ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์ส  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 21:02:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21018
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทบริษัทของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือโฆษณาซึ่งมีประสิทธิภาพที่สุดในยุคนี้
ปัจจุบันหลายบริษัทมีเทคนิคที่หลายหลายสำหรับโปรโมทบริษัทหรือว่าสินค้าของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายรวมทั้งก่อให้เกิดรายได้ซึ่งมากขึ้น อย่างไรก็ตามหนึ่งในวิธีประกาศที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิผลในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การจ่ายแจก ร่มของชำร่วย สำหรับผู้ซื้อหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือว่าตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ และนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งกับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถที่จะเอามาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากแสงแดด ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีมือจับโค้งเป็นทรงตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้งานเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยในการพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนข้อความหรือว่าโลโก้บนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเจอได้จากระยะไกลได้ไม่ยากและยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างมาก  นับได้ว่าเป็นเครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งข่าวหรือสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทอยากส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตอย่างมาก กับผู้ซึ่งชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ และเป็นของกำนัลซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจกับผู้รับ ดังนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะโปรโมทสินค้าหรือยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งลงตัวรวมทั้งให้ประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มพับโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันแดดหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณคิดสั่งซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราอยากขอแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดีที่สุด และได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างสูง  เพราะมีหลายๆขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกค่อนข้างจะมาก ขณะที่ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปจ่ายแจกในงานเผาศพ เช่นกัน
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีคุณภาพที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งมีราคาที่ถูกจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline บนเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อซักถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่กระนั้นถ้า ต้องการมาซื้อและจับต้องแบบร่มของชำร่วยที่ร้านธนาฯ ของจริง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกร่มของชำร่วยปริมาณมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของคุณโดยแท้จริง
เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ




 
 
 
 
 




 
 







 

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม