ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักก  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 09:11:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21217
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ธรรมดา 7 ร่มขายส่ง สุดสร้างสรรค์ที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านต้องรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นสิ่งของคู่บุญของมนุษย์เรา รวมทั้งมีพัฒนาการรูปแบบตลอดมานับตั้งแต่อดีตกาล รวมทั้งในปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีฟังก์ชั่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามรวมทั้งสร้างความง่ายดายเวลาใช้มากขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มสุดทันสมัยที่ท่านต้องทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มซึ่งถูกออกแบบให้มีทรงคล้ายคลึงก้อนเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ โดยเวลาเปิดกางท่านต้องจับคันร่มสูบลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มขยายตัวยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเมฆสีขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันพายุฝนได้ดีมากนัก อย่างไรก็ตามสำหรับในแง่ความคิดต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ที่สุดยอดแห่งความสร้างสรรค์โดยแท้จริง

2.ร่มม้านั่ง

มีลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง ซึ่งส่วนปลายแหลมร่มถูกออกแบบให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อปักแทงเข้าไปในพื้นได้ สำหรับใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับที่จับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากเพื่อนๆตั้งใจเล่นกอล์ฟ แต่ดันลืมนำเอาไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่ต้องวิตกกังวลใจ แค่เพียงท่านใช้งานร่มไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ถูกสถานที่ ทั้งนี้เพราะพวกมันถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงเป็นไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถเอามาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

นับว่าเป็นร่มที่มีรูปทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างจะล้ำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เนื่องจากรูปหน้ามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณไหล่ เหตุฉะนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่ประการใด สามารถยับยั้งป้องกันลม ฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ส่วนหัว ไปกระทั่งถึงหัวไหล่ของคุณ รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกชุ่มจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากว่าเพื่อนๆเป็นอีกคนหนึ่งซึ่งกลัวเกรงการเปียกแฉะจากน้ำฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากพวกมันเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีแผ่นพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายตีน เหมือนกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆรวมทั้งเสื้อผ้าจากน้ำฝนได้อย่างมีศักยภาพทีเดียว

6.ร่ม Backpack

เป็นร่มซึ่งจะติดตั้งกับแผ่นหลังของเพื่อนๆ ซึ่งคันร่มจะแทงติดกับช่องกระเป๋าตรงด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณไหล่ 2 ข้าง พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อที่จะยึดร่มให้อิงแอบกับลำตัว ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วและขนาดน้ำหนักแค่เพียง 500 กรัมแค่นั้น ช่วยยับยั้งป้องกันแดดรวมทั้งฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีความสะดวกสบายในการหยิบจับหรือว่าถือของใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ที่ถูกออกแบบจากชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มถูกดีไซน์ให้ได้ขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะบริเวณส่วนปลายของร่มกันฝนจะเป็นฐานมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่เพียงช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาบางเหมาะสำหรับการจับถือด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานยับยั้งป้องกันแดด หรือเม็ดฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของชำร่วย ทำโปรโมชั่น ลองมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ แม้ร่มจะไม่ล้ำสมัย แต่กระนั้นร่มของเราก็มีงดงามและมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

เลขหมายโทร 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
หลักแหล่ง 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก