ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามสไตล์ Biker  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 03:35:56
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3040
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerไม่ได้เป็นเช่นอุปกรณ์ที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับขี่จักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว ถ้าว่าคุณไม่ได้เคยขับบิคไบค์มาก่อน แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้างบางคราว แต่ก็เกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจหยิบกลับมาใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นซื้อไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมพื้นๆมองดูจะขาดแคลนลูกเล่นเกินไป เราจึงอยากแนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของคุณนิด

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าหากท่านเลือกสวมชุดแนวดาร์กมากเกินไปเช่นว่า ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีเข้ม ใส่คลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์เข้าไปอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าหากเพื่อนๆมิได้ปรารถนาให้เป็นแนวนั้น แมตช์เสริมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป พอให้ตัดกับชิ้นล่าง เลือกสวมใส่เชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรือคุณอาจแมตช์เสื้อผ้าโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” กับชุดได้อย่างยิ่ง และยิ่งถ้าสวมสายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะดูเท่อย่างสูงเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะสวมกางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเหมือนกัน
 • เลือกโทนสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะเหมาะกับโทนสีดำเพียงเท่านั้น? เพิ่มเติมความสนุกด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากว่าโปรดปรานสไตล์ผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอแฟชั่นสวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ เชียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาแท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนิ่มนวลของผู้หญิง เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างดี มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายใบไม้เพื่อใส่ความนิ่มนวลเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์เชียว แต่กระนั้นต้องตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า

   
  เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถนำมาดัดแปลงเพิ่มแฟชั่น สีสัน เสริมความอ่อนโยนของสุภาพสตรีได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของท่านกันดูนะคะ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด