ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV MACHINE  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 14:37:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17786
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องยูวี UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด เราเป็นผู้นำเข้ารวมทั้ง หลอดยูวี ยูวี LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องวัดแสงอัลตราไวโอเลต ตลอดจน รับดีไซน์แล้วก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต ตู้อบยูวี เครื่องวัดแสงยูวี เครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี รวมทั้งผลิตเครื่องแสงอัลตราไวโอเลตตามแบบที่ลูกค้าอยากได้
 

 
พวกเรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งความถนัด พร้อมให้คำปรึกษาด้านระบบ UV หลอดยูวี LED UV, เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต,หลอดอินฟราเรด Infrared lamp (short wave ) และก็ Infrared Heater ตลอดจนรับวางแบบรวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบแสงอัลตราไวโอเลต แล้วก็รับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกชนิด พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV Machine
 
เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พุทธศักราช2547 เราเป็นบริษัทลำดับต้นๆของเมืองไทยที่ทำงานนำเข้าหลอดยูวี รวมทั้งเครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี พร้อมทั้งผลิตเครื่องแสงอัลตราไวโอเลตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ บริษัทดำเนินการโดยคณะทำงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้และมีความเข้าใจ และความถนัดในการให้คำปรึกษาด้านระบบแสงอัลตราไวโอเลต ทั้งยังได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าเป็นอย่างดี บริษัทก็เลยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี รวมทั้งมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตรวมทั้งเจริญก้าวหน้าไปพร้อมการบรรลุเป้าหมายด้วยกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 กลุ่ม 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี