ผู้เขียน หัวข้อ: ออกกำลังกายได้นานมากขึ้น...ด้วย“หูฟังบลูทูธ”  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 01:04:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21014
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ควรเชื่อเลยว่า ในช่วงนี้ไม่เว้นแต่ทำสิ่งใดก็ตามแต่ จะต้องมีเพลงมามีบทบาทอยู่ร่วมกับการทำกิจกรรมนั้นๆ ของมนุษย์เราอยู่ทุกครั้งไม่เว้นแต่ฟังดนตรีช่วงทำการทำงานขับขี่รถยนต์ปรุงอาหารหรือแม้กระทั่งตอนที่จะหลับเพื่อให้คุณได้รับความรู้สึกคลายและนอนได้ง่ายมากขึ้นรวมไปถึงการฟังเพลงช่วงเวลาที่ขณะออกกำลังเพราะว่าจะทำให้คุณได้รับบันเทิงไปกับการกายบริหารโดยที่ไม่ทำให้การออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อซึ่งแท้จริงแล้วมีจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ประพฤติพวกนี้แต่อย่างไรก็ตามการที่จะมีหูฟังที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องสำคัญเพราะว่าสมมุติสวมหูฟังทั่วๆ ไปแล้วอาจทำให้สวมใส่ไม่พอดีไม่ก็ร่วงจากหูได้ง่ายอาจจะจะทำให้ท่านรู้สึกประสาทเสียจนทำให้มิต้องการออกกำลังก็เป็นได้วันนี้เราจะมาเสนอแนะวิธีเลือกสรรซื้อหูฟังที่เหมาะกับการออกกำลังกายที่จะทำให้การบริหารร่างกายของคุณเป็นเรื่องสนุกสนานกว่าเมื่อก่อน
                อันดับหนึ่งเลยท่านควรจะคัดเลือกเป็นหูฟังบลูทูธเพื่อให้ได้ออกกำลังได้แบบสบายทำให้ไม่ต้องห่วงว่ามือจะไปกระชากสายหูฟัง หลุดตกลงมาทั้งท่านรวมทั้งโทรศัพท์ดังนั้นแล้วท่านควรซื้อเป็นหูฟังบลูทูธ เพราะว่าจะส่งผลให้คุณขยับเขยื้อนได้แบบสะดวกมากสะดวกเกือบทุกท่วงท่าต่อจากนั้นก็ควรเป็นหูฟัง Bluetooth ที่มีหูฟังชนิด In - Ear เพราะว่าให้ฟิตพอดีพร้อมทั้งแนบแน่นเข้าไปกับรูหูเพราะทุกเมื่อที่คุณขยับเขยื้อนร่างนั้น จะทำให้หูฟังหล่นออกได้แบบง่ายดายส่งผลให้การออกกำลังกายดำเนินต่อไปอย่างเสียจังหวะถ้าเกิดได้เป็นหูฟังที่สวมใส่สำหรับบริหารร่างกายโดยเฉพาะได้ยิ่งดีเพราะว่าที่มีรูปร่างที่ดีไซน์ตัวก้านให้คล้องเกี่ยวกับใบหู ยังพึงจะมีน้ำหนักที่เบาๆเพื่อให้ให้มีความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว
                ต่อจากนั้นก็คือจะควรจะเป็นหูฟังบลูทูธที่สามารถกันน้ำหรือกันเหงื่อได้อย่างมีคุณภาพเนื่องมาจากในช่วงเวลาที่ท่านบริหารร่างกายก็คงจะมีเหงื่อเป็นเรื่องธรรมชาติซึ่งบางประเภทอาจสวมใส่ลงไปว่ายน้ำก็ยังได้ หรือหากท่านใช้งานหูฟังทั่วๆ ไปที่ไม่ป้องกันเหงื่อ กันน้ำละก็ ก็จะเป็นเหตุให้ท่านได้ควักกระเป๋าหูฟังอันใหม่เป็นประจำอย่างเป็นแน่ยังสมควรเลือกที่ประกอบจากสิ่งของที่มีความคงทนทนทานและควรจะมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ฟังเสียงเพลงได้ติดต่อกันนานอย่างน้อยสัก 7-8 ชั่วโมงก็จะดี คุณจะได้มีระยะเวลาออกกำลังได้ไม่มีสะดุดและบริหารร่างกายได้นานมาก มากขึ้น
                และขณะท่านได้หูฟังชนิดที่คุณตั้งใจต่อจากนั้นก็จะส่งผลให้คุณออกกำลังได้นานมากขึ้นเพราะว่านั่นก็จะส่งผลให้ท่านลดน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองเพราะอะไรล่ะ?ก็เพราะในช่วงที่ท่านออกกำลังกายพร้อมทั้งฟังเสียงเพลงไปด้วยนั้นเพลงบางเสียงเพลงสามารถทำให้คุณนึกถึงเหตุการณ์ในอดีตและเรื่องราวหลายอย่างที่ไปต่อกับเสียงเพลงนั้นๆเสมือนคุณปัจจุบันอยู่ใน MV อยู่แบบนั้นเลยเลยเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้ท่านลืมเหตุการณ์ของการออกกำลังอาการเจ็บป่วยต่างๆ พร้อมกับความอ่อนล้าเมื่อที่กำลังออกกำลังกายอยู่ พร้อมทั้งส่งผลให้ท่านออกกำลังได้มากขึ้นยิ่งกว่านั้นหากเป็นบทเพลงที่ยิ่งเร้าอารมณ์แล้วละก็ จะยิ่งทำเอาคุณออกแรงได้เพิ่มมากขึ้นแน่นอนนั่นก็เท่ากับว่าท่านก็จะเบิร์นแคลอรี่ได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง
                นอกจากนี้การฟังเพลงระหว่างที่ที่คุณขณะที่ยกเวทหรือว่าก้าวเท้าในระหว่างที่ที่วิ่งอยู่นั้น สมมุติคุณได้ฟังบทเพลงดีๆคุณจะได้สัมผัสในการออกกำลังของตัวเองโดยไม่ว่าจะเป็นบทเพลงแบบไหน ก็ช่วยให้ส่งผลให้ท่านออกกำลังได้ดีไพเราะเป็นการสนับสนุนให้คุณควบคุม Pace หรือจังหวะการออกกำลังที่สม่ำเสมอได้ก้าวหน้านั่นเอง
 
ไม่แปลกใจเลยที่จะเจอหลายคนต่างก็ใส่หูฟังขณะที่ที่ออกกำลังกายไม่เว้นแต่ที่สวนสาธารณะหรือจะตามที่ฟิตเนตต่างๆ และน่าแปลกใจว่าการฟังเสียงดนตรีขณะที่ที่ออกกำลังกายนั้นจะส่งผลผลดีตามมาได้มากขนาดนี้เช่นช่วยให้ท่านบริหารร่างกายได้นานกว่าเดิมพร้อมด้วยจังหวะบีทที่ให้ความหนักหน่วงก็จะทำให้ต่อการเบิร์นแคลอรี่ได้มากขึ้นก็จะเป็นเหตุให้ลดน้ำหนักได้มากขึ้นนั้นเองแต่กระนั้นอย่าลืมทางเลือกอีกทางที่จะช่วยให้ท่านออกกำลังได้อย่างมีสมรรถนะที่นอกเหนือจากเสียงดนตรีนั่นก็คือการเลือกซื้อใช้งานหูฟังบลูทูธนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทธ

Tags : หูฟังบลูทธ,หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทธ ราคา