ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าเพื่อใช้ห  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 03:20:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24576
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน สุดยอดไอเดียที่ท่านจำต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งคุณต้องอึ้ง ร่มพับร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคที่ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ

ความคิดและจินตนาการเสมือนแรงลมซึ่งช่วยส่งเสริมให้โลกก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าเพียงแค่ศตวรรษเดียว หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการพัฒนาประเภทให้มีความทันสมัย เพื่อรองรับและสร้างความสะดวกสบายให้แก่คนเราอยู่โดยตลอด และต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจเพื่อนๆอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonขนาด 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มพร้อมทั้งด้ามจับยังออกแบบมาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบ Lightsaber เสมือนในภาพยนตร์เลยทีเดียว ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนStar Wars สามารถที่จะหาซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างเนื้อผ้า ทั้งนี้มีคุณสมบัติสามารถที่จะป้องกันน้ำฝนและไล่ความชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งแฮนจับทำจากไม้มาตรฐานสูงธีมสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาขายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากบ้านไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น และไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และฝนมักตั้งเค้าและตกฉับพลันเป็นประจำ แต่ถ้าหากคุณมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ มันจะสามารถที่จะสามารถช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในแต่ละวันได้เลย เพราะพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆอยู่ได้ พร้อมทั้งหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ที่เม็ดฝนตกหนัก หลอดไฟซึ่งติดตั้งที่ที่จับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่ทั้งนี้ถ้าโอกาสซึ่งฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงไฟก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันพวกมันยังคงอยู่ในกรรมวิธีพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ได้รับการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพข้างใต้ของร่มปริมาณถึง 6 รูปแบบตามอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปถ่ายเหล่านี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้ท่านสามารถปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ที่จับไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นแค่เพียงแนวคิดคราวๆ อยู่ ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน ถึงกระนั้นเรื่องปวดหัวเหล่านี้จะได้รับการแก้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานท่านจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนเป็นทรงโค้ง และสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มใส โดยมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะสังเกตเห็นทางข้างหน้าหรือผู้คนรอบตัวได้โดยชัดเจน นอกจากนี้มันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้บุคคลอื่นสามารถพบเห็นท่านได้ในยามตอนมืด ขณะเดียวกันเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบตัวเก็บได้โดยสะดวกสบาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าคุณอยากซื้อ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ สำหรับใช้แจกเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลายรูปแบบจริงๆ หากสนใจโทรติดต่อ ไลน์ไถ่ถามหรือเดินทางเข้ามาชมรูปแบบร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น