ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จั  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 10:24:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17221
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย รู้จัก 7 สุดยอดร่มอินดี้ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านผู้อ่านควรรู้จัก
ร่มคือเครื่องใช้คู่กายของคนเรา พร้อมทั้งมีพัฒนาการแบบมาโดยตลอดนับตั้งแต่อดีต พร้อมทั้งปัจจุบันนี้คนเราก็ยังคงใช้จินตนาการ ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น หน้าตาสวยงามพร้อมทั้งเพิ่มเติมความสะดวกในการใช้งานเพิ่มขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยซึ่งท่านต้องทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มกันฝนซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนเมฆ สามารถขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิดกางเพื่อนๆจำเป็นต้องจับด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะสูบดันร่มขยายตัวยิ่งขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นก้อนเมฆขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีเท่าใด แต่กับในแง่ไอเดียจำต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

รูปแบบเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง โดยตำแหน่งปลายด้ามร่มถูกดีไซน์ให้เป็นเข็มหมุดเพื่อทิ่มแทงลงในดินได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งด้ามจับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้พัตกอล์ฟ

หากท่านอยากฝึกพัตลูกกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันหลงลืมหยิบไม้พัตออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวลใจ แค่เพียงท่านใช้งานร่มไม้กอล์ฟตัวนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะมันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถที่จะหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสุขใจ

4.ร่มนูเบรล่า

เป็นร่มกันฝนที่มีรูปร่างแปลกตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปรวมทั้งค่อนข้างนำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  ทั้งนี้เพราะหน้าตาพวกมันช่างคล้ายกับหมวกนักบิน โดยจะมีตัวสายสำหรับใช้คาดหัวไหล่ เหตุฉะนี้ พวกมันไม่จำต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่ประการใด สามารถป้องกันแรงลม น้ำฝน หรือพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันบริเวณหัว ไปจนกระทั่งบริเวณบ่าของเพื่อนๆ รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากพายุฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกแฉะจากน้ำฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดนับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะว่าลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมยาวไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆหรือเครื่องแต่งกายจากน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิผลเชียว

6.ร่มติดหลัง

เป็นร่มกันฝนที่จะติดตั้งกับแผ่นหลังของคุณ โดยเสาร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านหัวไหล่ ซ้ายขวา พร้อมทั้งมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อรั้งร่มกันฝนให้แนบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 39 นิ้วและน้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์แต่ ช่วยยับยั้งป้องกันแดดรวมทั้งน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังช่วยให้สองมือของท่านมีอิสรเสรีในการจับหรือหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งได้รับการดีไซน์โดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้ขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะบริเวณส่วนปลายของร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก สร้างขึ้นจากวัสดุABS อย่างดี ซึ่งไม่เพียงสามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาบางเหมาะกับการจับถือด้วย

อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะใช้ป้องกันแสงแดด และฝนทั่วไป หรือว่าใช้แจกเป็นของกำนัล ทำการตลาด แวะมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ แม้ร่มจะไม่นำสมัย ถึงกระนั้นมีความสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ
 

เบอร์ติดต่อ 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
แหล่งที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม