ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเช่นไรไม่ให้กระทบค่าใช้สอยรายวัน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 10:35:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24595
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยอาจจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้สึกตัวอีกทีก็เพิ่งมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนเกือบจะไม่เพียงพออยู่แล้ว ความประพฤติอย่างนี้จัดว่าค่อนข้างจะน่ากลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะว่าถ้าบริหารเงินต่อไปไม่ได้ ก็จำต้องไปหยิบยืมผู้อื่น ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆดังนั้นจำต้องวางแผนรวมทั้งคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจะจัดสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ แล้วก็ค่าใช้สอยอื่นๆรวมทั้งค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินพวกนั้นให้กำเนิดความเหมาะสม จะต้องเผื่อเหลือด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆด้วยเหตุว่าถ้าเกิดไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ ได้แก่อยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นแม้ชุดที่อยากได้กำเนิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย ด้วยเหตุว่าในตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่ทราบ ถ้าเกิดยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความจำเป็นเป็นประจำเป็นได้ถ้าบางคราวพวกเราเห็นอะไรแล้วถูกใจ อยากซื้อ หากไม่ได้ซื้อบ่อยก็อาจจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่หากเป็นเป็นประจำก็บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็จะต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมากมาย เนื่องจากเมื่อเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. เพียรพยายามพกเงินสดแค่พอเพียงจำเป็นก็เพียงพอ แนวทางแบบนี้เป็นแนวทางที่ออกจะเห็นผล เพราะครั้งคราวพวกเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แม้กระนั้นพอเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งงามๆมักจะข่มใจมิได้ แต่ว่าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณอดกลั้นไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งสิ้นนี้เป็นการวางแผนทางการเงิน เพศหญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ควรจะมีความสุขใจด้วย จะได้สุขสบายกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่ง