ผู้เขียน หัวข้อ: สอนทำขนมและเบเกอรี่ เรียนทำขนม เรียนทำเบเกอรี่ เรียนทำเค้ก สำหรับทุกเพศ ทุกวัย  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-09-2018 , 07:40:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23951
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สอนทำขนมและเบเกอรี่ เรียนทำขนม เรียนทำเบเกอรี่ เรียนทำเค้ก สำหรับทุกเพศ ทุกวัย

 
โรงเรียนสอนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบโนว์ฮาวเบค ผู้นำเรื่องการเรียนรู้ด้านเบเกอรี่และขนมอบ เปิดกลักสูตรการเรียนการสอน สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ประกอบไปด้วย หลักสูตรทำเค้ก หลักสูตรทำขนม หลักสูตรทำคุกกี้ หลักสูตรทำครัวซอง หลักสูตรทำพาย และขนมอบประเภทอื่นๆอีกมากมาย เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้านเบเกอรี่ เปิดร้านขนมอบ หรือเพื่อทำทานเองภาวในครอบครัว สอนโดยเชฟระดับโลก และ เชฟจากโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เรียนในห้องเร่ยนที่มีมาตราฐานระดับสากล เน้นคุณภาพการเรียนรู้ นักเรียนทุกคนจะได้ลงมือทำเอง 100% ในทุกขั้นตอนโดยมีอาจารย์เชฟค่่อยดูแลอย่างใกล้ชิด
 
โรงเรียนสอนทำขนมและเบเกอรี่โนว์ฮาวเบค เรามุ่งมั่นและพัฒนาตามต่อเนื่อง เรายังคิดค้นและวิจัยถึงประสิทธิภาพการเรียนรู้ด้านขนมอบตลอดเวลา เพื่อที่สุดแห่งความเป็นเลิศด้านขนมอบ ทั้งนี้ก็เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียนเอง การมาเรียนที่ โรงเรียนสอนทำขนมและเบเกอรี่โนว์ฮาวเบค ไม่ใช่แค่การเรียนรู้ด้านขนมอบ แต่นักเรียนยังได้เรียนรู้และซึบซับวัฒนธรรมการดำรงชีวิตของชาวตะวันออกอีกด้วย
หลักสูตรของโรงเรียนฯ สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน สามารถตอบสนองได้ในทุกๆความต้องการของนักเรียน เราได้แบ่งหมวดหมู่ของหลักสูตรให้มีความเป็นเอกภาพ ก็เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ศาสตร์ของขนมอบได้อย่างไม่สับสน การมาเรียนที่
 
Knowhowbake : The School of Baking and Pastry ก็เหมือนคุณมาทำงานในโรงแรมชั้นนำ เพราะเราจะสอนนักเรียนเหมือนเชฟฝึกหัด (Helper Chef) ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สืบทอดกันมาจากโรงแรมหรือร้านขนมดังๆในยุโรป และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรักษามาตราฐานนี้ต่อไป
 
Website: https://www.knowhowbake.com
Keyword เรียนทำขนม , เรียนทำเบเกอรี่ , เรียนทำเค้ก

Tags : โรงเรียนสอนทำขนม