ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรถึงควรจะHuawei nova 2i ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 19:46:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17787
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในตอนหลายปีที่ผ่านมา ยี่ห้อมือถือหลายยี่ห้อได้คลอดสมาร์ทโฟนตัวใหม่เอี่ยมพร้อมทั้ง การทำงาน ใหม่เอี่ยมๆออกมาสำหรับที่จะแข่งกันอยู่สม่ำเสมอ ไม่เว้นแต่เจ้าตลาดอย่าง Apple และ Sumsung เองก็ไม่นอนใจที่จะพัฒนา ฟังก์ชัน ของ โทรศัพท์เคลื่อนที่ในในบริษัทตัวเองเพื่อให้ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคงาน อย่างไรก็ตามในช่วงเดียวกันแบรนด์คู่แข่งขันใหม่ๆที่เข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนอย่างเช่น Huawei,Xiaomi,OPPOหรือยี่ห้อนอกจากนี้ๆเองก็เพียรพยายามที่จะยกข้อดีของตนเองออกมาสำหรับที่จะเรียกหาแต้มจากผู้บริโภคงานมือถือเพื่อให้หันมาซื้อแบรนด์ของตัวเองแทนที่  ในจุดนี้เองที่เป็นเหตุให้ท้องตลาดของโทรศัพท์เคลื่อนที่โตขึ้นอย่างเร็วโดยเหตุที่หลายๆแบรนด์พยายามที่จะแข่งกันเกี่ยวกับ ฟังก์ชัน ต่างๆหรือกระหายที่จะนำพาแบรนด์ของตัวเองเดินทางอยู่ระดับหนึ่งของตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ได้
           
จากข้างต้นจะเห็นว่า ตลาดมือถือเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากโดยหนึ่งในยี่ห้อที่ตอนนี้เคลื่อนสู่อันดับต้นๆของท้องตลาดสมาร์ทโฟนในตอนนี้ก็เป็น Huawei โดยที่ Huaweiเนี่ยเป็นแบรนด์ที่เปิดฉากประสบความสำเร็จจากธุรกิจประเทศจีนก่อนพร้อมทั้งจึงริเริ่มแพร่ขยายธุรกิจไปยังเมืองอื่นๆ เพราะ Huaweiเองเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างเร็วทั้งส่วนความน่าเชื่อถือของตัวแบรนด์เอง การทำงาน ใหม่ๆที่น่าดึงดูด รวมถึงการตีตลาดในประเทศต่างๆ  โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Huawei เป็นที่ไว้ใจมากทั้งรุ่นที่เป็นตัวรองและรุ่นตัวท็อปผู้ใช้โทรศัพท์มือถือส่วนมากในไทยชักจะหันมาใช้มือถือของยี่ห้อ Huawei เพราะว่าระบบประมวลผลและฟังก์ชัน  การทำงานต่างๆทำงานได้เทียบเท่ากับมือถือจากแบรนด์ของเจ้าตลาดในสนนราคาที่ถูกกว่ากว่ามาก โดยสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Huawei เองมีหลากหลายรุ่นที่ได้รับความชอบซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือตระกูลNova ของ Huawei ที่ทำดีมาตลอด โดยที่รุ่นปัจจุบันก็คือ Huawei Nova2i ที่มา{พร้อมกับ|กับ|พร้อมด้วย|พร้อมทั้ง|พร้อมการทำงาน ใหม่
Huawei nova2i รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าจอโชว์ผลลัพธ์ IPS รูปแบบไร้ขอบ Fullview display สัดส่วน 5.9 นิ้ว ความชัดเกรด FHD+ และเป็นรุ่นแรกของหัวเว่ยที่ปรับมาใช้จอกระจกขอบโค้ง นั่นทำให้หน้าจอสามารถแสดงผลได้ได้อย่างดี บอดี้ของเครื่องประกอบจากอลูมิเนียมส่วนเดียวหรือการสร้างชนิด Unibody ด้วยดีไซน์หน้าจอแสดงผลและบอดี้ของเครื่องส่งผลภาพรวมของตัว หัวเว่ย โนว่า2i ออกมาดูดี มองดูมีราคาและแตกต่างใหม่จากความเป็นHuawei  ถัดมาเป็นกล้องเลนส์คู่ไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าและด้านหลัง ด้านหน้ามีความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล และกล้องส่วนหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลยังมีฟีเจอร์การปรับเปลี่ยนแสงพร้อมด้วย โหมดต่างๆไม่เว้นแต่ Beautyวิธีการ การจับภาพรูปแบบหน้าชัดด้านหลังไม่ชัด หรือการปรับลักษณะต่างๆ โดยในตรงนี้เองที่จะทำให้ภาพจากกล้องถ่ายรูปของ หัวเว่ย โนว่า2i ทำให้ปรับเปลี่ยนแก้ไขหรือปรับโหมดออกมาตามแบบของผู้ซื้องานได้อย่างแน่ๆ นอกจากระบบสแกนลายนิ้วมือแล้วหัวเว่ย โนว่า 2iยังสามารถล็อคโปรแกรมที่อยาก ความเป็นส่วนบุคคลไว้อีกระดับได้ด้วย ในประเภทนี้ก็ดำเนินการออกมาได้ดีพร้อมทั้งทำให้ตอบสนองได้แบบทันทีทันใด การทำงาน Smart Screenshot และ Knuckle dual view ที่สามารถใช้งานข้อนิ้วในการทำงานหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการกดจอเพื่อที่จะถ่ายภาพหน้าจอและการดึงเพื่อให้กั้นแบ่งหน้าจอเพื่อให้ใช้ทั้งสองโปรแกรมในเวลาเดียวกันก็สามารถทำได้ในรุ่นนี้เช่นกัน สามารถใส่ซิมได้2ซิม และใช้งานในเวลาเดียวกันได้เพราะซิมรองจะปรับเปลี่ยนไปเป็นระบบ2Gในเวลาที่ใช้ซิมหลัก ในเรื่องของแบตเตอรี่แม้ว่าจะมีความจุของแบตเตอรี่ถึง 3340 mAh และยังประกอบด้วยการทำงาน power savingถ้าหากต้องการใช้งานให้ได้ยาวนานขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชิปประมวลผลหรือCPUรุ่นใหม่ก็ทำให้ช่วยประมวลผลได้คล่องแคล่วมากกว่ารุ่นก่อนๆของหัวเว่ย จะเห็นว่าการพัฒนาของหัวเว่ยเองทำได้ดีมากเพราะว่าคุณสมบัติที่บอกมาแทบเสมอกันกับโทรศัพท์มือถือของอันดับต้นๆได้ในเกือบทุกฟังก์ชันเลยแท้จริง ยิ่งไปกว่านั้นในกล่องก็ยังมีของที่แถมมาพร้อมกันไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ สายชาร์จ หูฟังและเคสกันกระแทก นับว่าโทรศัพท์มือถือของหัวเว่ยทำออกมาได้น่าพอใจ พร้อมทั้งแทบจะในเกือบทุกแบบการใช้งานอย่างแท้จริง
จากที่ได้กล่าวมา สมาร์ทโฟนของ Huawei เองพัฒนาในหลายๆด้านเพื่อที่จะให้ทัดเทียมกับยี่ห้อที่ปัจจุบันเป็นอันดับต้นๆสมาร์ทโฟนโดยที่ถ้าพิจารณาจากทั้งหมดแล้วก็ถือได้ว่าHuaweiค่อนข้างจะทำประสบความสำเร็จในการลุยธุรกิจคราวนี้เพราะด้วยเพราะการทำงาน ระบบประมวลผล กล้องรวมทั้งการออกแบบของมือถือที่หัวเว่ยได้ทำออกมาคุณภาพเป็นได้เท่ากับแบรนด์อื่นในรูปแบบเดียวกันได้ในมูลค่าต่ำกว่ากว่ามีให้เลือกสรรถึง 3 สีด้วยกันคือสีดำ (Titanium Gray) สีทอง (Prestige Gold) หรือสีน้ำเงิน ( Aurora Blue) Huawei nova 2i จึงเป็นไปได้ว่าเป็นอีกโอกาสหนึ่งให้กับคนที่ขณะนี้ค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวใหม่ที่สเปคแพงแต่ราคาไม่สูงมากนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Huawei nova 2i ราคา

Tags : Huawei nova 2i,หัวเว่ย โนว่า 2i,Huawei nova 2i ราคา