ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณผู้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 20:08:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21222
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ดีไซน์ ร่มขายส่งราคาถูก ให้ดึงดูดใจ 4 เทคนิคสั่งผลิต ร่มแฟชั่นซึ่งน้องใหม่ควรอ่าน ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีคุณภาพ บทความนี้มีคำตอบ
ร่มขายส่งเป็นหนึ่งในของใช้ทำการตลาดซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะร้านค้าต่างๆ มักใช้ร่มสำหรับโปรโมทแบรนด์ให้โด่งดังเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มคือของใช้เบสิกในการใช้ชีวิต ดังนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มซึ่งถูกการออกแบบอย่างสวยงามอีกทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกประเภทของร่ม

กลุ่มเป้าหมายที่ท่านใส่ใจแจกจ่ายร่มให้นั้น คือคนซึ่งบ่งชี้ลักษณะหรือกลุ่มของร่มของชำร่วยให้แก่เพื่อนๆ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลายหลากจริงๆ ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะสำหรับประชากรวัยรุ่น หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟซึ่งจะเหมาะสำหรับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือว่าท่านชื่นชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

เมื่อจะใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำการตลาด ดังนั้น จำต้องให้พวกมันสามารถบรรยายแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของท่านให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิผล โดยการพิมพ์ Logo  คำขวัญบนตัวร่ม โดยท่านจำต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีขนาดใหญ่พอมองเห็นได้ชัดเจน และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุสโลแกนที่บ่งชี้คาแรคเตอร์ของแบรนด์คุณก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกเกินไป พยายามเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา และลูกค้าอยากถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

ในการใช้ ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด ต้องมั่นอกมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีแบรนด์ของเพื่อนๆ พยายามเลือกสีซึ่งช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์หรือโลโก้ดูเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถมองเห็นหรือจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรจะเลือกซื้อมอบร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้งานป้องกันแดดมิได้ หากว่าท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มสำหรับการตลาดควรจะเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งลงตัวกับการใช้หลากหลายสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากในขณะที่จ่ายแจกของที่ระลึกกับกลุ่มเป้าหมายบริษัทของท่านจะถูกตัดสินแล้วจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์พวกนี้ โดยเฉพาะการมอบ ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งเขาจำเป็นต้องเอามาใช้งานสม่ำเสมอ คุณก็สมควรสั่งซื้อร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจให้มั่นใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานทนทานพอสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป และเปลี่ยนมาให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในการทำร่มทดแทน

การสั่งทำ ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการให้ความสำคัญในทุกๆ กระบวนการ ไปจนถึงเลือกผู้ผลิตที่ดีก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งที่ดีพร้อมตามที่เพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพมากที่สุดในเมืองไทย โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกร่มตามความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม