ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 10:46:49
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21483
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องประดับอันทรงคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งก็จะมีลักษณะ ต้นแบบ วัตถุดิบที่นาๆประการ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนแต่งงาน ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยที่สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ขึ้นกับดีไซน์ของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกจากจะมีสาระไว้สวมใส่เพื่อความงาม อย่างที่เข้าใจกันดีว่า แหวน ยังเป็นสัญลักษณ์แทนใจของแต่ละคนรัก แม้กระนั้นทราบไหมว่า เว้นเสียแต่มีไว้สวมเพื่อความงาม โดดเด่นแล้ว แหวน ยังให้ท่านค่าแล้วก็ผลดีมากกว่าที่คุณคิด ไว้สวมใส่เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเชื่อต่างๆเหล่านี้มีมาตั้งแต่สมัยอดีต รุ่นปู่ ย่า คุณตา คุณยาย
แหวน เครื่องเพชรพลอยที่ส่วนมากจะใช้สวมให้กันและกันในพิธีแต่งงาน โดยจะสวมใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งสื่อความหมายของการครอบครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่สมรสที่ผ่านการแต่งงานอย่างแม่นยำตามจารีตประเพณี แต่รู้ไหมว่า ในความเป็นจริงแล้ว การใส่ใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกคำจำกัดความที่แตกต่างออกเช่นเดียวกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น ให้คำจำกัดความอย่างไรบ้าง วันนี้ก็เลยนำความรู้ความเข้าใจเรื่องการสวมใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่ามีความหมายลึกซึ้งซึ่งหลายท่านบางทีอาจไม่รู้จักมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านสะดุดตา และเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของความรักดังนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคงและยั่งยืน แน่วแน่
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับอยากได้มีความรักที่สุขสมหวังดังที่ต้องการปรารถนา
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่พบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านการงาน ความรุ่งเรือง ความมีโชค เป็นต้น
-สวมแหวนนิ้วโป้งมือ เชื่อว่า หลายๆคนชอบสวมแหวนนิ้วนี้ ทราบไหมว่า การใส่แหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความน่าดึงดูดใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การใส่แหวนนิ้วนี้ มั่นใจว่าจะช่วยขจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากภัยอันตรายต่างๆได้
-ใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางการเงิน มีเงินมีทองเงินทอง เป็นต้น

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : เครื่องประดับ