ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 04:08:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21317
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่มที่สวยงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนเจริญยิ่งขึ้น ยูวีฉาบหนาเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งแสงอัลตราไวโอเลตเงิน แล้วก็ยูวีดำ พกพาก็สบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นเป็นอย่างดีเป็นอย่างมาก ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแจกฟรีของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่าแล้วก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นหมายถึง อยู่เย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่ง ธนาค้าร่มรวยเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆจำนวนมาก และได้ไปออกรายการต่างๆชี้แนะธุรกิจร่ม แล้วก็ให้ความรู้เรื่องร่มกับคนที่สนใจร่ม คุณลูกค้าจึงรู้ได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มมั่งมีนั้นเป็นของที่ดีจริงเพราะว่าเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆเป็นอย่างมากแล้วก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องชักชวนพวกเราไปออกเสวนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ของจริง ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งอยู่ตรงที่ด้ามจับ เพราะว่าคุณลูกค้าถ้าหากได้เห็นโลโก้ของพวกเรารวมทั้งทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแถมของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของกำนัลเพียงพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจริงใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงคันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักกันของบุคคลประชากรหรือว่าหน่วยราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย มีอีกทั้งแบบแปดก้านและ 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจอย่างดีฉาบแสงอัลตราไวโอเลต ที่จับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้อีกทั้งร่ม แล้วก็ไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับผมร่มเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานศพงานสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันเพียงแค่นั้นเราก็มีสินค้าให้คุณลูกค้าแล้วนะครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
พวกเรามีสินค้าพร้อมส่งให้ในทันทีคุณลูกค้าต้องการร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีมีร่มให้คุณลูกค้าในทันที


ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 และ 0824477555


 

เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม