ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ตัวตนของคุณเช่นไร มารู้จักนิสัยของคุณ ผ่านสีร่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 19:33:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24606
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกนิสัยของคุณอย่างไร มาทำความรู้จักอุปนิสัยของคุณ ผ่านโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชื่นชอบ รู้หรือเปล่า? ธีมสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีสีร่มกันฝนที่ชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าโทนสีต่างๆ เหล่านี้สามารถบ่งชี้ความเป็นตัวเรา อุปนิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งนี่คือความนัยสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่คุณอ่านแล้วจะต้องบอกว่า นั่นแหละคือฉันสีส้มถ้าหากเพื่อนๆโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม เพื่อนๆเป็นมีน้ำใจ อบอุ่น มีคิดในแง่ดี ชอบการเข้าสังคม สถานที่ซึ่งมีผู้คนครื้นเครง หลงใหลการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ ทั้งนี้เพราะช่วยให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการชิงชัยและชัยชนะที่ได้มา โปรดปรานความท้าทาย แต่ก็เป็นคนเบื่อง่ายๆพร้อมทั้งโปรดปรานแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.โทนสีเขียว

โทนสีเขียวเป็นเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของคนซึ่งโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเขียวมักเป็นคนจริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บความรู้สึกตัวเองเอาไว้ ขณะที่ก็เป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาหารือเวลาซึ่งคนอื่นทุกข์ร้อนได้ เป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดมาก นี่แหละทำให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นผู้บริหาร

3.โทนสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตากรุณา นุ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจผู้อื่น เนื่องจากสีชมพู เป็นโทนสีสัญลักษณ์ของโรแมนติกและรักที่ปราศจากเงื่อนไข ท่านชอบสีนี้มักมีนิสัยเบิกบาน มีมุมมองในด้านบวก อารมณ์ดีและต้องการให้คนอื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงเป็นธีมสีที่ดึงดูดความสนใจทางเพศ ถ้าท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความเชื่อมั่นในตนเองค่อนข้างมาก เป็นคนทะเยอทะยาน มีพลังค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมีมุมมองในแง่ดี ไม่เพียงแต่อยากเป็นจุดโฟกัส ชื่นชอบการประกวดแข่งขันและไม่ยินยอมกลายเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนชัดเจนพร้อมทั้งมักจะลงมือทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามขาดความอดทน มีนิสัยใจร้อน มุทะลุสักหน่อย ส่วนใหญ่มักมีอาชีพเป็นดารา หรือว่าคนที่มีชื่อเสียง

5.ร่มสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินคือสีของทะเลพร้อมทั้งเป็นโทนสีแห่งสันติสุข เป็นโทนสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มสุภาพบุรุษ ขณะที่ยังเป็นโทนสีซึ่งสามารถปรับลดอัตราการเต้นรวมทั้งแรงดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาใช้เป็นธีมสีห้อง หรือใช้เป็นโทนสี Website ของธุรกิจต่างๆ ถ้าหากคุณชื่นชมร่ม ของชำร่วยงานศพ สีน้ำเงิน คุณเป็นคนชื่นชอบความสงบ เยือกเย็น เก็บกดความรู้สึกเยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับความสัมพันธ์ระหว่างมิตรสหายบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบการเสี่ยง ยึดติดกับกฎระเบียบ ชื่นชอบคำบัญชา และความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชื่นชอบการลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าแนวทางแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีม่วง คุณเป็นคนที่ชมชอบเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชอบการท่องเที่ยว คุณคือนักคิดตัวยงและโปรดปรานใช้จินตนาการรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ทำให้ตนเองดูโดดเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี รอให้คุณลูกค้าได้ซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ที่เป็นที่นิยมรวมทั้งเหมาะกับการให้เป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เพราะคุณภาพวัสดุร่มซึ่งแข็งแรง มีสีสันให้เลือกมากถึง 11 สี เนื้อผ้ามีกันยูวีด้านใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอที่มีส่วนช่วยให้ถือร่มกันฝนได้กระชับตอนฝนลงเม็ด มีราคาจัดจำหน่ายแค่เพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ