ผู้เขียน หัวข้อ: “สิ่งจำเป็นที่สุดเป็นจำต้องพากเพียรที่จะคว้าแชมป์ลีก” อันโตนิโอ คอนเต้ กล่าว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-05-2017 , 21:26:26
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียดอันโตนิโอ คอนเต้ เปิดเผยว่าสิ่งที่เขาจุดโฟกัสปัจจุบันนี้คือการที่นักเตะของเขารักษาฟอร์มการเล่นที่น่าประทับใจและก็คว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกให้ได้

“สิ่งสำคัญที่สุดเป็นจะต้องพยายามที่จะครองแชมป์ลีก” อันโตนิโอ คอนเต้ กล่าว

สิงโตน้ำเงินครามเหลือเกมลงเล่นอีก 10 นัดหมายในลีก โดยเกมแรกคือเกมในวันนี้ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของคริสตัล พาเลซ แล้วก็เรามีคะแนนนำอยู่บนผู้นำฝูงถึง 10 คะแนน โชคชะตาอยู่ในมือของเราแล้ว ในเวลานี้ของซีซั่น เลี่ยงมิได้ที่จะไม่พูดถึงข่าวคราวของซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เรื่องของนักฟุตบอลย้ายเข้าย้ายออก แต่ อันโตนิโอคอนเต้ ต้องการให้เรื่องเหล่านั้นพักไว้ก่อน ค่อยมากล่าวถึงมันอีกข้างหลังได้ข้อสรุปในฤดูกาลนี้แล้ว “สิ่งสำคัญที่สุดเป็นต้องพยายามที่จะครองแชมป์ลีก” ที่ปรึกษาชาวอิตาเลียนกล่าว “เมื่อฤดูกาลนี้จบลง ทั้งตัวผมรวมทั้งสโมสรจะร่วมกับพูดคุยในการพัฒนาทีมและเพศผู้เล่น” “มันจะเป็นสิ่งที่สำคัญมากมายแม้กระนั้นในขณะนี้ผมยังไม่เห็นปัญหาอะไรเกิดขึ้นเพราะสมาคมที่นี้มีความทะมากมายทะยานที่สูง มันเกิดขึ้นในอดีตและก็กำลังจะเกิดขึ้นเหมือนกันในอนาคต ผมเป็นสุขมากมายที่ได้รับหน้าที่คุมชมรมนี้”

“ในช่วงเวลานี้ผมมีความคิดว่าพวกเรากำลังทำผลงานได้ดีมาก นักเตะทุกคนลงเล่นให้ผม 120% แล้วก็มันดีที่สุดมาก แน่นอนว่าตอนที่ต้องเอ๋ยถึงฤดูหน้ามาถึง เราจะร่วมมือกันมองหาหนทางที่ถูกต้องในการพัฒนากลุ่มและก็เสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมมากกว่าฤดูกาลนี้”

มีรายงานจากสื่อเกิดขึ้นเกี่ยวกับข่าวคราวอนาคตของเอเด็น อาซาร์ ผู้ที่ อันโตนิโอ คอนเต้ ได้เปิดเผยว่าจะพร้อมลงเล่นในเกมวันนี้หลังจากที่พลาดการลงสนามกับสโต๊คกับเกมกลุ่มชาติจากอาการเจ็บ อย่างไรก็ดี เฮดโค้ขสิงโตน้ำเงินครามเชื่อว่าไร้เหตุผลใดสำหรับนักฟุตบอลเราที่ต้องการย้ายไปที่อื่นๆ เพราะว่าสมาคมนี้เป็นสมาคมที่มีความทะเยอะแยะทะคุณยายที่สูงส่งอยู่แล้ว

“ผมมีความรู้สึกว่าในสถานการณ์อย่างงี้มันสำคัญเสมอที่จะรู้เรื่องว่ามันเกิดเรื่องเกี่ยวกับการคลังหรือมันเกิดเรื่องจริง”อันโตนิโอ คอนเต้ กล่าว “ในสถานการณ์นี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดเป็นตัวนักฟุตบอลเอง เพราะเหตุว่าถ้าหากนักฟุตบอลเป็นสุขและก็อยากจะอยู่ที่สมาพันธ์ที่เยี่ยมพร้อมความทะยานอยาก ผมมองไม่เห็นว่ามันจะมีปัญหาเกิดขึ้น ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่คุณจะรู้สึกว่าคุณอยู่ถูกสมาคม เมื่อคุณได้ก้าวมาเป็นนักฟุตบอลระดับท็อปคุณก็ต้องการที่จะชนะและครอบครองแชมป์ทุกรายการ ผมมีความรู้สึกว่าในเวลานี้พวกเรากำลังร่วมมือกันสร้างอะไรบางอย่างที่สำคัญและนี่เป็นแค่การเริ่มต้นของเรา พวกเรากำลังวางรากฐานให้กับตรงนี้ ถ้าพวกเราสามารถที่จะคว้าแชมป์ลีกได้ในซีซั่นนี้แสดงว่าเรากำลังจะทำในสิ่งที่น่าไม่น่าเชื่อมาก”

คอนเต้จะรับการมาเยี่ยมของแซม อัลลาไดซ์ในเกมช่วงเวลาค่ำคืนนี้ที่เชลซีจะเปิดบ้านเจอกับคริสตัล พาเลซแล้วก็ที่ปรึกษาชาวอิติดอยู่เลียนเชื่อว่าประสบการณ์ที่เขาได้จากการควบคุมกลุ่มปะทะกับทีมที่มีกุนซือผู้ดีอังกฤษคุมนั้นมีประโยชน์สำหรับเขามาก

เครดิต : http://www.alwaadnews.com/อันโตนิโอ-คอนเต้/

Tags : อันโตนิโอ คอนเต้,คอนเต้