ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนามบิน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 03:57:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24510
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยแม้คุณมีปัญหาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอาทิเช่น เว็บผู้ส่งเสริมด้วย แผนการนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่าสนามบิน ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และเบอร์โทร แล้วก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา เราอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้คุณจะมิได้กระทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อน พวกเราอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ยกตัวอย่างเช่น ชื่อ คำชี้แจงและก็หมู่) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เรากำหนดได้ว่าคุณเป็นคนไหน แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก เช่น facebook

ทำไม เช่ารถ Rentconnected.com ต้องสะสม ใช้ รวมทั้งแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติการรวมทั้งดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อดำเนินงานและก็ดูแลการของสินค้าเสริม (อย่างเช่น รับรองเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยทำให้พวกเราเข้าใจรวมทั้งปรับแต่งบริการของเรารวมทั้งผู้ช่วยเหลือให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ยกตัวอย่างเช่น:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อแนะนำ แล้วก็อัพเดตจากเรา รวมทั้งรายละเอียดของสินค้าแล้วก็บริการ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและก็กิจกรรมหรือการแข่งขันของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความเสื่อมโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
แม้คุณมิได้ทำการจองจนเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราบางทีอาจส่งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ ดังเช่นว่า ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากการช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาวิจัยด้านการตลาด: บางทีพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมใดๆที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจะเอาไปใช้ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การตรวจทานแล้วก็ป้องกันการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์รวมทั้งปกป้องการหลอกลวง และก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ประสงค์อื่นๆ
แก้ไขการบริการของเรา: ในที่สุด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อเปลี่ยนแปลงการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อแก้ไขการใช้แรงงานและก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บางครั้งบางคราว เราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์แล้วก็/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราจำเป็นต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์และก็/หรือสินค้าเสริมตามที่คุณจอง ดังเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์) แล้วก็รายละเอียดอื่นๆที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น ได้แก่ เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อทำงานชำระเงินหรือการันตีการจ่ายเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งผองจะอยู่ภายใต้กติกาการเก็บความลับของข้อมูลเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดเว้นเสียแต่ที่เจาะจงไว้ข้างต้น
ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บและก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์กลุ่มนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวนิดหน่อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ได้แก่ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน ถ้าเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎระเบียบใดๆก็ตามที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมถึงคำสั่งจากศาล หมายศาล และคำบัญชาที่มาจากแนวทางการทางด้านกฎหมายและก็การสอบปากคำทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแม้มีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจค้น หรือขัดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเคลื่อนที่อย่างไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องมือเคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บรวบรวมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในชนิดเดียวกับเว็บไซต์ของเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com เตรียมการไว้เพื่อป้องกันข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งทางด้านกายภาพ มีเพียงแค่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถ เราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งขึ้นช่วงวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบเทียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุดและก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั่วทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการชำระเงินที่นานาประการ รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย อาทิเช่น รับรถตามสนามบิน รีสอร์ท สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์สุดยอด เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี รวมทั้งราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และก็เสนอความง่ายในการหาและจองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย รวมทั้งมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั่วราชอาณาจักร พวกเรารวบรวมรถเช่าสูงที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่าสนามบิน