ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 01:36:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24129
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคใหม่ การใช้ชีวิต และทำหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้พัฒนาไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และสิ่งของนิดนึงก็สามารถรับประทาน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แต่ ณ ตอนนี้ คุณน่าจะทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ถ้าหากว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในยุคเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่ในวันหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงเกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งมีความคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีระบบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าสินค้าจะปรับปรุงไปมากแค่ไหน แต่ zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ใช้งานยังไง ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ แล้วก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติยังไงที่ทาง zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม แล้วก็สารพันเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อาทิเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆจำนวนมากจนเป็นภาระจะต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ และก็ที่สำคัญเป็น แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับดำเนินการด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอติม เป็นภาชนะจำพวกแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเลิศ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องจากกระบวนการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอติมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้ว zoku มีให้เลือกหลายต้นแบบ อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและก็ไอติมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่หัวใจของคุณอยากได้ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเติมน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอติมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ หลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้กินหรือวางจำหน่ายกันแล้ว และก็ที่สำคัญ วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku ยินดีพรีเซ็นท์ และผลิตออกมาวางขายสูงที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่เป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่สามารถพูดได้ว่า ดีที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนตลาดเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น โดยที่เปิดมาแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีความเย็นชักชวนชื่นใจ คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลืออยู่ หากคุณเป็นชอบการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวกลางทาง เสนอแนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดก้าวหน้า หมดปัญหาสารเคลือบสิ่งของหลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม กระทั่งมีอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับการดำรงชีวิตประจำวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอเสนอแนะให้พินิจผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ชั้นแนวหน้าต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรที่จะทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้ และก็แพงสมเหตุสมผลเยอะที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่ามีผลเสียยังไง ตอบว่าสินค้าของเทียมมักเป็นของที่มิได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนถึงอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนกระทั่งคุณได้รับอันตราย แล้วก็ที่สำคัญเป็น ของที่ไม่ใช่ของจริงยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้