ผู้เขียน หัวข้อ: ราคา รถกอล์ฟ พวกเราให้บริการดีมาก ไม่ว่าจะมีเป็น ขาย ซ่อม และให้เช่า ของเค้าดี  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-06-2018 , 19:06:57
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 159
    • ดูรายละเอียด

รถยนต์กอล์ฟ ยี่ห้อ EVT และก็รถไฟฟ้าเป็นที่รู้จักในประเทศไทยยาวนานกว่า 20 ปี ดูแลโดยวิศวกรรวมทั้งคณะทำงาน ที่มีความชำนาญ ด้วยประสบณ์การให้บริการระยะนานร่วมทศวรรษ ทำให้เรเข้าใจสิ่งที่ต้องการของท่านเป็นอย่างดี  ก็เลยทำให้พวกเราสามารถออกแบบเสนอแนะได้อย่างแม่นยำตามวัตถุประสงค์ ถึงแม้ว่าโดยนิยามรถกอล์ฟแต่แรกเริ่มหมายความว่ารถเล๊กๆใช้ตามสนามกอล์ฟ แต่ตอนนี้ชอบหมายถึงรถไฟฟ้า มีขนาดมาตรฐานตั้งแต่ 2 ที่นั่งถึง 23 ที่นั่ง แล้วก็บรรทุกสูงสุดได้ 30 คน โดยมีการประยุยงกค์การใช้แรงงานนานาประการ ท่านที่พอใจรถมือสองพวกเราก็มี Club car, Ezgo, Cario และก็ Yamaha

ใน ปัจจุบันบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานราชการและบริษัทเอกชนต่างๆ เป็นจำนวนมากที่ได้นำรถไฟฟ้า ประเภทต่างๆ ของบริษัทฯ ไปใช้ในกิจการของทางสถาบัน ต่างๆ อย่างมากมาย
 สำหรับ ท่านผู้มีเกียรติ ฯ ทุกท่าน ที่มีความมั่นใจ ในคุณภาพสินค้าไทย และ มีความประสงค์ที่จะนำผลิตภัณฑ์ รถไฟฟ้าและรถกอล์ฟไฟฟ้า ของ บริษัทฯ ไปใช้ใน “ หน่วยงาน - สถาบัน - โรงแรม รีสอร์ท – สนามกอล์ฟ – โรงพยาบาล-โครงการฯ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ของท่าน และต้องการคำปรึกษา ทีมวิศกรด้านรถกอล๋ฟไฟฟ้าและรถไฟ้ฟ้ายินดีให้คำปรึกษา
ทีมงานที่เชี่ยวชาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อดูแลรักษารถของท่านทุกๆ 3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา เราขายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายเสมอ ท่านสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยเลือกหมวดหมู่ที่ที่ท่านสนใจ
เข้าชมเว็บไซร์ ของเราได้ที่  รถกอล์ฟไฟฟ้า http://รถกอล์ฟ.com
สอบถาม 0814871859 หรือ คลิก
 

รถกอล์ฟชมวิว ไฟฟ้า Chalet Proof 23S
รถชมวิว ไฟฟ้า ขนาด 23 ที่นั่ง Chalet Proof 23S คลิ๊กชมรถได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า แบบ 2+2 หันหลังชนกัน ขนาด 4 ที่นั่ง
Published in รถกอล์ฟไฟฟ้า มาตรฐาน
Tagged under รถกอล์ฟ
    รถกอล์ฟ 2+2
    รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง

รถกอล์ฟ EVT President
สำหรับผู้ซึ่อยากได้รถยนต์กอล์ฟที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ผู้ใช้บางคนหรือสถานที่ทำการบางแห่งไม่เพียงแต่ต้องการรถอล์ฟ แต่ว่าอยากได้รถไฟฟ้าที่แตกต่าง สถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าบางที่อยากให้ลูกค้าเห็นไม่เพียงรถกอล์ฟปกติเพียงแค่เป็นรถยนต์ทรงโบราณ ในช่วงเวลานี้มีผู้สนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆการใช้านก็กว้างใหญ่ขึ้นเรื่อยๆทางพวกเราจะมีผู้ติดต่อสอบถามรถยนต์กอล์ฟทรงโบราณกระแสไฟฟ้าเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกวี่ทุกวัน
 

รถกอล์ฟ aluminium chassis 4 ที่นั่ง
เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้า  aluminium chassis ขนาด 4 ที่นั่ง ทนทานต่อการกลัดกล่อน ไม่เป็นสนิม
 
ปล. ทีมงานที่เชี่ยวชาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อดูแลรักษารถของท่านทุกๆ 3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา เราขายสินค้าพร้อมบริการหลังการขายเสมอ ท่านสามารถเลือกดูสินค้าได้โดยเลือกหมวดหมู่ที่ที่ท่านสนใจ
เข้าชมเว็บไซร์ ของเราได้ที่ รถกอล์ฟ    http://รถกอล์ฟ.com
สอบถาม 0814871859 หรือ คลิก
 

Tags : รถกอล์ฟไฟฟ้า