ผู้เขียน หัวข้อ: จัดทำข้อคดีรู้จักมักจี่พร้อมกับ Wiko ยี่ห้อโทรศัพท์มือถือจากฝรั่งเศส  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 19:24:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21375
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของปัจจุบันวงการโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ของสยามมีอยู่ใครสำแดงแม่แบบที่หมายถึงแบรนด์จากประชาชาติประเทศเกาหลีใต้และจีน อย่างไรก็ตามขณะไม่นานมานี้มีแบรนด์ลูกจากฝรั่งเศสเข้าคิดค้นความน่าดึงดูดใจนั่นคือ Wiko (วีโก) เป็นเช่นนี้
                โทรศัพท์ Wiko ชูข้อเด่นพวกค่าตรงกอบด้วยชั้นจุดเริ่มต้น 2,490 - 7,990 บาท ทว่ามีคุณสมบัติที่ดีจึงทำได้รังรักษ์ท้องถิ่นในตลาดประเทศไทยได้รับประเภทในทันที แต่กลับถ้าหากคนไหนยังไม่คุ้นเคยไม่ก็ยังเปล่าชำนาญด้วยกันแบรนด์ผู้ก่อกำเนิดลูกจากเมืองน้ำหอมรายตรงนี้ พวกเรากำลังพาเที่ยวไปรู้แจ้งเห็นจริงจดภูมิหลังที่ไปกัน
 
                           องค์กร Wiko ได้ควรริเริ่มตั้งขึ้นมากกว่าเท่าที่ศก พ.ศ. 2554 ที่ กรุงมาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส โดยแม่ค้าเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสที่มีฉายาว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) เขาประกอบด้วยความอุตสาหะที่กำลังนำเสนอกรณีของเทคโนโลยีโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือบนการออกแบบที่งามตาร่วมด้วยมีอยู่ประสิทธิภาพคุ้มค่า
                ช่วงนี้กอบด้วยผู้มีหุ้นส่วนใหญ่โตหมายความว่าองค์กร Tinno Mobile จากประเทศจีน ซึ่งถึงแม้ วีโก นั้นจะมีชีวประวัติเปล่ายาวนาน ถ้าว่าซึ่งได้ความสนใจเนื่องจากมาก ๆ แพนกภายในกลุ่มโดยเหตุที่สามารถมากขึ้นสามารถอย่างเร็วท่ามกลางชั้นตลาดที่แย่งชิงต่อกันรุ่งเรือง อย่างเริ่มคุ้นเคยใน กว้างไกล แห่งมณฑลโซน ยุโรป ตรงตัวที่มณฑลประเทศฝรั่งเศสบ้านเกิดเมืองนอนยอดขายก็ตะเกียกตะกายปรากฏเป็นชั้น สองตามหลังผู้นำตลาดประการ Samsung ขนาดนั้น
                   ทั้งๆ ที่ Wiko จะเป็นแอนดรอยด์เชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสแต่ถ้าว่าก็ใช่ว่ากำลังโดนเกิดสถานที่ด้าวประเทศฝรั่งเศสเนื่องมาจากไพรทีการผลิตอยู่ที่จีนหลังจากนั้นส่งออกมาแลกเปลี่ยนตรงชาติบ้านเมืองต่าง ๆ เพราะเหตุหัวเรื่องจากทุนเดิมแดนประเทศจีนสามารถปฏิบัติงานจำนวนเงินได้ดีกว่า ถึงกระนั้นผลงานดีไซน์ทั้งมวลยังไม่แพงทำขึ้นที่ประชาชาติฝรั่งเศส ซึ่งก็หมายความว่าของธรรมดาของการงานสมาร์ทโฟนแห่งยุคสมัยนี้ไปแล้วที่กำลังเกิดที่เมืองจีน แต่กระนั้นประสานยี่ห้อข้างนอกค้าต่างถิ่น ยังกะ iPhone ไม่ก็แบรนด์ดังอื่น ๆ
                ตั้งแต่ตั้งกองกลางจนกระทั่งบัดนี้ โทรศัพท์มือถือของ Wiko ได้ถูกวางตลาดไปแล้วทั้งปวง 34 บ้านเมือง ข้างใน 4 ทวีป ทั่วถึงมนุษยโลก ได้แก่
                ทวีปยุโรป 12 ชาติ: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ ด้วยกัน เยอรมัน
                แอฟริกา 8 รัฐ: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 เมือง: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                เอเชีย 2 แคว้น: เวียดนาม พร้อมด้วย ไทย
                ของประเทศสยาม ข้อเด่นอีกอย่างที่ลูกค้าชอบใจร่วมด้วยบอกต่อกันเยอะคือการยืนยัน ซึ่งมีศักยภาพยกมาเข้าศูนย์หรือร้านค้าที่ซื้อหามาแล้วขอกลับเครื่องได้บัดนั้นไม่ต้องคอยซ่อมระบิตราสินค้าอื่น ๆ โดยกำลังมีอยู่เวลาการันตี ตกว่า มีปัญหาพลิกผันเครื่องเอี่ยมรวดเร็วใน 7 วัน ตัวเครื่องโทรศัพท์ประกอบด้วยปริศนาสามารถแปรปรวนสามารถข้างใน 1 ปี เครื่องมือเพิ่มที่มากับพร้อมกับเครื่องผลัดกันสามารถชั้นใน 6 เดือน
                       ในศักราช 2018 มีอยู่ซีรีย์จากสมาร์ทโฟน วีโก ที่พวกเราต้องการชี้แนะดังนั้น

  • Wiko U Feel


            มากับพร้อมทั้ง Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core ความรวดเร็วณการคำนวณ 1.3 GHz/Mali-T720 หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 3GB หน่วยความทรงจำในมีอยู่มาให้ 32GB สมมตยังคงโลภมากสมรรถบวกคณะความทรงจำทรง Micro sd ได้ถึง 64 GB ตัวเครื่องหรือไม่ก็องค์ประกอบของ Wiko u feel จะหมายถึงทางเหล็ก ถ้าว่าสามารถถอดฝาส่วนหลังได้ ไซส์จอ 5 นิ้ว ด้วยกันกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface ส่วน Wiko UI ปกคลุมอีกครั้ง ค่าพลัดเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2


            จอสัดส่วนโต 5.5 นิ้วสไตล์ IPS HD ทำงานมือหนึ่งเดียวสามารถจาก One hand Mode กราฟิกการ์ดโดยเฉพาะหมวด Adreno 304 นับการทำงานเพื่อชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 ความเร็วแห่งการคำนวณ 1.1 GHz ครบครันการทำงานลงมือ Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) หน่วยความจำด้านในเกี่ยวกับเก็บบันทึกข่าวปริมาตร 16 GB กับ RAM ขนาด 2 GB ครบครันรับการ์ดกลุ่มความทรงจำเสริมข้างนอกทาง MicroSD Card (TransFlash) ได้สุดยอดไซส์ 64 GB สนนราคาของเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            เนื่องด้วย Wiko View 2 Pro นี่ถือเป็นซีรีย์สูงสุดมัตถกที่ Wiko คุ้นชินกอบด้วยมา มาด้วยกันดีไซน์กับขนาดเครื่องที่เสมอภาคกะทัดรัดทั่วจอ อัตราส่วน 19:9  ความละเอียด HD+ เบ้าโลหะเท่มีกล้องถ่ายรูปเซลฟี่ 16 ล้านเข้าคู่กับความล้ำหน้า Big Pixel ที่ว่าถ่ายเจริญถ้าหากในตำแหน่งอาภาย่อม เปลาะกล้องถ่ายภาพระยะเวลาต่อมาด้วยซึ่งมาแนวเลนส์ทุกทีพร้อมด้วยเลนส์มุมมองใหญ่ กับฟังค์ชั่นถ่ายภาพ Portrait ไม่ชัดส่วนหลังได้ ให้คะแนนภารกิจจากชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความไวณการคำนวณ 1.4GHz RAM 3GB คณะความทรงจำในเพราะเผื่อไว้คัดลอกข่าวปริมาตร 32GB พร้อมกันรองรับการ์ดหน่วยความทรงจำเติมข้างนอกชนิด MicroSD ท้อป 128GB .ใช้ Android 8.0 Oreo : Pure Android คือระเบียบลงมือ ค่าของเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            พร้อมทั้งนี้คือว่าประวัติส่วนตัวพร้อมด้วยซีรีย์ที่น่าหลงใหลจาก วีโก ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือของประเทศประเทศฝรั่งเศสสมมติผู้ใดใส่ใจซึ่งเสี่ยงติดสอยห้อยตามข่าวสารรุ่น เอี่ยม ๆ หรือว่าอยู่คัดเลือกจับจ่ายซึ่งกันและกันได้ครับ

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก