ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 06:53:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20970
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เหตุเพราะโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ในขณะที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเนื่องจากอุบัติเหตุต่างๆเป็นต้นว่า แนวทางการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในตอนนี้ แล้วก็ถูกเล่าขานถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงแข็งแรง จัดการได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาอย่างเช่น สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางโอกาสสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนถึงเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าว่าผู้ใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้รู้จักขั้นตอนการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งขั้นตอนการสวมเคสมือถือให้ถูกต้อง สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินความจำเป็น เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นกระทั่งทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ดีเยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วทดลองกับเคสที่คุณปรารถนาด้วยตัวเอง เพื่อความแน่นอนในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ข้อแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะแผ่นกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็กลายเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือกระแทกกับข้าวของอย่างอื่นจนกระทั่งเกิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นไว้ภายในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณปลอดภัยขึ้นแต่อย่างใด ดังนั้น ถ้าเกิดคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระแวดระวัง โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วหลังจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งผองของเคสออกมา เพราะเหตุว่าการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสื่อมโทรม ได้โอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

สนใจสินค้าคลิ๊ก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งคุณก็ควรต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อจากนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจึงต้องควรรอบคอบ ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องมาจากจะก่อให้ตัวเคสได้รับความทรุดโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรชำระล้างตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง อุปกรณ์ที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับเพื่อการชำระล้าง เพราะจะก่อให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความย่ำแย่ ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะร้ายแรงสำหรับในการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆเพราะเหตุว่าเราไม่รู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าเกิดคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจควรต้องเสียใจ ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การใส่เคสกลับ จำต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับหัวกลับหาง หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร รวมทั้งอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่นอน โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชุ่มชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว ถ้าหากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะกลายเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจำเป็นจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามอย่างยิ่ง เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
ขอบคุณบทความจาก BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ,BLING MY THING