ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:30:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3797
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องปกติในสตรีเป็นกรรมวิธีธรรมชาติสำหรับในการปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวและก็เซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีและก็ความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดเมนส์ ต่างๆพวกนี้ อาจแตกต่างกันไปตามการมีระดู รวมทั้งวัฏจักรการผสมพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความครึ้มขึ้นนิดหน่อย
ถ้าการตก ขาวไม่ปกติ อาจเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องเป็นห่วง การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวเนื่องกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า แม้ในระหว่างมีระดู ซับในมดลูกทั้งสิ้นไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน และคนไข้อาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการตกเลือดแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายบางทีอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ทางการแพทย์อะไรบางอย่าง นิดหน่อยของข้อตกลงที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดทำงานนี้ เป็นต้นว่า โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอย่างเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นฉี่ เจ็บป่วยความหิวหิวและเซื่องซึม
บางทีในช่วงต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามปกติ อาจคือเรื่องธรรดา แม้กระนั้นบางครั้งบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหาร้ายแรง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคอะไรบางอย่าง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความผิดปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งก็อาจจะง่าย ถ้าหากมันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ดีเหมือนปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายบ่อยๆ แล้วก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าหากข้อตกลงเป็นเพราะ โรคอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบจะต้องมีการปฏิบัติการ และการดูแลและรักษาโรคต้องเริ่ม การดูแลและรักษาดังเช่นยา, การผ่าตัด, การทดลอง Pap smear, เคมีบำบัดรักษา, อาหารเสริม และการทดสอบทางการแพทย์เป็นลู่ทางสำหรับในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวการณ์ แท้งลูกในช่อง คลอดเป็นการดื่มน้ำ จำนวนมากทุกวี่วัน หลีกเลี่ยงการดื่มน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกเหนือจากนี้ ยังมีการกินผลไม้สด รวมทั้งผักสดทุกๆวัน ของกินจากเมล็ดพืช ช่วยสำหรับในการสร้างเสริมระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็สารเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อเลี่ยงการเปรอะของบรา ระหว่างการ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/]ตก ขาว[/url] ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมแล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุนั้นควรใช้ถุงยางอนามัย เวลาที่รักการมีเพศ สมาคม ดูแลสุขอนามัย ส่วนบุคคลของคุณให้เหมาะสมที่สุด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ