ติดต่อได้ทาง ไลน์ หรือ อีเมล์
 

 
Line id : @workgroup
Email : team@work2007.com
โทรศัพท์หาเราที่เบอร์ : 080-075-3399 / 062-983-5599
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550

เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ เช่าทีวี https://www.workgroup.co.th
 
ซื้อหรือเช่าคอมพิวเตอร์ คุ้มกว่า

 - ซื้อครับ ลองคิดดูนะครับ บริษัท ทั้งหลายตั้งมาเพื่อค้นหากำไร บริษัทให้เช่าก็เช่นเดียวกัน ถ้าหากเขาทำแล้วไม่มีกำไร เขาจะทำไปทำไมขอรับ
หากมีความรู้สึกว่าใช้ปีเดียว ก็เช่าคอมพิวเตอร์ดีว่าครับผมคุ้มกว่าการซื้อมาใช้ปีเดียว แล้วเอาเครื่องไปขายต่อ แต่ถ้าเกิน 3 ปีผมว่าควรซื้อ เนื่องจากว่าค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า 3 ปีเหมือนซื้อเอง
แม้กระนั้นถ้าเราซื้อ เกินสามปี ปีที่ 4-6 รายจ่ายจะต่ำลงครับผม  เนื่องจากว่าเราแค่อัพเกรด เพิ่มหน่วยความจำ ฮาร์ดดิส ซึ่งเป็นค่าใช้สอยที่ไม่มาก นะครับ
แต่ถ้า บริษัท ไหนอยากความสดใหม่ เสมอ จะซื้อไหมก็ได้ครับผม
เครื่องเก่าก็เอาไปขายมือสองได้เงินสดกลับมาอีก  หรือ บริษัทไหน ต้องการสร้างภาพ ก็เอาไปบริจาค ให้สถานที่เรียนต่างๆตามบ้านนอก ศูนย์เด็กด้อยโอกาส  บันทึกเป็นค่าใช้จ่าย ลดหย่อยภาษี ก็ยังได้
ที่สำคัญ ถ้าหากเราซื้อ พวกเราก็จะได้เอามาเป็นค่าครองชีพ ตัดค่าเสื่อมเสมือน ช่วยให้จ่ายภาษีลดน้อยลงทางอ้อมได้ครับ

สรุปตามความเห็นผมนะแม้ใช้ ไม่นาน  สักปี เช่าอย่างไรก็คุ้มเช่าทีวี เพราะว่าบริษัท คุณจะแคล่วคล่องว่องไวเยอะขึ้นเรื่อยๆ  ดังเช่นว่า บริษัทเปิดใหม่ ยังคลุมเคลือว่า จะคุ้ม รายจ่ายจะบานไหม จะไปรอดไหม ไม่อยากให้เงินจมกับ fix asset การเช่าเป็น ลู่ทางที่ดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าถ้าปิดบริษัทไป จะขาดทุนไม่มาก
แต่ว่าถ้าเกิด บริษัทคุณค่อนข้างจะใหญ่ มั่นคง เปิดมานาน มีผลกำไรเป็นประจำ ผมว่าซื้อเองดีกว่าเยอะครับ
 
     - คิดเล่นๆ ถ้าเกิดจากข้อคิดเห็นบน เช่าเครื่องละ 400 1 ปีตก 4800 บาทต่อเครื่องต่อปี
ผมว่าคอมใช้ได้ถึง 5ปีนะครับผมถึงตกรุ่น 5ปีก็ตกเครื่องละ  25000 บาท ถ้าเกิดคุ้มก็คุ้มอยู่ระยะสั้น เช่าnotebook
แม้กระนั้นบางทีอาจราวกับผู้คนจำนวนมากข้างบนบอก แปลงเครื่องก็จำเป็นต้องลำบากมาลบมาย้ายข้อมูล ถ้าจะซื้อเองก็เป็นปัญหาตรงการดูแลซึ่ง จะต้องมี com support 2คน ซึ่งก็จะเป็น cost ขึ้นมาอีก
แม้กระนั้นจริงๆระยะยาวคุ้มกว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ com แบรนเนม ให้ประกอบเอง
เพราะง่ายเวลาจะอัปเกรด ซึ่งเมื่อตกรุ่นก็ใช้เงินไม่มากมายสำหรับเพื่อการอัปเกรด
แล้วก็จะได้ประโยชน์จาก com support 2ผู้ที่จ้างมาสำหรับเพื่อการช่วย user เวลามีปัญหาการใช้แรงงานกล้วยๆด้วย
ซึ่งหากบริษัทมีcom support อยู่แล้วคงจะยิ่งง่ายแต่ว่าจำต้องเพิ่มสกิลด้าน hardware

สรุป ถ้าหากสบายก็เช่า
แต่ถ้าเกิดมองดูไปนานๆระยะ 10ปีขึ้น ถ้าจ้าง com support รวมทั้งประกอบคอมเอง รวมทั้งช่วยดูปัญหาอัปเกรดระยะยาวคุ้มกว่า

เครดิต : https://www.workgroup.co.th

Tags : เช่าคอมพิวเตอร์

14

 
บริการของเรา ให้เช่าและจำหน่าย Computer / Notebook / LED-TV / Projector / Touchscreen System / Video Wall
 
ขอใบเสนอราคา สอบถามรายละเอียด ติดต่อได้ทาง ไลน์ หรือ อีเมล์
 

 
Line id : @workgroup
Email : team@work2007.com
โทรศัพท์หาเราที่เบอร์ : 080-075-3399 / 062-983-5599
Facebook : https://www.facebook.com/workgroup2550

เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ เช่าnotebook https://www.workgroup.co.th
 
ซื้อหรือเช่าคอมพิวเตอร์ คุ้มกว่า

 - ซื้อครับ ลองนึกถึงนะครับ บริษัท ทั้งหลายตั้งมาเพื่อแสวงหากำไร บริษัทให้เช่าก็เหมือนกัน ถ้าหากเขาทำแล้วไม่มีกำไร เขาจะทำไปเพราะเหตุไรขอรับ
แม้คิดว่าใช้ปีเดียว ก็เช่าคอมพิวเตอร์ดีว่าครับคุ้มกว่าการซื้อมาใช้ปีเดียว แล้วเอาเครื่องไปขายต่อ แต่ว่าถ้าเกิน 3 ปีผมว่าควรซื้อ เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการเช่า 3 ปีราวกับซื้อเอง
แต่ว่าแม้พวกเราซื้อ เกินสามปี ปีที่ 4-6 ค่าครองชีพจะน้อยลงครับผม  เพราะว่าเราแค่อัพเกรด เพิ่มหน่วยความจำ ฮาร์ดดิส ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่มากมาย ขอรับ
แต่ถ้าหาก บริษัท ไหนต้องการความสดใหม่ เสมอ จะซื้อไหมก็ได้ขอรับ
เครื่องเก่าก็เอาไปขายมือสองได้เงินสดกลับมาอีก  หรือ บริษัทไหน ต้องการสร้างภาพ ก็เอาไปบริจาค ให้สถานที่เรียนต่างๆตามบ้านนอก ศูนย์เด็กด้อยโอกาส  บันทึกเป็นค่าใช้สอย ลดหย่อยภาษี ก็ยังได้
ที่สำคัญ แม้พวกเราซื้อ เราก็จะได้เอามาเป็นรายจ่าย ตัดค่าเสื่อมเหมือน ช่วยให้จ่ายภาษีต่ำลงทางอ้อมได้นะครับ

สรุปตามข้อคิดเห็นผมนะถ้าเกิดใช้ ไม่นาน  สักปี เช่ายังไงก็คุ้มเช่าทีวี ด้วยเหตุว่าบริษัท คุณจะกระฉับกระเฉงเยอะขึ้นเรื่อยๆ  ได้แก่ บริษัทเปิดใหม่ ยังไม่แน่ใจว่า จะคุ้ม รายจ่ายจะบานไหม จะไปรอดไหม ไม่อยากที่จะให้เงินจมกับ fix asset การเช่าเป็น หนทางที่ดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าแม้ปิดบริษัทไป จะขาดทุนไม่เยอะ
แม้กระนั้นแม้ บริษัทคุณออกจะใหญ่ มั่นคง เปิดมานาน มีผลกำไรเป็นประจำ ผมว่าซื้อเองดีมากยิ่งกว่าเยอะแยะนะครับ
 
     - คิดเล่นๆ ถ้าจากข้อคิดเห็นบน เช่าเครื่องละ 400 1 ปีตก 4800 บาทต่อเครื่องต่อปี
ผมว่าคอมใช้ได้ถึง 5ปีนะขอรับถึงตกรุ่น 5ปีก็ตกเครื่องละ  25000 บาท ถ้าหากคุ้มก็คุ้มอยู่ระยะสั้น เช่าทีวี
แต่บางทีอาจราวกับคนจำนวนไม่น้อยข้างบนบอก เปลี่ยนเครื่องก็จะต้องทุกข์ยากลำบากมาลบมาย้ายข้อมูล หากจะซื้อเองก็คือปัญหาตรงการดูแลซึ่ง ต้องมี com support 2คน ซึ่งก็จะเป็น cost ขึ้นมาอีก
แต่ว่าจริงๆระยะยาวคุ้มกว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ com แบรนเนม ให้ประกอบเอง
เนื่องจากง่ายเวลาจะอัปเกรด ซึ่งเมื่อตกรุ่นก็ใช้เงินไม่มากมายสำหรับเพื่อการอัปเกรด
และก็จะได้ประโยชน์จาก com support 2ผู้ที่จ้างมาสำหรับเพื่อการช่วย user เวลามีปัญหาการใช้แรงงานกล้วยๆด้วย
ซึ่งถ้าหากบริษัทมีcom support อยู่แล้วคงจะยิ่งง่ายแต่ว่าจำเป็นต้องเพิ่มสกิลด้าน hardware

สรุป หากสบายก็เช่า
แต่หากดูไปนานๆระยะ 10ปีขึ้น ถ้าเกิดว่าจ้าง com support รวมทั้งประกอบคอมเอง แล้วก็ช่วยดูปัญหาอัปเกรดระยะยาวคุ้มกว่า

เครดิต : https://www.workgroup.co.th

Tags : เช่าทีวี

15
BF DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT wลิตภัณฑ์ของท่านชาย บีเอฟ
 
wลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สําหรับผู้ชาย บีเอฟ ปลูกความ เสียว ตื่นตัวคึกคัก ...บทรักษาบซาน ลีลาดีมั่นใจทุกท่วงท่า

• เพิ่มสมรรถภาwทางเwศให้กับท่านชาย
• เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของเชื้ออสุจิ
• เพิ่มขนาด เพิ่มความแข็งแรง แกร่งอึดทนทาน
• กระตุ้นความต้องการทางเพศ ปลุกเซ็กส์ ระลอการหลั่ง
• กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอล
• กระตุ้นการทํางานของสมองและระบบประสาท ยาผู้ชาย
• มีส่วนช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก • ขับล้างสารพิษและบํารุงตับ ยาผู้ชาย

บํารุงผิวแห้งไม่หยาบกร้าน เห็นพลุปลอดภัยไม่มีพลข้างเคียง “พลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคค BF DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ยาผู้ชาย
 
 สนใจสินค้าสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์นี้เลยจ้า >>> http://freshcoffee.shop/
 

 
F 11 BOY FRESH"

ทานอย่างไรให้ได้ผล? บํารุงสุขภาพลดอาการอ่อนเพลีย รับประทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนอาหาร
ทุกๆ 3 วัน ก่อนเริ่มภารกิจรับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ 15-20 นาที
เพิ่มความมั่นใจความเป็นชายในทุกวัน รับประทาน 1 เม็ดก่อนอาหาร
ฟื้นฟูามรรถภาพทางเพศ ลดอาหารหลั่งเร็ว รับประทาน | ก่อนอาหารครั้งละ 1 เม็ด
ทุกๆ 3 วัน ติดต่อกัน 1 เดือน ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล
แนะนําให้รับประทาน / 43-1-07756-5-0018 / อย่าต่อเนื่องตามคําแนะนํา เพื่อผลลัพท์ที่เห็นชัดเจน ยาผู้ชาย
 
 สนใจสินค้าสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์นี้เลยจ้า >>> http://freshcoffee.shop/
 

 
สนใจสินค้าสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์นี้เลยจ้า >>> http://freshcoffee.shop/

Tags : ยาผู้ชาย,ยาผู้ชาย

หน้า: [1] 2 3 ... 5