ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดสินใจเลือกโทนสีกับแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไงให้เหมาะกับการใช้ มาเลือกร่มเป็น  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 09:00:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24606
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตัดสินใจเลือกสีและแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไรให้ลงตัว มาตัดสินใจเลือกร่มขายส่งเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันดีกว่า ร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งลงตัวรวมทั้งได้รับความนิยมที่สุด
ร่มกันฝนคือของชำร่วยอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งผู้จัดงานหลายคนมักจะซื้อเพื่อใช้แจกในงานต่างๆ นานา เช่นว่า ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานมงคลสมรส เป็นต้น ขณะเดียวกันร่มยังเหมาะสำหรับการเป็นของแจกโปรโมชั่นของร้านค้าหน้าใหม่ เพื่อใช้สำหรับโฆษณาแบรนด์ เรียกร้องสายตาพร้อมทั้งเพิ่มกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้เพราะร่มเป็นสิ่งของที่มีคุณค่า และมีให้ได้เลือกหลากหลายประเภท พร้อมทั้งมีสีสันที่สวยงามมากมายนับไม่ถ้วน คุณสามารถที่จะเลือกเฟ้นแบบซึ่งประทับใจได้ไม่ยากทีเดียว แล้วเราควรจะเลือกร่มอย่างไรดี

หลักการสั่งซื้อหรือสั่งผลิตร่มนั้น สิ่งสำคัญคือการกินเวลา ให้ความใส่ใจตรวจสอบเลือกสรรสีสันลาย สไตล์รวมทั้งไซน์ของร่มที่มุ่งหวังสักนิด ถ้าสั่งผลิตร่มเพื่อทำโปรโมชั่น ท่านสมควรสั่งซื้อธีมสีร่มกันฝนที่เหมาะสมกับสีของบริษัทคุณ อาจจะเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงหรือตัดกันก็ได้ เพื่อที่จะเน้นย้ำให้ Logo หรือว่าคำขวัญบนตัวร่มกันฝนให้เห็นได้อย่างชัดเจน  ขณะเดียวกันในกรณีการมอบร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ไม่ได้จำกัดสีสันหรือชนิด ถึงกระนั้นก็ควรจะเลือกซื้อสีพื้นๆ ที่เหมาะสมกับงานศพสิ่งแรก

สำหรับสั่งผลิตร่มกันฝน เพื่อนๆจะมีเสรีในการเลือกดีไซน์หรือสร้างสรรค์ร่มกันฝนให้มีคุณสมบัติเฉพาะตามความต้องการดังนี้เอง จึงมีความสำคัญอย่างมากซึ่งท่านสมควรเลือกทำงานกับผู้ผลิตร่มกันฝนที่มีความชำนาญ เต็มไปด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์และมีความรู้ประสบการณ์มานาน โดยจะมีส่วนช่วยให้คุณได้รับร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพ งดงาม เป็นที่ถูกใจของลูกค้า จนกระทั่งเขาอยากใช้ อยากถือพกติดตัวไปยังที่ต่างๆ ในทางกลับกัน ถ้าร่ม ของที่ระลึกงานศพ ออกแบบไม่ดี ไม่งดงาม ไม่แข็งแรงมีมาตรฐานพอเพียง ก็จะไม่เป็นที่ประทับใจของผู้รับ

เหตุฉะนี้ ข้อสำคัญนั่นก็คือคุณต้องเลือกเฟ้นผู้ผลิตซึ่งไว้วางใจได้ และมีความชำนาญมากพอสมควร จะเป็นเหตุให้เพื่อนๆเริ่มต้นอย่างถูกต้องนับตั้งแต่ขั้นตอนแรก โดยเฉพาะผู้เริ่มต้นที่เพิ่งอยากสั่งทำร่มเป็นครั้งแรก โดยมากจะมึนงงในสิ่งที่ตัวเองมุ่งหวัง ซึ่งร้านค้าหรือว่าโรงงาน ของชำร่วยงานศพ ที่ดีจะสามารถสามารถช่วยให้คุณค้นหาร่มซึ่งเหมาะสมกับงบได้โดยแท้จริง

ปัจจุบันชนิดร่ม ของชำร่วยงานศพ มีให้เลือกซื้อมากมาย หลากหลายทั้งสีสัน ขนาดและดีไซน์ เช่น ร่มพับได้ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มพับ auto  แม้กระนั้นถ้าหากท่านไม่ชื่นชอบหรือว่าไม่โดนใจกับแบบซึ่งทางร้านมีอยู่แล้ว คุณก็สามารถสั่งทำร่มขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งทางโรงงานสามารถคิดค้นสไตล์ได้แทบทุกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของเพื่อนๆได้อย่างแท้จริง แต่กระนั้นค่าจ้างผลิตร่มกันฝนเองอาจจะมีราคาซึ่งแพงร่มสต็อกทั่วไป พร้อมทั้งเวลาการผลิตค่อนข้างกินเวลาพอควร โดยเฉพาะการสั่งทำร่มกันฝนจากจีน เหตุฉะนี้ จะดีกว่าหากคุณสั่งซื้อร่ม Stock กับร้านค้าสำหรับใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ

ร่มกันฝนถือเป็นของที่ระลึกซึ่งเหมาะสม มีประโยชน์รวมทั้งคุ้มอย่างมากกับการแจกจ่ายในงานสำคัญต่างๆเพราะฉะนั้น ถ้าคุณต้องการร่มเพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โปรดนึกถึง ร่มยี่ห้อ ธนาค้าร่มรวย ไว้ภายในใจของท่าน ลองแวะเข้ามาปรึกษากับเราที่ร้านธนาค้าร่ำรวย ที่มีออฟฟิศตั้งอยู่บนถนนลาดปลาเค้า เพื่อที่จะให้พนักงานของพวกเราได้เสนอแนะร่มคุณภาพชนิดต่างๆ ที่เราจำหน่ายดีกว่า
 
 
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิด 9 โมง ถึง2  ทุ่ม หรือคุณลูกค้าจะสั่งชื้อทางไลน์ ทางเว็บไซต์ ทางแฟนเพจก้ได้ขอรับ
ติดต่อ  089124 6230   และ    082 44 77 555
เว็บไซต์ tanasuna99.com
ที่ อยู่  4 38 ถน น ลา ด ปลาเค้า แข วง จรเ ข้ บัว เขต ลาด พร้า ว กรุง เทพ 10230
 
http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

 

เครดิต : http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ