ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านทานความแก่ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีเยอะที่สุดเทคนิคความสวยงามอย่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:29:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24304
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สรุปว่าคนเป็นสิวควรจะกินไหมควรรับประทาน Grape Seed ดีเรื่องนี้ผมขอให้ความเห็นอย่างงี้ครับผม ถ้าเกิดพวกเราเป็นสิวแล้วเราทดลองกิน Grape Seed แล้วช่วยให้อาการสิวของพวกเราได้ก็รับประทานไปเหอะขอรับ แปลว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต เรามาถูกทางแล้ว แต่หากรับประทานแล้วเฉยๆหรือกินแล้วสิวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมก็หยุด เพราะเหตุว่าปัญหาสิวของเราอาจไม่อาจจะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยรับประทานอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตัวเองให้หายได้ โดยเน้นในเรื่องการกินอาหารที่ดี งดของกินที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนหลับให้เพียงพอสารสกัดจากเม็ดองุ่น ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม รวมทั้งป้ายยารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้แบบเดียวกัน แต่ก็อย่างว่าครับ กรรมวิธีการนี้ดีกับผม แม้กระนั้นบางทีอาจจะไม่ดีไม่เหมาะกับบุคคลอื่นก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็เช่นเดียวกัน บางทีอาจไม่มีความจำเป็นกับพวกเราแต่บางทีอาจจำเป็นต้องกับบุคคลอื่นก็ได้ ก็อยู่ที่พวกเราแล้วล่ะครับว่าจะเอาไงดี ของแบบนี้หากไม่ลองก็ไม่รู้จัก จริงมั้ยขอรับ
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น จำพวกเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าเป็นผลไม้ยอดนิยมกันมากมาย นิยมรับประทานสด และนำมาแปรรูปไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารเยอะแยะ แล้วก็ยังถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเรียนถึงส่วนประกอบและก็คุณลักษณะทางเคมีมากจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการศึกษาทำให้ทราบว่า ส่วนที่มีความจำเป็นรวมทั้งน่าดึงดูดที่สุดคือ ส่วนของเมล็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเม็ดองุ่นสารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่นหมายถึงโอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีประสิทธิภาพสำหรับการต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า และก็แรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆตัวอย่างเช่น คอลลาเจน อีลาสติน ฝาผนังเส้นเลือดต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของเส้นเลือดและก็ชั้นผิวหนัง
เส้นโลหิตขอดกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เส้นโลหิตขอด คือปัญหาหนึ่งที่เกิดสังกัดคนไม่ใช่น้อย โดยพบว่าสตรีจะมีแนวโน้มเสี่ยงมากกว่าผู้ชายถึง 3 เท่า และก็มักกำเนิดกับหญิงที่ผ่านการตั้งครรภ์ คนอ้วน คนที่มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆดังเช่นว่า คุณครู พยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายหรือพนักงานที่มีหน้าที่ต้อนรับ บุคลากรออฟฟิศ ช่างเสริมสวย ไม่เว้นกระทั่งสวมรองเท้าส้นสูงเป็นประจำ มีรอยขยุกขยิกของเส้นโลหิตขอดอยู่บนเรียวขาอันสวยงาม บางทีอาจไม่เป็นที่ต้องตา จับใจแก่คนที่พบเจอและก็ยังส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจในลักษณะท่าทางและก็ยังทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นโลหิตขอด พบบ่อยบริเวณขาและก็เรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งขด เป็นแนวยาวคดเคี้ยว งอหงิกคล้ายงู สังเกตุเห็นเส้นเลือดบริเวณผิวหนังเป็นรูปตาข่ายคล้ายใยแมงมุม (Spider web) อย่างเห็นได้ชัด
อาการเริ่มต้นของเส้นเลือดขอด เป็นอาการเส้นเลือดดำมีความผิดปกติ โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของหลอดเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ ปกป้องเลือดไหลถอยกลับ เริ่มย่อยสลายจนกระทั่งเกิดความไม่ดีเหมือนปกติของลิ้นและผนังเส้นเลือดเกิดขึ้น เลือดไม่สามารถไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลย้อนไปไปสู่หัวใจได้ไม่ดี ก็เลยเกิดการคั่ง แล้วก็เกิดการขยายตัวของเส้นเลือด จนกระทั่งในที่สุดโป่งพองออกจนถึงเปลี่ยนเป็นเส้นโลหิตขอด เห็นกระจ่างเจนบริเวณใต้ผิวหนัง ส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆเหมือนใยแมงมุม (Spider web)

สาเหตุการเกิดเส้นโลหิตขอดเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของเส้นโลหิต และหลอดเลือดดำไม่แข็งแรง เนื่องมาจากชั้นคอลลาเจนที่ผนังหลอดเลือดเริ่มสลายตัวนั่นเอง จึงทำให้เกิดการคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเม็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ขจัดปัญหาเส้นเลือดขอดได้อย่างไร ด้วยบทบาทการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC จึงคุ้มครองการสลายตัวของคอลลาเจนสารสกัดจากเมล็ดองุ่น รอบๆฝาผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณเส้นเลือด อาทิเช่น เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ผนังเส้นเลือดแข็งแรง และก็เพิ่มความยืดหยุ่นของผนังเส้นเลือดซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณลักษณะในการปกป้อง เกรปซีต และก็แก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้เป็นอย่างดีโดยแนะนำให้กินวันละ 150 มก. และยังพบว่าในการค้นคว้ามีการใช้ในจำนวนวันละ 150 มก.เป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดลักษณะของการปวดได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เกรปซีด

ที่มา : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : เกรปซีด,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น