ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:13:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4279
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เนื่องจากว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดผิดปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ยากตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนอาทิเช่นช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความไม่ปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ธรรมดา" ให้มองวิธีที่ฉันหลีกเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และใช้ตามธรรมดา สิ่งเป้าหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นเป็นทั้งหมดทั้งปวง โดยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าอาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะนี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยความต่าง อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าคุณไม่ได้รับผลพวง จากข้อพิสูจน์ รวมทั้งยังคงกังวลอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดารวมทั้งเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณผิดแผกไป จากหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ไม่เหมือนกันเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ก่อเรื่องในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งผอง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องสำคัญที่จะแก้ปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ปรารถนา หญิงบางบุคคล หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้หลงผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องจากว่าการอาบน้ำมากเกินไป ไม่ดีและลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงแต่คุณทราบเมื่อจะต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความรุนแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองรวมทั้งยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกว่า พวกเขากำลังทำตามหัวใจตนเอง โดยการใส่สวมใส่สบายดีแล้ว ตอนที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะทำให้มีการอักเสบมากขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยด้วยเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการปกป้อง การมีท้องที่ไม่พึงปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอแนะนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว เลี่ยงวัสดุแข็งหยาบหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้แย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และการแย้งเป็นเรื่องปกติในหมู่สตรีร่วมกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างมาก ดังเช่นว่ารูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งรูปร่าง ด้วยเหตุดังกล่าวช่อ งคล อดจึงส่งผลต่อความหมาย ถ้าเกิดคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และกว้างเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ไม่ได้มีความหมายว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าผู้หญิงที่ผอมบางก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ