ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ขอ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 07:19:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24228
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยส่ง ของรับไหว้ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งคุณควรเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในงานศพ โดยการมอบ ร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายคนจริงๆซึ่งสอบถามถึงร่มทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็สามารถก่อให้เกิดความจำเจพร้อมทั้งผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ เหล่านี้เหมาะสำหรับพิธีศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่สมควรเลือกร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างสีสันให้แก่พิธีศพ

แม้งานเผาศพจะนับว่าเป็นงานที่โศกเศร้า อย่างไรก็ตามเราก็สามารถที่จะสร้างสีสันความสุขเล็กๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกร่มทรงแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะสมกับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เน้นธีมสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือการเลือกสีเข้ม อย่าง น้ำเงิน หรือธีมสีเป็นธรรมชาติตัวอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็พอดีเป็นที่สุด

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีการออกแบบซึ่งมีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือว่าถือพกติดตัวทำได้สะดวก นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลากหลายแบบ หลายๆประเภทให้เจ้าภาพซื้อนำมาแจก ใช้เป็น ของที่ระลึกพิธีศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความพอใจจริงๆ เมื่อคนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความรู้สึกดี ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้สต็อกเป็นร่มสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกพาประจำ เนื่องจากงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวลำบาก ดูโบราณ ขาดสิ่งที่ก่อให้เกิดความโดดเด่น ขณะเดียวกันส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความงานศพบนผ้าร่มด้วย โดยหลายคนทีเดียวรู้สึกอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในสถานที่ทั่วไปโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางคนมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลต่อตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกมอบ ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลวดลายสวยงาม ไร้ข้อความพิมพ์ สามารถช่วยเป็นเหตุให้ผู้รับเอาไปใช้ได้โดยสบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่สื่อถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายสวยงามคือเรื่องเล็กๆ ที่ช่วยสร้างบรรยากาศพิธีศพให้ใช้เป็นงานน่าจดจำ เหมือนดังของกำนัลสิ่งท้ายสุดซึ่งผู้เสียชีวิตมอบให้ ขณะเดียวกันเป็นการสอนปริศนาธรรมให้คนอยู่ ว่าควรมีความสุขความยินดีในการดำเนินชีวิต ไม่จำเป็นต้องเสียใจเวลาตายจากกัน เพราะชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงถือว่ามันเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากทีเดียว


แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้าต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆเชียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลี ร่มดินสอที่สามารถที่จะพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะกับเด็กๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานไหนมอบกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่ฉีกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย