ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันดีกว่า ร่มกันแดดกันฝน แบบไหนท  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 20:44:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24440
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ โรงงานผลิตร่ม ชนิดต่างๆ กันดีกว่า ร่มขายส่ง อย่างใดที่ใช่สำหรับสไตล์ของคุณ หลาก ร่มขายส่ง ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้ที่ต่างกัน
ในวันที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การตัดสินใจเลือกรูปแบบร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็สามารถช่วยปกป้องตัวคุณจากลมและน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์คู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มกันแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก Samuel Fox ปรับปรุงกลายเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งในปัจจุบันร่มมีดีไซน์หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนกระทั่งร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละแบบก็ให้การเลือกใช้งานในสถานการณ์ซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มใส

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าหากท่านใช้งานเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากน้ำฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ตามก็ไม่เหมาะอย่างมากถ้าหากท่านนำมาใช้กลางแดด เพราะมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพเท่ากับ ร่มขายส่ง โทนสีทึบทั่วไป ร่มแบบใสโดยส่วนมากมีรูปทรงเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ป้องกันเสื้อผ้าข้างบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งทนทานของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถปะทะทำให้ร่มกันฝนกลับด้านเสียหายได้สะดวก และด้ามจับลักษณะตะขอช่วยให้ง่ายในการถือได้แน่นกระชับทีเดียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่ผู้ชายชอบใช้งาน เพราะว่าเป็นร่มทรงคลาสสิค ที่ส่งเสริมบุคลิกสุภาพบุรุษเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีที่จับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัตถุดิบหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ไม้ หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ส่วนทางด้านโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนต่างกันไป ขณะเดียวกันบางตัวต้านทานกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วไป อาจจะพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ที่มีส่วนช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของเพื่อนๆได้ ตัวอย่างเช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็สามารถช่วยเพิ่มความหรูหราสำหรับเพื่อนๆ เพราะว่ามันมีโทนสีและแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีแครนเบอรี่ หรือร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลวดลายจุดมีระบายข้างหลากหลายโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มก้านเดียว 22 นิ้ว ลวดลายตัวอักษรอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายช่อดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด ฝนและกระแสลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งโครงร่มผลิตจากสเตนเลสอย่างดี ส่วนทางด้านที่จับมีทั้งแบบตรงและลักษณะตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าซึ่งสามารถป้องกันน้ำได้มากและสามารถที่จะยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ชั้นใน ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับสาวๆ ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าเพื่อนๆเบื่อที่จะถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางเม็ดฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นเครื่องมือซึ่งสามารถช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสรเสรี สามารถจับถือหรือว่าแบกข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับการเดินทางไปชมการแสดงดนตรี ไปตกปลา หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่บนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งฝน สวมใส่รวมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งท่านควรมีติดบ้านเชียว

ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มมาตรฐานดีให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างจุใจ พวกเราคือผู้จัดจำหน่ายร่มขายส่งซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญการค้าขายร่มที่ยาวนาน ขณะที่ธนาค้าร่มรวยมีหน้าร้านที่คุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าคุณนึกถึงร่มขายส่ง โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
เบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิตบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม