ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมดีๆการงานของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างไหนดี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 21:42:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20967
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรแกรมดีๆการงานของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างไหนดี
         เครื่องซักผ้าในล่าสุด มีโปรแกรมอาชีพพิเศษที่แตกต่างกันออกไปนอกเหนือจากโปรแกรมการซักพื้นฐาน เช่น มีโปรแกรมการซักกางเกงยีนส์, โปรแกรมการฟอกผ้าปูที่นอน, โปรแกรมการซักหมวดประหยัดน้ำ เป็นต้น ซึ่งคุณลักษณะเหล่านี้จะถูกบรรจุมาในเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น คุณจึงควรพินิจคุณสมบัติวิเศษต่าง ๆ ของเครื่องซักผ้า ให้เป๊ะกับความต้องการของคุณเต็มแรงที่สุด ด้วยว่าใช้เครื่องซักผ้าที่ซื้อมาให้คุ้มค่าและพอควร

พรรณของเครื่องซักผ้า ก็เป็นอีกสรรพคุณหนึ่งที่รอบรู้นำมาเป็นเหตุในการซื้อเครื่องซักผ้าได้ เช่นนี้
         - เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง (กึ่งโดยอัตโนมัติ) ถูกกันสำหรับการซักในครั้งน้อย ๆ ข้อดีคือ ทำเป็นซักได้หลายครั้งโดยไม่เปลี่ยนน้ำ มีราคาถูก แต่ข้อบกพร่องคือต้องคอยย้ายผ้าไปมาระหว่างถังซักและถังปั่นหมาด ทำเอาไม่ง่ายมากเท่าที่จำต้อง
          - เครื่องซักผ้าฝาบนหนึ่งถัง (อัตโนมัติ) มีมูลค่าปานกลางถึงสูง เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ในบ้านน้อย รักสวัสดิภาพสบาย เพราะว่ามีโปรแกรมให้เลือกใช้งานเยอะพอดู แต่สิ่งบกพร่องคือทำได้มีโปรแกรมในการใช้งานไม่มากเท่ากับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า
          - เครื่องซักผ้าฝาหน้า เข้ากันสำหรับคนที่หมายมั่นให้ผ้าสะอาดหมดจด พร้อมทั้งถนอมเนื้อผ้าได้ด้วย รวมทั้งทำได้จุผ้าในการซักแต่ละครั้งได้มาก จึงถูกกันกับญาติโกโหติกาใหญ่ สรรพคุณพิเศษคือเก่งซักผ้าได้สะอาดใกล้เคียงกับการซักมือมากที่สุด อีกทั้งยังใช้พลังงานในการซักต่ำกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนด้วย ส่วนข้อเสียคือ มีราคาสูง อีกทั้งยังต้องให้ช่างผู้ช่ำชองเป็นคนประดิษฐานให้
          - เครื่องซักผ้า พร้อมกับอบผ้าในตัว (ฝาหน้า) เหมาะสำหรับคนที่มีผลรวมผ้าน้อย ๆ ซักผ้าเรื่อยแต่ไม่เยอะ และมีพื้นที่ในการตากผ้าไม่มากนัก คุณลักษณะในการซักแบบเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าปรกติ แต่สามารถอบผ้าด้วยไอน้ำให้ผ้าของคุณเซียวได้โดยไม่ต้องเอาไปตาก และลดสารก่อโรคภูมิแพ้ได้ด้วย ข้อบกพร่องคือมีราคาสูง และการอบผ้าแม้จะสะดวกแต่ก็ยังไม่สะอาดปลอดภัยเท่ากับการปล่อยให้ผ้าของคุณโดนแสงแสงแดดอยู่ดี
บริการหลังการจำหน่าย อย่าลืมว่าการเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ ก็ตาม ย่อมต้องมีการเสื่อมอายุลงตามเวลา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องซักผ้าแต่ละสัญลักษณ์ก็ยังมีการรับประกัน และข้อกำหนดการซ่อมแซมที่เหลื่อมล้ำกันไป หากคุณจะมองหาเครื่องซักผ้าที่ถูกใจสักเครื่อง การพิจารณาถึงการรับประกันและบริการหลังการขาย จะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดกบาลหากเครื่องซักผ้าของคุณใช้งานไม่ไหว ลองเลือกเครื่องหมายการค้าที่น่าไว้วางใจ ใส่ใจในการบริการหลังการขาย ซ่อมเครื่องซักผ้าให้คุณได้ปรูด และมีอะไหล่เผื่อขาดด้วย จะได้ไม่ต้องมาหงุดหงิดใจทีข้างหลัง
         รู้พลความในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบนี้แล้ว อย่าลืมเก็บข้อควรไตร่ตรองเหล่านี้ไปเป็นสิ่งของสำคัญที่จะช่วยให้คุณตกลงใจเลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่และแยบยลกับคุณสักเครื่องนะครับ จะได้มีเครื่องซักผ้าดี ๆ ไว้ใช้งานไปได้อีกช้า ๆ

Tags : เครื่องซักผ้า 2 ถัง